skip to Main Content
Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại Việt Thanh

Bạn biết ở đâu học lái xe B2 rẻ nhất Hà Nội không

Học lái xe b2 rẻ nhất Hà Nội thì nên học ở đâu đảm bảo chất lượng? Đây hẳn là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những người đang tìm hiểu về việc thi bằng lái xe ô tô hạng b2 khi mà ngày càng nhiều các trung tâm dạy học lái xe ô tô ở Hà Nội mọc lên với những mức giá hấp dẫn. Để lựa chọn được một trung tâm đào tạo lái xe b2 giá tốt, chất lượng, uy tín hiện nay đang là khó khăn của các bạn học viên.

Nơi nào học lái xe B2 rẻ nhất Hà Nội

Bằng lái xe hạng b2 là gì?

Bằng lái xe ô tô b2 là loại bằng đơn rất thịnh hành trên thị trường hiện nay, dùng để lái xe ô tô con có số chỗ ngồi từ 4-9 chỗ và lái xe tải dưới 3,5 tấn. Khác với bằng b1, người có bằng lái xe b2 có thể lái được cả xe số tự động và xe số sàn, có thể lái xe phục vụ mục đích kinh doanh. Theo luật giao thông đường bộ Việt Nam thì bằng lái xe b2 có thời hạn 10 năm, còn bằng lái xe b1 chỉ có thời hạn 5 năm. Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn học bằng lái b2 thay vì học bằng lái b1 và đa số đều là tài xế lái xe.

Nơi Học Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội
Nơi Học Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội

Điều kiện để học và thi bằng lái b2:

Để được thi bằng lái xe ô tô b2 thì bạn phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống trên đất nước Việt Nam; đủ tuổi tính đến khi thi sát hạch; có đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe do bộ quy định.

Điều kiện để đỗ kì thi học bằng lái b2 là gì?

Chắc chắn nếu bạn muốn cầm bằng ô tô b2 trong tay thì việc đầu tiên bạn phải làm đó chính là đăng ký các khóa học bằng lái b2. Tham gia các lớp học và ít nhất bạn phải trải qua 2 phần thi không hề dễ dàng đó là phần thi lý thuyết và thi thực hành.
Đối với phần lý thuyết, để có thể vượt qua bài thi này, học viên phải trả lời đúng 26 trong tổng số 30 câu hỏi mà trung tâm đã cung cấp cho các học viên trong khi học lý thuyết trong bộ 450 câu hỏi lý thuyết. Nếu không đạt bài thi lý thuyết, bạn sẽ không được thi bài thực hành.
Sau khi đã qua được phần lý thuyết, ở phần thi thực hành học viên cần đạt tối thiểu 80/100 điểm trong 10 bài thi sa hình. Đây là phần thi không hề dễ. Đa phần học viên trượt phần này chủ yếu bởi vì bị trừ điểm ở những lỗi nhỏ thường gặp, hoặc bởi vì sơ xuất và bị truất quyền thi.

Kỷ Niệm Đẹp Học Lái Xe B2 Tại Việt Thanh
Kỷ Niệm Đẹp Học Lái Xe B2 Tại Việt Thanh

Để thi bằng lái xe b2 cần những giấy tờ gì?

Khi đăng ký học bằng lái xe b2, bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ gửi về trung tâm, bao gồm các giấy tờ sau:
Đơn đề nghị tham gia thi sát hạch bằng lái xe theo mẫu, có bán tại các trung tâm đào tạo bằng lái.
Bản sao chứng minh thư nhân dân, hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài không cần công chứng.
Bản sao sơ yếu lý lịch không cần công chứng.
Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan cấp huyện trở lên cấp.

Học Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội
Học Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh là một trong những trung tâm lớn nhất trên địa bàn Hà Nội , bắt đầu hoạt động từ năm 2000, gần 18 năm kinh nghiệm trong đào tạo sát hạch bằng lái xe. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí. Sau gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe b2 ở Hà Nội , trung tâm đang khẳng định mình là điểm đến tốt nhất cho học viên học lái xe b2 với mức phí trọn gói rẻ nhất tại Hà Nội chỉ từ 3.200.000 đồng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho bạn những khóa học chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của từng học viên. Hãy đến với Việt Thanh vì đây chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn!

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186