skip to Main Content

Bạn Có Biết Cách Học Bằng Lái Xe B2 Hiệu Quả Không?

Đã có rất nhiều học viên đã chia sẻ rằng việc học bằng lái xe B2 là nỗi ám ảnh từ lí thuyết đến thực hành. Thấu hiểu được cảm giác đó, Trung tâm Việt Thanh tổng hợp các học bằng lái xe B2 hiệu quả nhất để học viên hoàn thành kì thi sát hạch dễ nhớ, dễ hiểu.
Học bằng lái xe được ví như các bạn học một môn học vậy. Bạn lĩnh hội tốt trong lúc học cùng với đó là những kinh nghiệm được tích lũy thì sẽ đạt được kết quả tốt. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích để cho các bạn tham khảo những vấn đề thường mắc phải trước và trong quá trình học bằng lái xe. Trước hết các bạn cần phải lựa chọn nơi học chất lượng uy tín.

Cần lựa chọn nơi có cách học bằng lái xe B2 uy tín

Sân Tập Học Bằng Lái Xe B2 Tại Hà Nội
Sân Tập Học Bằng Lái Xe B2 Tại Hà Nội

Học bằng lái xe ô tô B2 hiệu quả cần phải qua trường lớp và có giáo viên hướng dẫn cụ thể , nội dung các học phần tại trung tâm hay tại trường đều được đúc kết giúp cho các học viên dễ học hơn. Không giống như học lái xe máy, các bạn có thể tự học nhưng đối với việc học bằng lái xe thì nội dung rõ ràng từ căn bản và nâng cao trong các bài sa hình. Được biết rằng việc lựa chọn trung tâm, trường học không phải là dễ dàng trong khi hiện nay các trung tâm mọc như nấm. Để tìm nơi học có chất lượng đào tạo tốt cần tìm hiểu về cơ sở vật chất, trang thiết bị tại trung tâm, hệ thống bãi tập, thời gian đào tạo, chi phí cho khóa học đó và đội ngũ giáo viên giảng dạy .

Cách học bằng lái xe B2 phần lí thuyết

Học viên sẽ được học luật giao thông đường bộ, các biển báo, qui tắc khi đi đường, những căn bản về cấu tạo xe, cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng. Trung tâm sẽ cung cấp cho các học viên tài liệu gồm 450 câu hỏi kèm theo đáp án , các học viên phải học tất cả các câu hỏi này. Do chỉ có 30 câu hỏi trong phần thi lí thuyết này kiến thức rất nhiều song thời gian học ngắn nên sẽ rất khó cho học viên đặc biệt với ai đi làm, đi học càng khó hơn. Nên việc sử dụng mẹo khiến việc học lí thuyết trở nên dễ dàng hơn.

Một số mẹo khi học lý thuyết bằng lái xe B2:

+ Những câu hỏi chọn tất cả: những hành vi cấm, kinh doanh vận tải, đạo đức

+ Các câu hỏi về khái niệm

  • Xe tải trọng là xe có tải trọng trục xe vượt quá năng lực chịu tải của mặt đường
  • Phương tiện giao thông cơ giới đường bộ chọn kể cả xe máy điện
  • Phương tiện giao thông thô sơ đường bộ chọn kể cả xe đạp máy
  • Làn đường chọn câu có chữ an toàn giao thông
  • Phần đường xe chạy chọn câu không có chữ an toàn giao thông
  • Yêu cầu của kính chắn gió chọn câu có chữ loại kính an toàn
Học lái xe ô tô
Mẹo học lái xe ô tô phần lý thuyết

+ Biển báo cấm: (hình tròn, viền đỏ), nguy hiểm ( hình tam giác, viền đỏ), hiệu lệnh (hình tròn xanh, hình vẽ trắng), chỉ dẫn( hình vuông, hoặc hình chữ nhật màu xanh, hình vẽ trắng), biển báo cấm xe nhỏ cấm luôn xe lớn, ..

Kinh nghiệm học lái xe con số sàn

Điều đầu tiên là các bạn cần phải ghi nhớ những quy tắc mà bạn phải thực hiện khi lên xe mà các giảng viên đã hướng dẫn bạn. Cần có tinh thần thoải mái, bình tĩnh khi cầm vô lăng trong quá trình học lái xe b2 cần đảm bảo về sức khỏe tốt. Các bạn cần phải điều khiển xe cẩn thận nhưng không nhút nhát và làm theo đúng như những gì mà giảng viên hướng dẫn. Bạn cần phải làm chủ được tay lái của mình. Bí quyết của lái xe trong sa hình là đi thật chậm. Đi chậm sẽ giúp chúng ta đánh lái được chính xác không vội vàng khi qua chữ Z, chữ S, vào chuồng. Yếu tố quan trọng nhất để thực hiện thành công bài thực hành sa hình là yếu tố tâm lí.

Trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh – địa chỉ học lái xe ô tô tại Hà Nội uy tín

Học Bằng Lái Xe B2 Uy Tín Tại Việt Thanh
Học Bằng Lái Xe B2 Uy Tín Tại Việt Thanh

Việt Thanh hiện đang là địa chỉ học lái xe ô tô tại Hà Nội uy tín của các học viên. Là trung tâm trực thuộc của Sở Giao thông vận tải, nơi đào tạo hàng nghìn học viên mỗi năm. Cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học tại trung tâm được trang bị các thiết bị đầy đủ phục vụ cho các học viên. Được thiết kế với sức chứa học viên trong một khóa học rộng rãi. Hệ thống xe tập lái được sử dụng là những dòng xe đời mới, được bảo dưỡng trước khi khóa học lái xe bắt đầu. Bãi tập được thiết kế theo mô hình chuẩn của Sở giao thông vận tải có diện tích rộng lên đến 1000 m2. Hiện nay trung tâm có 10 cơ sở trên toàn thành phố Hà Nội thuận tiện cho các học viên có thể đăng kí học tại trung tâm. Không thể không nhắc đến đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm. Với nhiều kinh nghiệm trong nghề, hằng năm đội ngũ giáo viên tại trung tâm được tập huấn sư phạm, giáo viên nhiệt tình, tận tâm với nghề. Trung tâm đào tạo theo chương trình đạt chuẩn của Sở giao thông vận tải, thời gian đào tạo đối với hạng lái xe b2 là 3 tháng theo đúng quy định.

Học bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi phổ biến nhất khi học viên bắt đầu tìm hiểu các trung tâm đào tạo. Chỉ từ 3.000.000 đồng các bạn đã có thể đăng kí tham gia khóa đào tạo biết cách học bằng lái xe b2 tại trung tâm với giáo viên giảng dạy trẻ trung năng động. Toàn bộ chi phí được bao trọn gói, trung tâm cam kết sẽ không có bất cứ khoản mục nào phát sinh khi học viên học. Được đánh giá là trung tâm có chi phí rẻ nhất tại Hà Nội đồng thời chất lượng đào tạo tốt, rất phù hợp với các học viên.
Trên đây là những chia sẻ của Việt Thanh đến các học viên nhằm làm giảm sự lo lắng, dễ nhớ hơn khi học bằng lái xe. Học viên cần  học đầy đủ trong tài liệu, cần bình tĩnh khi ngồi lái, luyện tập nhuẫn nhuyễn đem lại an toàn  cho mọi người  và cho cả  chính bản thân khi lái xe tham gia giao thông . Mọi sự thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho các học viện.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186