skip to Main Content
Học Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Bao Nhiêu Tiền

Bạn có biết địa chỉ học lái xe ô tô tại Hà Nội ?

Phương tiên điều khiển xe ô tô đang được sử dụng rất phổ biến do vậy nhu cầu học bằng lái xe cũng tăng theo. Để tìm địa chỉ học lái xe uy tín tại hà nội  tốt nhất hiện nay bạn cần lưu ý đến cơ sở vật chất, giáo viên giảng dạy,..Vậy để đăng ký học bằng lái xe ra sao, nội dung sát hạch như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cho các bạn .

Thủ tục và hồ sơ đăng ký học lái xe nhanh gọn tại Việt Thanh

Hồ Sơ Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Hà Nội
Hồ Sơ Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Hà Nội

Trước khi bắt đầu học bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ để học và gồm những giây tờ cần thiết sau nộp vào trung tâm học lái xe ô tô:

+ Đơn đề nghị học và sát hạch lái xe theo mẫu đã được quy định của Sở giao thông vận tải ( Có thể đến lấy trực tiếp tại trung tâm).

+ Ảnh thẻ 3×4.

+ Giấy khám sức khỏe được cấp bởi cơ sơ y tế có thẩm quyền.

+ Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân ( bản sao).

Hồ sơ này học viên sẽ phải nộp trực tiếp tại các cơ sở gần nhất. Mọi thủ tục còn lại Việt Thanh sẽ hoàn thành để học viên có thể tham gia khóa học sớm nhất. Sau đây là nội dung sát hạch lái xe mà tất cả các học viên học bằng lái xe hạng b1 đều phải thi.

Sát hạch nội dung phần lý thuyết: Thời gian thi sẽ là 20 phút, học viên sẽ phải trả lời 30 câu hỏi với hình thức thi là trắc nghiệm trên máy tính. Sau khi làm bài xong, máy tính sẽ tự đống chấm nhờ đó điểm của các học viên có thể khách quan nhất. Người thi cần phải trả lời đúng từ 26/30 câu sẽ được thi phần thực hành. Trong trường hợp học viên chưa đạt phần sát hạch này thì có thể bảo lưu và sẽ được trung tâm sắp xếp ngày sát hạch gần nhất cho học viên.

Sát hạch thực hành lái xe: Người dự sát hạch phải thực hiện đúng trình tự và điều khiển xe qua các bài sát hạch đã được bố trí tại trung tâm Việt Thanh như xuất phát, dừng xe nhường đường cho người đi bộ,..

Địa chỉ học lái xe ô tô tại Hà Nội

Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Việt Thanh Hà Nội
Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Việt Thanh Hà Nội

Trung tâm Việt Thanh là một trong những cơ sở đào tạo lái xe uy tín nhất hiện nay. Với cơ sở vật chất hiện đại, đào tạo sát hạch cho những học viên có nhu cầu học bằng lái xe ôtô hạng c. Các lớp học liên tục được mở nên học viên có thể đăng ký học bất kì lúc nào.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động. Và được rất nhiều học viên khi học tại trung tâm yêu quý. Hệ thống sân tập đạt chuẩn với thiết kế đầy đủ hệ thống biển báo và bài sa hình cho học viên học tập. Diện tích lên đến 10000 m2 học viên sẽ thấy thoải mái khi luyện tập tại Việt Thanh.

Chi phí học rẻ nhất chỉ với 3.000.000 đồng / 1 khóa đối với người học đã biết lái xe. Học viên cũng có thể học từ đầu với giá ưu đãi chỉ 4.900.000 đồng/ 1 khóa. Đây là mức chi phí đã được bao trọn gói gồm chi phí học lý thuyết, thực hành, tài liệu, xăng xe, lệ phí sát hạch lý thuyết, thực hành,.. Trung tâm cam kết sẽ không có bất cứ chi phí nào phát sinh trong quá trình học.

Phản Hồi Tích Cực Từ Học Viên Tại Việt Thanh
Phản Hồi Tích Cực Từ Học Viên Tại Việt Thanh

Thời gian học tại trung tâm linh động. Các khóa học tại Việt Thanh thường được tổ chức vào các ngày cuối tuần nên học viên có thể sắp xếp và đến học tại trung tâm. Đối với trường hợp học viên không thể tham gia các buổi học lý thuyết thì có thể học tại nhà nhưng dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Học viên có nhu cầu hoc lai xe b2 thì có thể nộp hồ sơ tại địa chỉ học lái xe uy tín tại hà nội các cơ sở gần nhất để được hỗ trợ. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186