skip to Main Content
Thời Gian Học Lái Xe B2 Mất Bao Lâu

Bạn đã biết học lái xe ở đâu tốt nhất Hà Nội chưa?

Hiện nay, nhu cầu học lái xe ô tô và cần tấm bằng để lưu thông ngày càng tăng. Nắm bắt được tâm lý hiện nay, bài viết này đã thống kê một số trung tâm đào tạo chất lượng để giải đáp cho câu hỏi học lái xe ở đâu tốt nhất Hà Nội, nơi xứng đáng để gửi gắm niềm tin và sự an toàn của bản thân người lái và xã hội. Hãy tham khảo top 3 trung tâm đào tạo này để lựa chọn cho mình nơi phù hợp nhất nhé!

1. Trung tâm Việt Thanh – Chuyên đào tạo và sát hạch lái xe 

Đây là một trong những trung tâm đào tạo lái xe chất lượng nhất tại Hà Nội. Học viên được đào tạo các bằng lái xe B2, hạng C, hạng B1 số tự động hay học để nâng cao hạng bằng lái. Với thâm niên hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo này, trung tâm Việt Thanh đã và đang là cầu nối kiến thức quan trọng cho các bạn học viên, xây dựng được sự tín nhiệm và uy tín, từng bước trở thành đơn vị đào tạo lái xe ô tô hàng đầu tại Hà Nội.

thời gian học lái xe b2 mất bao lâu
Sân tập lái xe ô tô tiêu chuẩn

Một trong những lợi thế lớn nhất của Việt Thanh chính là đội ngũ nhân viên và giáo viên đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp, chăm sóc học viên kỹ lưỡng. Đặc biệt, trung tâm đào tạo Việt Thanh luôn tập trung cải cách và nâng cấp cơ sở hạ tầng, cải tiến hệ thống trang thiết bị thực hành tiêu chuẩn và hiện đại. Dịch vụ của trung tâm không ngừng được cải tiến theo nhu cầu của phần lớn các bạn học viên. Quy trình đăng kí học và thi nhanh chóng. Kết quả từ các khóa học tại trung tâm luôn rất tích cực khi tỷ lệ đỗ sát hạch và được cấp chứng chỉ, giấy phép lái xe tương đối cao. 

Thông tin liên hệ:

thời gian học lái xe b2 mất bao lâu
Sự nhiệt huyết trong công tác giảng dạy lái xe thực tiễn

2. Học viện An ninh (C500) – Trung tâm Dạy nghề và đào tạo lái xe 

Trung tâm Dạy nghề và đào tạo lái xe C500 là đơn vị đào tạo có lịch sử phát triển đến 25 năm. Học viện An ninh nhân dân C500 đã cố gắng hoàn thành các mục tiêu đáp ứng nhu cầu học viên, khẳng định thương hiệu uy tín bậc nhất. Ngoài ra, trung tâm có lực lượng giáo viên cực kỳ chuyên nghiệp, tâm huyết và nhiệt tình. Các chương trình đào tạo cũng được thiết kế một cách khoa học. Suốt chặng đường dài vừa qua, trung tâm C500 đã đào tạo hàng trăm khóa học dành cho bên trong và cả các tổ chức bên ngoài, đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp, xã hội. 

Một số lý do tại sao nên học lái xe ở C500: 

 • Lịch học được xếp linh hoạt, đa dạng, đáp ứng mọi đối tượng học viên và mọi thời gian mà học viên yêu cầu.
 • Lịch đảm bảo đúng với kế hoạch đề ra ban đầu. 
 • Đào tạo nhiều loại chứng chỉ, hạng A1, A2, B1, B2, C hay thậm chí nâng cấp lên D, E.
 • Cung cấp hồ sơ miễn phí, thủ tục nhanh chóng.
 • Giáo viên dạy tại trung tâm hoặc dạy trực tiếp tại các cơ quan có số lượng người từ 30 học viên trở lên.
thời gian học lái xe b2 mất bao lâu
Trung tâm đào tạo lái xe C500

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12, Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 • Địa chỉ: Tầng 04 phòng 02, Trung tâm Dạy nghề C500 – Học viện ANND.
 • Điện thoại: 0915.235.500 – 069.2345.502
 • Website: truongdaylaixe.hanoi.vn 

3. Trung tâm đào tạo Lạc Hồng – Đào tạo hàng vạn học viên lái xe

Nếu bạn vẫn đang còn thắc mắc học lái xe ở đâu tốt nhất Hà Nội thì trung tâm đào tạo Lạc Hồng dành cho bạn. Nơi đây được thành lập từ năm 1997 và trực thuộc Tổng hội cơ khí Việt Nam. Lạc Hồng được xem là trung tâm đào tạo lớn và uy tín bậc nhất của Việt Nam ở thời điểm này. 

Cùng kinh nghiệm tổ chức và hoạt đồng suốt 20 năm qua, có hàng nghìn học viên với nhiều loại chứng chỉ, hạng xe ôtô được đào tạo ở đây. Một trong những điểm nổi bật của Lạc Hồng so với các đơn vị khác chính là việc liên tục mở các khóa học và sát hạch thường xuyên, đều đặn hàng tháng.

thời gian học lái xe b2 mất bao lâu
Những buổi dạy lý thuyết tại Trung tâm Lạc Hồng

Lạc Hồng được đầu tư khá mạnh về cơ sở vật chất kỹ thuật khi diện tích sân tập lên đến 14 000m2, đổ bằng bê tông và bố trí các loại bài tập một cách đầy đủ để việc thực hành được diễn ra tốt nhất. Hệ thống hoạt động của trung tâm lớn, có đầy đủ các phòng nghiệp vụ, hội trường, phòng kỹ thuật, xưởng sửa chữa, nhà đỗ xe… Các giáo viên ở Lạc Hồng đều đã qua training kỹ càng và có nghiệp vụ sư phạm cùng thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình, hàng trăm khóa học luôn đạt được kết quả đỗ cao bởi hầu như các học viên đều tiếp thu tốt. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 34, đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 35 56 26 
 • Facebook: hoclaixeotolachong
 • Email: [email protected]
 • Website: daotaolaixelachong.vn

Trên đây là những đáp án cho câu hỏi học lái xe ở đâu tốt nhất Hà Nội. Quyết định học tập và gắn bó ở môi trường nào tốt nhất và tạo nhiều cơ hội nhất để phát kỹ năng lái xe ô tô cực kỳ quan trọng đấy nhé! Chúc bạn sớm tìm được sự lựa chọn ưng ý nhất!

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

4 × one =

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186