skip to Main Content
Học Bằng Lái Xe B2 Uy Tín Tại Việt Thanh

Bằng lái xe b2 điều khiển được những loại xe nào?

Học bằng b2 thì điều khiển được những loại xe nào? Bạn có biết câu trả lời không? Rất đơn giản, Việt Thanh sẽ giúp bạn tìm hiểu câu trả lời ngay dưới đây. Học bằng lái xe b2 uy tín chất lượng, giá rẻ nhất tại hà nội, nhanh tay đăng ký để được ưu đãi đặc biệt.

Giới thiệu về bằng B2

Bằng lái xe ô tô B2 là loại bằng đơn đang thịnh hành trên thị trường hiện nay. Với bất cứ ai muốn lái xe ô tô trên đường đều phải đăng ký các khóa học lái xe ô tô để không vi phạm Luật giao thông đường bộ.

Hiện nay, xe ô tô được xem như một phương tiện phổ biến phục vụ cho việc đi lại của người dân Việt Nam. Số lượng người điều kiển ô tô càng tăng thì nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô cũng từ đó tăng nhanh.

Những điều bạn cần biết về bằng lái xe ô tô B2:

Để đáp ứng nhu cầu của mọi người, Luật Giao thông vận tải đã ban hành rất nhiều loại bằng lái xe khác nhau, trong đó có bằng lái xe ô tô hạng B2. Đây là loại bằng phổ biến và được cấp theo đúng quy định, bạn có thể điều khiển được các loại xe khác nhau gồm:

– Xe ô tô chở người đến 09 chỗ;

– Ô tô tải có trọng tải dưới 3,5 tấn;

– Máy kéo có trọng tải dưới 3,5 tấn;

– Và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1.

Học Bằng B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội
Học Bằng B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bạn có đủ điều kiện từ 18 tuổi trở lên đều được quyền tham gia thi bằng lái xe ô tô b2 và sử dụng cho các mục đích kinh doanh vận tải hành khách như lái xe Taxi chở khách, lái xe vận chuyển hàng hóa cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh…

Thời hạn của bằng lái xe ô tô là trong 10 năm và bạn được quyền gia hạn nhiều lần để không cần phải thi lại từ đầu, việc này Việt Thanh sẽ giúp bạn.

Điều kiện để bạn thi đậu trong kỳ thi lái xe ô tô hạng B2

Bạn muốn cầm bằng ô tô hạng B2 trong tay thì việc đầu tiên bạn phải làm là đăng ký các khóa học lái xe ô tô. Tham gia các lớp học và bạn phải trải qua 2 phần thi là phần thi lý thuyết và thực hành.

Đối với lý thuyết, để vượt qua kỳ thi, học viên phải trả lời đúng 26 trong tổng số 30 cầu hỏi mà trung tâm đã cung cấp cho các học viên trong khi học lý thuyết trong bộ 450 câu hỏi lý thuyết.

Sau khi đã qua được phần lý thuyết, ở phần thi thực hành bạn cần đạt tối thiểu 80/100 điểm trong 10 bài thi sa hình. Đây là phần thi không hề dễ vì đa số học viên rớt phần này do bị trừ điểm ở những lỗi nhỏ thường gặp, hay do sơ xuất và bị truất quyền thi.

Sân Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Việt Thanh
Sân Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Việt Thanh

Bây giờ thì bạn đã biết bằng lái xe b2 thì điều khiển được những loại xe nào rồi chứ.

Hãy đến đăng ký khóa học tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô Việt Thanh ngay, chúng tôi đang có những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn vào ngày lễ Giáng sinh sắp tới.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186