skip to Main Content
Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại Việt Thanh

Bạn có biết học bằng b2 bao lâu không?

Ngoài vấn đề về việc học bằng B2 bao nhiêu tiền thì vấn đề thời gian học bằng B2 trong bao lâu cũng khá được nhiều học viên quan tâm. Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn những thông tin sau.

Bằng lái xe B2 là loại bằng lái gì?

Với nhu cầu di chuyển sử dụng ô tô ngày càng cao như hiện nay thì bằng lái xe B2 cũng đang dần phổ biến thu hút nhiều người học. Bằng lái xe ô tô B2 cho phép các bạn điều khiển các loại phương tiện được quy định trong hạng B1 như ô tô dưới 9 chỗ ngồi kể cả tài xế hay xe tải có thiết kế nhỏ hơn 3,5 tấn,… Đây là loại bằng hết sức thông dụng vì thời gian đào tạo ít mà sử dụng được trong thời gian dài nên ngày càng có nhiều người đăng kí học tại trung tâm Việt Thanh.

Thời gian học bằng lái xe tại Việt Thanh mất bao nhiêu lâu? Học bằng B2 bao nhiêu tiền?

Đối với các học viên đăng kí lái xe họ luôn muốn lấy bằng lái xe sớm nhất có thể được để phục vụ cho nhu cầu công việc hay cá nhân. Bởi vậy câu hỏi học bằng B2 bao lâu cũng được không ít các học viên đặt ra trước khi đăng kí học tại trung tâm.

Phản Hồi Tích Cực Từ Học Viên Tại Việt Thanh
Phản Hồi Tích Cực Từ Học Viên Tại Việt Thanh

Theo quy định của Sở GTVT, thời gian học bằng lái xe B2 tối thiểu là 3 tháng kể từ khi nộp hồ sơ. Tại trung tâm Việt Thanh bạn sẽ được đào tạo trong vòng 3 tháng sau đó bạn hoàn toàn có thể tự tin để bước vào kỳ thi sát hạch lái xe ngay sau đó.

Thi bằng lái b2 bao lâu thì có bằng

Bài thi sát hạch lái xe có 3 phần gồm thi lý thuyết, thi đường trường, lái xe sa hình. Muốn được cấp bằng lái xe ô tô b2 bạn phải đạt đủ những điều kiện ở mỗi phần thi như sau. Đối với phần lý thuyết bạn phải đạt điểm từ 26/30 câu trở lên thì mới tiếp tục bước vào thi thực hành. Do vậy, bạn cần nắm chắc kiến thức lý thuyết hoc bang lai để có thể vượt qua kỳ thi sát hạch một các dễ dàng.

Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại Việt Thanh
Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại Việt Thanh

Tiếp đó bạn sẽ bước vào phần thi thực hành. Điểm tối thiểu cho phần thi này là 80/100. Điểm này sẽ được công bố bởi giám khảo ngay sau khi kết thúc cuộc thi.

Mỗi học viên nếu vượt qua kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng đủ điểm điều kiện thì sẽ được Sở GTVT cấp giấy phép lái xe sau 15 – 20 ngày.

Khóa đào lái xe ô tô hạng B2 chất lượng của trung tâm Việt Thanh

Trung tâm có rất nhiều khóa học bằng lái B2 đáp ứng được mọi trình độ của học viên: khóa học dành cho các bạn chưa biết lái xe, khóa đào tạo dành cho các bạn đã biết lái xe, khóa nâng cao,…

 Học phí học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Việt Thanh học phí xuyên suốt trọn gói toàn bộ khóa học và cam kết không phát sinh thêm bất kì khoản thu thêm nào nên hcoj viên có thể yên tâm đăng kí học tại đây.

Sân Thi Sát Hạch Việt Thanh Tại Hà Nội
Sân Thi Sát Hạch Việt Thanh Tại Hà Nội

  

 Nhằm giúp các học viên tiếp thu hiệu quả kiến thức, trung tâm cung cấp miễn phí tài liệu lý thuyết và đĩa CD. Ngoài ra trung tâm cũng hướng dẫn các bạn cài phần mềm ôn luyện lí thuyết trên máy tính để các bạn có thể làm quen dần với hình thức thi trắc nghiệm trên máy và có thể nâng cao thêm kiến thức cho mình. Học viên có thể học lý thuyết tại trung tâm không giới hạn số buổi hoặc học tại nhà tùy theo nhu cầu của học viên

Không giống những trung tâm đào tạo lái xe khác phải học theo một thời khóa biểu cố định nhưng tại Việt Thanh các học viên có thể hoàn toàn tự sắp xếp cho mình lịch học phù hợp nhất với công việc của mình kể cả thứ 7, chủ nhật

Với hệ thống sân tập rộng hơn 10000m2 không cần quan tâm học bằng B2 bao nhiêu tiền bởi đây là một trong những sân tập hiện địa nhất khu vực Đông Nam Á cùng các loại xe đời mới, Việt Thanh tự tin sẽ mang đến cho các bạn khóa đào tạo chất lượng và những trải nghiệm lái xe thực tế thú vị nhất.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186