Hoc Bang Lai Xe Oto Bb

Bạn có biết học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất?

Học lái xe ô tô ở đâu tốt Hà Nội? Đơn giản là trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh, Hà Nội. Trung tâm tự hào là một trong những trung tâm đào tạo lái xe số 1 Hà Nội, trung tâm liên tục mở các lớp đào tạo và thi sát hạch bằng lái hạng B2, C… dành cho các học viên có nhu cầu. Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm hiện đang có những giảng viên giàu kinh nghiệm và đạt số lượng học viên học lái xe có tỷ lệ đậu qua sát hạch cao.

Nhu cầu học lái xe tại Hà Nội hiện ngày càng trở nên phổ biến, nhất là trong những năm qua khi ô tô là phương tiện đi lại chính của những người thủ đô. Chúng tôi đã nắm bắt được nhu cầu đó của học viên, Việt Thanh ra đời với phương châm: Bên cạnh sự an toàn của bạn, đáp ứng các nhu cầu học lái xe bằng b2 , C của học viên, hỗ trợ các thủ tục lấy bằng lái. Trung tâm đã lấy được sự uy tín của tất cả học viên và trở thành một trong các trường dạy lái xe tốt tại Hà Nội qua nhiều năm hoạt động.

Trung tâm đào tạo lái xe ôtô Việt Thanh nổi tiếng về điều gì:

học lái xe B2 giá rẻ

Trung tâm học lái xe B2 giá rẻ

– Với những giảng viên dạy lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình;

– Nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên khi học lái xe ô tô đến khi cầm tấm bằng lái trên tay;

– Hàng chục loại xe chuyên dụng, xe tự chấm điểm với nhiều loại phục vụ tốt cho nhu cầu thực hành của học viên;

– Có nhiều sân tập và thi sát hạch bằng lái, phòng họp, hội trường lớn, chỗ ăn nghỉ cho học viên ở xa;

– Trung tâm đào tạo lái xe đã được cấp phép của Sở Giao thông vận tải HàNội do Bộ Giao thông chủ quản;

–  Là trung tâm dạy học lái xe tại Hà Nội có mức phí thấp và cam kết không có bất cứ chi phí nào phát sinh;

– Trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô có giá niêm yết học phí học lái xe trên website một cách rõ ràng, công khai, minh bạch để bạn thuận tiện tham khảo.

– Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác, chúng tôi đã hiểu rằng sự hài lòng và sự an toàn của học viên luôn được đặt lên hàng đầu.

Qua các chương trình dạy học lái xe ô tô tại Hà Nội, trung tâm sẽ luôn mang đến cho bạn sự thoải mái, tự tin khi lái xe ô tô, cùng những kiến thức tổng quát và cơ bản nhất về Luật Giao thông và giúp học viên vững tay lái khi ngồi lên xe ô tô.

Ý kiến của học viên

Anh Khoa, 30 tuổi: 3 năm trước tôi đã thi bằng lái xe máy và giờ là học lái xe ô tô tại Việt Thanh. Tôi thấy hài lòng về chất lượng giảng dạy và tinh thần trách nhiệm của các thầy tại đây.

Anh An, tôi năm nay đã ngoài 60 tuổi, tuổi đã cao nên việc học tiếp thu rất chậm, cũng may là các thầy của trung tâm kiên nhẫn và nhiệt tình chỉ dẫn nên tôi đã lái xe rất tốt, tôi thi đỗ tại lần thi thực hành thứ 2.

Bây giờ thì bạn đã trả lời được học lái xe ô tô ở đâu tốt Hà Nội chưa? Hãy đến với Việt Thanh – Hà Nội để được hưởng những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn ngay hôm nay.

* Văn phòng giao dịch 1 : 186 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

* Văn phòng giao dịch 2 : Lô A7, Nguyễn Chánh, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn viên : 0968942040 & 0982844793

Tổng đài viên : 19000186

trungtamvietthanh186@gmail.com

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

 

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186