skip to Main Content
Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Uy Tín Chất Lượng

Bạn có biết học bằng B2 hết bao nhiêu tiền không?

Học bằng b2 Hà Nội hết bao nhiêu tiền ? Là câu hỏi mà Trung Tâm Lái Xe Việt Thanh nhận được nhiều nhất từ người học. Người ta thường nói giá cả và chất lượng luôn đi kèm nhau. Chất lượng học tập tốt thì luôn đi liền với chi phí cao ngược lại chi phí thấp thì chắc chắn chất lượng không ra gì. Sự thật liệu có phải vậy? Nếu chúng tôi nói có một khóa học bằng lái tại trung tâm giá cả hợp lý mà chất lượng cao bạn có tin không? Cùng theo dõi bài viết sau bạn sẽ thấy khóa học như vậy liệu có tồn tại không?

Học bằng b2 hết bao nhiêu tiền? Tại sao cần học bằng lái xe ô tô?

Thời đại công nghệ phát triển ai cũng muốn ra đường mà chẳng sợ bụi bẩn, nắng, mưa thất thường, vừa tham gia giao thông vừa nghe nhạc thư giãn thì thật tuyệt . Đấy chính là lý do ô tô đang dần thay thế các phương tiện giao thông khác tại Việt Nam. Nhưng đâu phải ai muốn cũng lái được ô tô, trước khi làm được điều đó thì người học phải thi đậu kỳ thi sát hạch bằng lái xe và nhận được bằng lái. Có rất nhiều loại bằng lái xe nhưng theo thống kê thì bằng lái B2 hiện nay đang được ưa chuộng nhất. Thời gian học vừa phải chi phí học phải chăng? Vậy học bằng b2 hết bao nhiêu tiền hiện nay,  chi phí học bằng lái ở mỗi khu vực là khác nhau rơi vào khoảng từ 4 – 9 triệu đồng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là các trung tâm khác nhau, chất lượng khác nhau và còn phụ thuộc vào trình độ của người học, đã biết hoặc chưa biết các kỹ thuật lái xe căn bản, hay người muốn học để nâng cấp hạng bằng lái.

Thi Bằng Lái Xe Hạng C Tại Việt Thanh Uy Tín Nhất Hà Nội
Thi Bằng Lái Xe Hạng C Tại Việt Thanh Uy Tín Nhất Hà Nội

Chất lượng đào tạo học lái oto ở đâu tốt nhất.

Có rất nhiều trung tâm uy tín trên cả nước nhận đào tạo bằng lái xe, nhưng không phải trung tâm nào cũng đem lại kết quả như mong muốn.  Học lái oto ở đâu tốt nhất? Đôi khi chúng ta còn bị che mắt bởi những lời quảng cáo có cánh sai sự thật. Theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải thì một trung tâm đào tạo chuẩn phải thỏa mãn những điều kiện :

  • Đã được cấp giấy phép hoạt động và hoạt động theo đúng các quy trình ghi trên giấy phép
  • Hệ thống cơ sở vật chất phải được đảm bảo nhất là diện tích phải đủ rộng cho các đường tập lái sân tập lái.
  • Có đủ phòng học theo số lượng đào tạo, trong các phòng học thì đủ các thiết bị máy tính có kết nối mạng internet, cài phần mềm học. Có đủ các hình vẽ minh họa cho các loại biển báo giao thông đường bộ…
  • Xe tập lái phải thuộc cơ sở đào tạo, có thể là xe hợp đồng nhưng không được vượt quá 50% và xe còn mới trên xe có đủ hệ thống ghế ngồi, phanh chính , phanh phụ bên phía ngồi của giảng viên. Được cấp giấy phép an toàn và đảm bảo vệ sinh môi trường còn hiệu lực
  • Giảng viên phải qua đào tạo bài bản, có chứng chỉ sư phạm hoặc là đã tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học kỹ thuật. Đã có bằng tương ứng với bằng nhận giảng dạy. Có tư cách , phẩm chất sức khỏe tốt.

Giá tiền hoc bang lai B2, B1, C, D,…. đi đôi với chất lượng

Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất
Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất

Dường như trong mọi vấn đề thì chất lượng và giá cả luôn có mối liên quan bù trừ cho nhau. Muốn học bằng lái nhưng lại e ngại chi phi quá cao. Nhưng cũng không muốn chọn trung tâm giá rẻ vì sợ chất lượng không đảm bảo. Đó là vấn đề thực tế lo lắng của rất nhiều học viên. Trung tâm đào tạo chất lượng cao mà giá tiền thấp thì thật sự có hay không? hoc bang lai b2 không khó nhưng cũng không dễ. Chẳng ai muốn bỏ tiền ra để học một trung tâm chất lượng kém, lại tốn thời gian dễ chán nản, rồi bỏ học cuối cùng thì mất tiền oan mà không thu về được chút kiến thức nào.

Nếu có khả năng thì bạn hoàn toàn có thể tự học lý thuyết, và nhờ những người có kinh nghiệm đã từng tham gia thi hướng dẫn thêm, song việc học lái xe và nhưng môn chuyên ngành thì quả thật rất khó khăn trong việc tự học và theo quy định của bộ Giao Thông Vận Tải thì mỗi học viên trước khi tham gia kỳ thi sát hạch phải trải qua đào tạo tại các trung tâm được sở giao thông cấp phép. Lên lớp đủ số giờ học, số tiết, học đủ và qua các bài kiểm tra trong quá trình học các môn lý thuyết cũng như thực hành

Trung tâm đào tạo hoc bang lai oto uy tín trên địa bàn Hà Nội

Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Uy Tín Chất Lượng
Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Uy Tín Chất Lượng

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm đào tạo bằng lái xe lớn phải kể đến trong đó là Trung Tâm Lái Xe Việt Thanh bởi lẽ đây là một trung tâm uy tín nhất, chất lượng đảm bảo, mà chi phí học tập vô cùng phải chăng.

Qua gần 20 năm chuyên đào tạo thi sát hạch bằng lái xe chúng tôi luôn thấu hiểu nhưng mong muốn của học viên khi đến đây. Với môi trường học tập, làm việc hiện đại chuyên nghiệp được sở giao thông công nhận là trung tâm đạt chuẩn. Với quy mô diện tích lớn, sân tập rộng có đầy đủ phòng học, thiết bị, xe tập lái đa dạng. Đào tạo chuyên sâu nhiều loại bằng lái từ B1, B2, đến C, D, C. Luôn thấu hiểu nhu cầu của mỗi học viên Việt Thanh ngày càng trở thành một điểm đến tin cậy được mọi người truyền tai nhau. Hiện nay không chỉ những người học trên địa bàn tìm đến mà ngay cả những khu vực lân cận cũng có không ít học viên theo học và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Trung tâm thường xuyên bảo dưỡng đổi mới thiết bị, cơ sở vật chất. Hồ sơ thủ tục đăng ký học đơn giản, nhanh chóng.

Hiểu được nỗi lo của các học viên trung tâm quyết định mở khóa học đặc biệt với chi phí học bằng b2 Hà Nội cực kỳ hợp lý chỉ 3.2 triệu đồng, thấp hơn nhiều so với các trung tâm đào tạo cùng hạng bằng. Tuy chi phí thấp nhưng với sự uy tín của mình trung tâm vẫn cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra. Không thu thêm bất kỳ một khoản phụ phí nào tài liệu học tập, giáo trình, nước uống đều miễn phí

Luôn đặt lợi ích của người học lên hàng đầu, chú trọng an toàn trong lái xe luôn là mục tiêu chính kim chỉ nam hoạt động của Việt Thanh. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

Nguồn: hoclaixehanoi.vn

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186