skip to Main Content
Sân Thi Sát Hạch Việt Thanh Tại Hà Nội

Bạn có biết chi phí học bằng B2 là rẻ nhất trong các hạng hiện nay?

Học bằng lái xe B1, B2 và C đang là nhu cầu rất lớn của nhiều người hiện nay. Bên cạnh đó, chi phí học bằng b2 và thi bằng lái cũng là mối quan tâm hàng đầu. Để tiết kiệm được chi phí theo học thì bằng B2 là lựa chọn thích hợp nhất.

Những điều bạn cần biết về chi phí học bằng B2

Sân Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Việt Thanh
Sân Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Việt Thanh

Bằng lái xe B2 lái được những loại xe nào?

• Bạn được lái xe ô tô đến 9 chỗ ngồi kể cả người lái (được phép lái xe kinh doanh – dán tem kiểm định màu xanh).
• Xe tải và xe chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg. Xe cẩu bánh lốp có sức nâng thiết kế dưới 3.500 kg.
• Máy kéo 1 rơ-moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg.
• Các loại xe của bằng B1 và B1 tự động.
Mất bao lâu để học xong bằng lái xe B2?
Dù bạn đăng ký học lái xe hạng b2 ở bất kì trung tâm nào thì thời gian học giấy phép lái xe hạng b2 trung bình kéo dài 3 tháng theo đúng quy định của Tổng cục đường bộ, trong thời gian đó, học viên sẽ được học lý thuyết song song với thực hành để đảm bảo nắm vững mọi quy định, nội dụng cũng như kiến thức cần có cho một bài thi. Và sau khoảng 3 tháng, học viên sẽ được tham gia thi sát hạch lái xe ô tô do bộ GTVT tổ chức. Bạn cũng cần phải biết chi phí bằng lái xe b2 là bao nhiêu.

Hồ sơ đăng ký học lái xe B2 bao gồm những gì?

Sân Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Việt Thanh
Sân Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Việt Thanh

Các học viên tham gia các khóa học lái xe đều phải chuẩn bị những loại giấy tờ sau:
– Đơn đăng ký học lái xe ô tô.
– Bản sao chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng)
– 10 ảnh 3×4, không bao gồm ảnh đã dán vào giấy khám sức khỏe và đơn đăng ký học lái xe.
– Giấy khám sức khỏe. Mẫu giấy khám sức khỏe mua ở cơ quan y tế từ cấp huyện trở lên.
– Túi đựng hồ sơ (có bán tại các trung tâm đào tạo lái xe)
– Sơ yếu lí lịch không cần công chứng.

Chi phí của một khóa học lái xe ô tô hạng B2 là bao nhiêu?

Chi phí học bằng lái xe b2 để theo học một khóa học lái xe ô tô được rất nhiều người quan tâm. Tùy theo từng trung tâm mỗi học viên theo học mà học phí dao động từ 5-7 triệu đồng. Mỗi khóa học bằng B2 đúng theo tiêu chuẩn sẽ có giá trọn gói từ 5.5 triệu đồng/học viên. Cách thức đóng học phí sẽ do từng trung tâm quy định, có thể đóng 1 lần hoặc theo nhiều lần.
Vì vậy, so với học bằng b1 và bằng C thì học bằng B2 sẽ tiết kiệm được chi phí theo học hơn. Khi có bằng lái xe B2 bạn vẫn có thể lái các loại xe hạng B1 và B1 tự động, hồ sơ để chuẩn bị cho một khóa học cũng không quá phức tạp, chi phí theo học rẻ hơn, thời gian học và thi lấy bằng cũng ngắn hơn rất nhiều.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại Việt Thanh
Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại Việt Thanh

Việt Thanh hiện đang là trung tâm có mức chi phí học bằng B2 thấp nhất hiện nay

Chi phí học bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền là câu hỏi của nhiều bạn? Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh hiện đang là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô có chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Tại Việt Thanh ngoài chất lượng đào tạo được đánh giá cao thì mức học phí tại đây được coi là thấp nhất hiện nay. Đối với những học viên đã biết lái xe ô tô thì chi phí học chỉ dao động là 3 triệu đồng/ học viên. Đối với các học viên chưa biết lái xe thì chi phí cho khóa đào tạo của các bạn sẽ đắt hơn vì các bạn sẽ được hướng dẫn từ đầu học từ những bài căn bản nhất như sang số, khởi động,.. Mức chi phí cho việc học lái xe này là 5 triệu đồng. Với mức chi phí học lái xe hạng B2 rẻ như vậy, luôn chú trọng đến uy tín và chất lượng đào tạo, khi đến với trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh bạn sẽ không phải lo lắng mà hoàn toàn có thể tin tưởng Việt Thanh sẽ đem lại cho bạn một kết quả tốt nhất.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186