skip to Main Content
Học Bằng B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bạn Đã Biết Học Bằng Lái Xe B2 Mất Bao Lâu Chưa?

Bạn cũng đang muốn tìm một khóa học lái xe ô tô cho riêng mình nhưng không biết học bằng lái xe b2 mất bao lâu? Ngày nay, khi việc sở hữu xe ô tô không còn trở nên xa lạ với mọi người thì nhu cầu học lái xe ô tô của mọi người càng tăng cao. Tuy nhiên tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Học bằng lái xe b2 mất bao lâu?

Bằng B2 là bằng gì?

Bằng lái b2 ngày càng trở nên phổ biến thông dụng khi có rất nhiều người theo học bởi sự dễ dàng và tiện lợi mà nó mang lại. Việc sở hữu tấm bằng này sẽ giúp bạn có thể lái cả xe số sàn cả xe số tự động dành cho xe ô tô con dưới 9 chỗ ngồi hay xe tải nhỏ có trọng tải dưới 3,5 tấn. Ngoài ra với bằng lái b2 bạn có thể kinh doanh, hành nghề lái xe taxi, lái xe tải nhỏ chuyên nghiệp, đây một ưu điểm lớn so với bằng lái xe ô tô hạng B1.

Với những người đang có dự định học lái xe hay mới bắt đầu học lái xe hẳn sẽ có rất nhiều thắc mắc liên quan đến thời gian học bằng lái xe ô tô b2 mất bao lâu. Bạn có thể đã tìm kiếm câu trả lời ở trên mạng thế nhưng kết quả là có quá nhiều thông tin mà bạn không thể biết được đâu là câu trả lời chính xác.

Học Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội
Học Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội

 Theo quy định của  Bộ GTVT Việt Nam: Người từ đủ 21 tuổi trở lên có thể dễ dàng lựa chọn đăng kí học lái xe ô tô các hạng B1, B2, C. Thời gian đào tạo đối với việc học lái xe ô tô bằng b1, b2 là 3 tháng (kể từ ngày chính thức vào khóa).

 Như vậy thì thời gian học lái xe ô tô tối thiểu là 3 tháng thì bạn mới có thể bước vào kì thi sát hạch do Sở GTVT tổ chức. Mặc dù thời gian học lái xe ô tô có vẻ lâu nhưng thời gian bạn nhận được bằng sẽ rất nhanh chóng. Nếu vượt qua bài thi sát hạch thì bạn sẽ nhận được bằng lái chỉ từ 10 – 15 ngày sau đó.

Chương trình học bằng lái xe b2 ở hà nội  tại trung tâm Việt Thanh

Nội dung và phương pháp đào tạo luôn được đổi mới, sáng tạo để làm sao phù hợp nhất đối với từng học viên tham gia học tại trung tâm.

  1. Học lí thuyết

Học viên tham gia đào tạo tại trung tâm sẽ được giảng dạy lý thuyết một cách dễ hiểu. Học viên sẽ được nắm chắc kiến thức về luât giao thông đường bộ, quy tắc tham gia giao thông, được tìm hiểu cơ bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, nghiệp vụ vận tải và đạo đức người lái xe ô tô. Ngoài ra trung tâm sẽ cung cấp miễn phí các giáo trình, tài liệu dạng văn bản để các bạn thuận tiện hơn trong việc học hoặc hướng dẫn cài đặt miễn phí phần mềm ôn lý thuyết trên điện thoại, máy tính bảng, ipad, laptop, PC để tiện ôn luyện khi ở nhà.

Thêm vào đó, trong quá trình học bằng lái xe b2 ở hà nội chúng tôi còn chia sẻ thêm đến các bạn kinh nghiệm học thi, các mẹo học nhanh lý thuyết, dễ hiểu, dễ nhớ để giúp bạn có thể học và thi lái xe ô tô hạng b2 nhanh chóng tiện lợi nhất.

  1. Học thực hành

Học viên được bắt đầu học thực hành ngay sau khi kết thúc khóa học lý thuyết. Học viên sẽ được hướng dẫn tận tình, chi tiết bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao tại trung tâm. Học viên sẽ được thực hành tập lái xe trong sân tập đạt chuẩn của trung tâm. Việt Thanh cam kết học viên có thể tự tin lái xe thành thạo sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm.

Thầy Trò Việt Thanh Cùng Học Lái Xe B2
Thầy Trò Việt Thanh Cùng Học Lái Xe B2
  1. Ôn và thi sát hạch

Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe ô tô, học viên sẽ được trung tâm sắp xếp thi thử nhằm giúp học viên làm quen với hình thức thi của bài thi sát hạch và tạo cảm giác tự tin cho mỗi học viên.

Thi sát hạch: Sau khi hoàn thành khoá học lái xe ôtô tại trung tâm các học viên  sẽ tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2 do Sở GTVT tổ chức. Bài thi sát hạch bao gồm có 3 phần: thì lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường

Đối với phần thi lý thuyết gồm 30 câu thuộc các chủ đề đã được học. Nếu muốn vượt qua phần thi này bạn cần phải đạt được 26/30 câu trở lên.

Phần thi thực hành các bạn sẽ phải trải qua 10 bài thi sa hình, nếu đạt điểm từ 80/100 trở lên thì bạn đã vượt qua kỳ thi sát hạch và chỉ cần đợi lấy bằng.

Nên chọn trung tâm dạy học lái xe ô tô nào để đồng hành cùng mình?

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, trung tâm Việt Thanh chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn không chỉ bởi chất lượng đào tạo tốt, giá thành hợp lí mà bởi nhiều yếu tố cấu thành khác.

Sân tập học lái xe ô tô hiện đại

Việt Thanh là đơn vị đào tạo duy nhất sở hữu sân sát hạch riêng, hiện đại nhất bậc nhất Đông Nam Á cùng với hệ thống các sân tập thực hành trải dài khắp các quận của Hà Nội nên rất thuận tiện cho học viên hoc bang lai xe o to. Chính vì vậy mà học viên được làm quen với sân thi từ rất sớm, điều này giúp học viên dễ dàng vượt qua các kỳ sát hạch.

Kỷ Niệm Đẹp Học Lái Xe B2 Tại Việt Thanh
Kỷ Niệm Đẹp Học Lái Xe B2 Tại Việt Thanh

Cơ sở vật chất hiện đại

Vietj Thạnh trang bị cho học viên những điều kiện học tập tối ưu nhất. Hệ thống xe dạy lái hiện đại đời mới luôn được bảo dưỡng thường xuyên giúp học viên dễ dàng sử dụng trong khi học tại trung tâm. Hệ thống các phòng học lý thuyết tiện nghi, góp phần tạo nên những trải nghiệm thú vị trong mỗi giờ học.

Chi phí hợp lí

Các khóa học bằng lái B2 được xây dựng bởi giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, lược bỏ nhiều kiến thức không quan trọng, qua đó giảm thiểu khối lượng học, tiết kiệm nhiều chi phí. Hơn nữa các học viên theo học tại trung tâm chỉ phải đóng một khoản học phí duy nhất không phát sinh thêm phụ phí nên học viên hoàn toàn yên tâm khi đăng kí tại đây.

Thời gian học linh hoạt

Đối với các học viên bận rộn không có nhiều thời gian rảnh đi học thì các bạn cũng đừng quá lo lắng. Bởi vì tại Việt Thanh bạn có thể chủ động tự chọn được lịch học riêng cho mình kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Nguồn: hoclaixehanoi.vn

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186