skip to Main Content
Chọn Trung Tâm Học Lái Xe Uy Tín Tại Hà Nội

Bạn biết học phí bằng B2 tại Hà Nội là bao nhiêu không?

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ có học phí bằng b2 giá rẻ thì hãy xem ngay bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết nhất về mức học phí, nội dung học bằng lái xe ô tô cũng như thủ tục, hồ sơ đăng ký như thế nào mới đúng?

Học phí thi bằng lái xe B2 rẻ nhất tại Hà Nội chỉ có ở Việt Thanh

Học Bằng Lái Xe B2 Uy Tín Tại Việt Thanh
Học Bằng Lái Xe B2 Uy Tín Tại Việt Thanh

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Việt Thanh là một trong những cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bạn chỉ cần bỏ ra 3.000.000 đồng cho một khóa học bằng b2 chưa bao gồm học thực hành. Đáp ứng nhu cầu cho nhiều học viên, chúng tôi liên tục mở các lớp đào tạo từ những bài học cơ bản nhất với chi phí chỉ từ 4.900.000 đồng. Đây cũng là mức học phí đã được bao trọn gói toàn bộ chi phí cho khóa học như chi phí cho khóa học lý thuyết, thực hành, lệ phí sát hạch nội dung lý thuyết và thực hành, tài liệu, xăng xe, một vài chi phí vặt khác. Trung tâm cam kết sẽ không có bất cứ khoản thu bất chính nào khi học viên học.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại trung tâm Việt Thanh

Những giấy tờ cần thiết để bạn học bằng lái xe ô tô rẻ nhất tại Việt Thanh như đơn xin đề nghị đăng ký học và sát hạch lái xe theo mẫu đã được quy định bởi Bộ giao thông vận tải, ảnh thẻ 3×4 sẽ được chụp trực tiếp tại trung tâm, giấy khám sức khỏe được cấp bởi cơ sở có thẩm quyền (bệnh viện ), bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Học viên có thể lấy đơn đề nghị trực tiếp tại các cơ sở Việt Thanh trên toàn thành phố Hà Nội.

Việt Thanh đào tạo đầy đủ các hạng bằng lái xe

Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Việt Thanh
Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Việt Thanh

Chúng tôi không chỉ đào tạo hoc lai xe B1 mà còn đầy đủ các hạng như A1, A2, B2. Học viên cũng có thể học nâng hạng từ B2 lên C,. tại trung tâm Việt Thanh. Cơ sở có đầy đủ các phòng học lý thuyết và thực hành bao gồm cả phòng điều hành giảng dạy cho giáo viên. Các phòng đều được trang bị điều hòa và các dụng cụ phục vụ cho từng nội dung học. Hệ thống sân với đầy đủ các bài sa hình, biển báo giao thông có diện tích lên đến 10000 m2, học viên có thể thoải mái học và luyện tập kể trong khi có lớp đông học viên.

Giáo viên tại trung tâm trẻ trung, nhiệt huyết với nghề. Nhiều thầy cô tại trung tâm đã được trao bằng giáo viên dạy giỏi đối với giảng dạy lý thuyết và thực hành. Thời gian học tại trung tâm cũng khá thoải mái và linh động. Các khóa hoc lai xe B1 thường được tổ chức vào các buổi cuối tuần. Trong trường hợp học viên không thể đến lớp thì học viên vẫn có thể học dưới sự hướng dẫn của giáo viên của trung tâm.

Học Bằng B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội
Học Bằng B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội

Đối với nội dung học bằng lái xe ô tô thì sẽ có hai nội dung rất quan trọng đó là lý thuyết và thực hành. Nội dung học thực hành sẽ gồm pháp luật giao thông đường bộ, cấu tạo và sửa chữa xe thông thường, nghiệp vụ vận tải, kỹ thuật lái xe, đạo đức người lái xe và văn hóa khi tham gia giao thông. Đây là những phần rất quan trọng và sẽ là nội dung sát hạch lý thuyết. Một trong những nội dung cũng quan trọng không kém đó là thực hành. Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn bài học căn bản nhất cho đến nâng cao : xuất phát, dừng xe và nhường đường cho người đi bộ, dừng xe và khởi hành trên dốc, qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc, lái xe vào nơi đỗ xe (ghép dọc, ghép ngang), lái xe khi qua nơi có tín hiệu điều khiển giao thông, dừng xe tại nơi giao nhau với đường sắt, các thao tác xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm, các thao tác trên đường bằng và cuối cùng là bài tập lái xe tổng hợp để phục vụ cho phần sát hạch thực hành tới.

Học viên có thắc mắc về học phí bằng b2 hay một vấn đề khác thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Lan:0989.699.018
Nguyễn Hạnh:0989.699.406
Tổng Đài :19000186