skip to Main Content
Tổng Hợp Các Mẹo Thi Bằng Lái Xe B2

Bằng lái xe B2 được phép lái loại xe gì?

Bằng lái xe B2 ngày càng trở nên phổ biến vì số lượng người cần nó tăng nhiều. Vì thế hàng ngày trung tâm dạy lái xe Hà Nội nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc của khách hàng liên quan đến loại bằng này. Bởi vậy nên hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến tất cả mọi người những thông tin liên quan đến chiếc bằng lái xe ô tô B2. Hi vọng thông qua bài viết này thì các bạn có thể hiểu rõ hơn về loại bằng này khi quyết định đăng kí học lái xe ô tô tại bất kì một trung tâm nào.

Bạn biết bằng lái xe b2 được lái loại xe nào không?

Tổng Hợp Các Mẹo Thi Bằng Lái Xe B2
Tổng Hợp Các Mẹo Thi Bằng Lái Xe B2

Nhu cầu học lái xe ô tô đang cần thiết.

Hiện nay tại Việt Nam thì nhu cầu học lái xe ô tô đang ngày càng trở nên phổ biến. Khi có được chiếc bằng lái xe này thì đồng nghĩa với việc các bạn sẽ có được sự tự tin sau tay lái hay nói cách khác là tìm kiếm cho mình được một công việc ổn định trong cuộc sống. Để có được một công việc tốt không phải là một điều đơn giản.

Có thể thấy rằng chiếc bằng lái xe B2 là giấy phép được ưa chuộng nhất ngày nay. Phần lí thuyết cũng như thực hành khi các bạn thi loại bằng này thì cũng không có nhiều thứ khó khăn. Chính vì thế khi thi loại bằng này thì tỉ lệ đậu của các bạn học viên cũng rất cao. Hầu như các bạn học viên đều lo lắng không biết mình có thi đậu hay không.

Thế nhưng còn điểm mà học viên không chú ý chính là lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp. Nhiều bạn nghĩ loại bằng này quá phổ thông vì thế nên học ở đâu cũng vậy. Có người mặc dù sỡ hữu được chiếc bằng lái xe B2 rồi thế nhưng cho lên cầm vô lăng để tham gia giao thông thì lại không tự tin. Hiện trạng này đang ngày càng trở nên vô cùng phổ biến. Điều mà chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây chính là các bạn không nên lựa chọn dễ dàng mà không tìm hiểu.

Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Tại Hà Nội
Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Tại Hà Nội

Thông tin quan trọng về học lái xe ô tô B2:

– Điều kiện để có thể tiến hành đăng ký học bằng lái xe ô tô B2
– Chi phí học bằng lái xe ô tô B2 khoảng bao nhiêu tiền
– Thời gian để tổ chức thi sát hạch lái xe ô tô B2
– Những trò lừa đạo thường gặp khi tham gia khóa học lái xe ô tô

Theo quy định của sở GTVT:

– Đảm bảo các bạn học viên thi đậu đều đã đủ 18 tuổi.
– Tài xế chỉ được điều khiển các loại xe chuyên dụng, đặc biệt là có trọng tải nhỏ
– Áp dụng cho các loại máy kéo rơ mooc có trọng tải < 3,5 tấn
– Áp dụng chức năng chở số người đối với ô tô dưới 9 chỗ ngồi tính cả người lái
– Bằng lái xe B2 có hiệu lực trong vòng 10 năm và được gia hạn trước thời hạn nhiều lần không phải thi lại.
Chú ý : Nếu sau thời gian 10 năm lái xe không gia hạn bằng thì các bạn bắt buộc phải tham gia thi lại cả phần lí thuyết lẫn phần thực hành.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn tất cả những điều liên quan đến việc thi bằng lái xe B2. Với bài viết này thì các bạn có thể xác định cũng như lựa chọn cho mình một môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất.

Chúc các bạn hoàn thành tốt khóa học và lái xe an toàn nhé!

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186