skip to Main Content
Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Tại Hà Nội

Bạn có biết thi bằng lái B2 ở đâu tốt không?

Hiện nay, tại nước ta, nhu cầu thi bằng lái xe b2 ngày càng tăng bởi sự hữu ích của nó đối với người tham gia giao thông, đặc biệt là đối với các tài xế lái xe. Đồng thời, ngày càng nhiều các trung tâm đào tạo và thi sát hạch lái xe ra đời ở khắp nơi. Điều này đã gây ra những khó khăn cho người học bởi họ không biết thi ở đâu là tốt. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về việc học và thi bằng lái xe b2.

Ưu điểm của thi bằng lái B2 :

Học Bằng Lái Xe B2 Uy Tín Tại Việt Thanh
Học Bằng Lái Xe B2 Uy Tín Tại Việt Thanh

Dù bạn học lái oto tại Hà Nội hay ở đâu thì bạn cũng nên biết được những ưu điểm vượt trội của bằng b2 trước khi quyết định học nó. Bằng lái b2 dùng để hành nghề lái xe, lái được các loại xe dưới 9 chỗ ngồi bao gồm cả vị trí của người lái xe, có trọng tải dưới 3.500 kg, xe số sàn, xe số tự động, xe dành cho người khuyết tật. Một điểm cộng nữa cho loại bằng lái này đó là thời hạn bằng kéo dài tận 10 năm không giống như loại bằng khác chỉ trong vòng 5 năm. Tránh việc học lại thi lại nhiều lần, tốn thời gian, tiền bạc.

Nội dung học bằng lái xe b2

Nội dung học bao gồm những bài giảng lý thuyết và thực hành được gói gọn trong 588 giờ học (168 giờ học lý thuyết và 420 giờ học thực hành):

+ Về học lý thuyết gồm có những môn học về Luật giao thông đường bộ, kỹ thuật lái xe, môn cấu tạo và sửa chữa thông thường, đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông, nghiệp vụ vận tải. tất cả các môn học đều được chia ra với số giờ quy định, có giáo trình lên lớp bài bản.

+ Về học thực hành cũng được quy định số km lái xe, số giờ lái xe của một học viên. Những bài học về lái xe: lái xe tại chỗ không nổ máy và có nổ máy, lái xe trên bãi phẳng lái xe hình số 3, số 8 ghép, hình chữ chi, lái xe trên địa hình đồi núi, hay địa hình phức tạp, tập lái xe ban đêm.

Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2

Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Việt Thanh
Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Việt Thanh

Nhiều người lo lắng với phần thi lý thuyết vì số lượng câu hỏi trong bộ ôn tập thường rất lớn khó nhớ hết. Hãy thử áp dụng những mẹo học lý thuyết lái xe b2 dưới đây để vượt qua kì thi lý thuyết:

Học thuộc đáp án:
Với câu hỏi có từ “đường bộ”: đáp án 2.
Câu hỏi về “đường cao tốc” nếu có 2 đáp án thì chọn đáp án 1.
Độ tuổi lái xe: đáp án 2.
Đề có từ 3-4 đáp án trở lên thường rơi vào đáp án “cả” hoặc “tất cả”.
Yêu cầu của hệ thống lái: đáp án 1.
Kinh doanh vận tải xe buýt: chọn đáp án dài nhất.
Gương chiếu hậu: chọn đáp án nhìn sau 20m.
Công dụng hộp số: đáp án 1.
Câu hỏi có cụm từ “cách đường ray bao nhiêu”: Đáp án là 5m.
Mục đích điều khiển trong hình số 3, 8: đáp án 1.
Câu sa hình có 4 xe: đáp án 3.
Nếu đáp án có từ “tuyệt đối không”, “tuyệt đối cấm” thường luôn không đúng.
Cấm bóp còi từ 22h đến 5h sáng hôm sau.
Chú ý “bẫy” ở những câu có đáp án như: ý 1 biển 2, ý 3 biển 4.
Câu hỏi gặp đoàn người, đoàn xe đáp án luôn là không cắt ngang qua.
Thể tích buồng cháy: Nắp máy đến động cơ trên.
Độ rơ tay lái: con.
Kéo xe mất hãm: chọn đáp án có từ “thanh nối cứng”.
Điều chỉnh đánh lửa “sớm sang muộn” chọn cùng chiều và ngược lại “muộn sang sớm” chọn ngược chiều.

Lưu ý về các câu hỏi sa hình:
Cứ 4 xe thì chọn ý 3.
Cấm tải, kéo: chọn ý cuối.
Câu hỏi biển tròn xanh: dài 1 dòng chọn ý 1, còn lại tất cả chọn ý 3.
Xe vào ngã tư thì có quyền ưu tiên đi trước, sau đó đến các xe ưu tiên như cứu thương, cứu hỏa..vv. Xe nào nằm trên đường ưu tiên thì có quyền đi trước. Xe không vướng xe khác ở bên phải cũng có quyền đi trước( trừ trường hợp vòng xuyến).

Học và thi bằng lái b2 ở Việt Thanh là tốt nhất!

Là địa chỉ uy tín và là lựa chọn của rất nhiều người học lái oto tại Hà Nội cũng như các học viên đến từ các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm đào tạo lâu năm dưới sự quản lý của tổng cục giao thông đường bộ Việt Nam, trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh đang dần khẳng định tên tuổi của mình là điểm đến tin cậy của người học lái xe. Hãy đến với Việt Thanh để có thể đăng ký học và thi bằng lái b2 với phí trọn gói chỉ từ 3.200.000 đồng.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186