skip to Main Content

Bổ Túc Tay Lái

Bổ túc tay lái hay còn gọi là phụ đạo lái xe ô tô là dịch vụ rất được nhiều người lựa chọn, nhất là những người bận rộn không thể theo kịp bài học trên lớp dạy lái. Có nhiều nguyên nhân để học viên lựa chọn dịch vụ bổ túc tay lái B2 nhưng mục đích chính là có thể cọ sát với thực tiễn, nâng cao trình độ và kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông. Vậy dịch vụ bổ túc lái xe bao gồm những nội dung nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại hình dịch vụ này qua bài viết sau nhé!

Vì sao dịch vụ bổ túc tay lái được nhiều người lựa chọn?

Dịch vụ học lái xe 1 kèm 1

Bổ túc tay lái số sàn là hình thức học tập 1 kèm 1, luôn có người theo sát hướng dẫn học viên trong quá trình giảng dạy và thực hành tham gia giao thông. Các trường hợp học viên lựa chọn dịch vụ bổ túc lái xe là vì:

 • Gần đến ngày thi nhưng tay lái học viên còn yếu, cần tìm người phụ đạo hướng dẫn trên thực tế để có thể hoàn thành tốt bài thi sắp tới.
 • Người sở hữu bằng lái nhưng chưa có cơ hội hoặc lâu không được cầm lái, chủ động lái xe. Học viên cần người hướng dẫn phụ đạo để ôn lại kỹ năng, thuận tiện cho việc mua xe.
 • Người cần học bằng lái để ra nước ngoài công tác hay du lịch. Thời gian gấp gáp nhưng công việc hiện tại không cho phép theo học tại các lớp dạy lái.
 • Người muốn tìm hiểu thêm các kinh nghiệm khi tham gia các đoạn đường cần nhiều kỹ năng xử lý tình huống như đường đèo, đường cao tốc, đường phố vào các khung giờ cao điểm.

Bổ túc lái xe là lựa chọn của học viên để nâng cao trình độ, tự tin hơn khi tham gia giao thông, biết thêm được các tình huống mà chỉ khi tham gia thực tế mới có thể xử lý được.

Quy trình học bổ túc tay lái tại các trung tâm hiện nay

Học bổ túc lái xe để nâng cao kỹ năng xử lý tình huống

Đối với người đã có bằng

Với những người đã có bằng, được đào tạo thông thường về lý thuyết và kỹ năng nên quá trình học tập và đào tạo sẽ đơn giản hơn. Thông thường, những học viên sau khi nhận bằng nhưng lâu không tiếp xúc với xe, không được điều khiển trực tiếp nhưng muốn mua xe mới có thể ôn tập theo cách này.

Giáo viên sẽ đưa học viên trực tiếp vào thành phố để hướng dẫn kỹ năng, phản xạ và những kiến thức cần thiết khi tham gia giao thông. Khi học tập thực tế học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng mà trong giáo trình không có sẵn, để nâng cao tay lái của mình.

Hiện nay, có rất nhiều học viên đã nhận bằng nhưng tay lái khá yếu, không thể xử lý tốt các tình huống xảy ra khi tham gia giao thông. Cũng vì lẽ đó, nhiều người có cái nhìn không tốt về những học viên mới nhận bằng, nhất là phái nữ. Vậy nên, việc bổ túc tay lái sau khi có bằng cũng được nhiều người quan tâm. Một tài xế được đánh giá là giỏi thì phải có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý các tình huống mà lý thuyết trong giáo trình không đề cập đến.

Đối với người chưa có bằng

Nếu bạn chưa từng tiếp xúc với ô tô thì thời gian thuê xe bổ túc tay lái sẽ kéo dài hơn. Các giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn có thể làm quen với xe, cách sử dụng xe số sàn và số tự động. 

Ngoài ra, với những học viên đang trong quá trình học thi lấy bằng nhưng chưa chắc chắn về kỹ năng và trình độ có thể lựa chọn dịch vụ này. Thêm thời gian học tập và rèn luyện thực tế sẽ giúp cho học viên tự tin hơn trong quá trình thi cử.

Học bổ túc tay lái xe ô tô học viên sẽ thu được kết quả gì?

Học phụ đạo tay lái sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian đào tạo lái xe

Việc tiếp xúc thực tiễn nhiều, có sát với các tình huống và văn hóa khi tham gia giao thông sẽ mang lại cho học viên những kết quả sau:

 • Mang lại sự an toàn cho chính người điều khiển phương tiện và những người cùng tham gia giao thông. Vấn đề an toàn giao thông luôn được đặt lên hàng đầu, là mục tiêu của toàn xã hội.
 • Có cơ hội tiếp xúc được các tình huống khẩn cấp, văn hóa khi tham gia giao thông, những kỹ năng và kinh nghiệm lái xe mà trong giáo trình không có.
 • Tự tin và chủ động hơn trong quá trình cầm lái, bởi khi tham gia bổ túc tay lái Hà Nội tâm trạng của học viên sẽ thoải mái hơn. Người hướng dẫn các học viên cũng như người bạn hỗ trợ, giúp học viên tự xử lý tình huống tốt hơn.
 • Chủ động lựa chọn cung đường đào tạo. Căn cứ theo tình hình thực tế về nhu cầu khi học viên tham gia giao thông, có thể lựa chọn bổ túc khi tham gia giao thông trong thành phố ở các khung giờ cao điểm hay thấp điểm, bổ túc tay lái đường trường, hoặc tham gia giao thông trên các đoạn đường cao tốc…
 • Được đào tạo và hướng dẫn cách thức sử dụng, vận hành những dòng xe số sàn hay số tự động an toàn và tiết kiệm, áp dụng vào thực tế một cách tốt nhất.
 • Việc dạy và học 1 kèm 1 sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học và thực hành lái xe ô tô một cách nhanh chóng nhất.

Giá cả dịch vụ bổ túc lái xe trên thị trường hiện nay

Giá cả học bổ túc tay lái phụ thuộc vào loại xe học viên muốn học

Dịch vụ bổ túc lái xe hiện nay thu hút được sự quan tâm của nhiều học viên. Và giá cả khi học phụ đạo lái xe cũng chính là thông tin nhiều người muốn tìm hiểu. Thông thường, giá của việc học bổ túc lái xe sẽ tính theo giờ và căn cứ vào các yếu tố sau:

 • Tùy thuộc vào loại xe mà học viên yêu cầu: xe số sàn hay xe số tự động
 • Hạng của giấy phép lái xe mà học viên đang theo học: B2, C, D…
 • Giá dịch vụ bổ túc tay lái hiện nay thường dao động từ 180.000 đồng/1 giờ cho đến 250.000 đồng/1 giờ học.
 • Nếu học viên lựa chọn thời gian học kéo dài hoặc hình thức thanh toán phí trước thì chi phí học phụ đạo lái xe sẽ rẻ hơn.

Đơn vị nào dạy bổ túc tay lái uy tín nhất Hà Nội hiện nay?

Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết tại trung tâm hoclaixehanoi

Dịch vụ phụ đạo tay lái hiện đang thu hút sự quan tâm của các học viên, và cũng chính là điều kiện để các trung tâm nâng cao chất lượng dịch vụ giảng dạy. Tuy nhiên, không ít những trung tâm quảng cáo dịch vụ bổ túc tay lái giá rẻ, nhưng chất lượng mang lại không hiệu quả.

Hoclaixehanoi được đánh giá là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo lái xe cho các đối tượng có nhu cầu nâng cao trình độ lái xe của mình. Đến với trung tâm, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm sẽ chỉ ra những ưu nhược điểm để học viên có thể khắc phục hoặc phát huy trong quá trình tham gia giao thông.
 • Sự trao đổi thông tin, kỹ năng, kinh nghiệm trong không khí vui vẻ và thoải mái.
 • Được chủ động hoàn toàn thời gian và quy trình học. Được chuẩn bị xe sẵn khi học viên tham gia học bổ túc lái xe.
 • Có quyền yêu cầu thay đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp.
 • Cam kết học viên có thể tự tin lấy bằng trong kỳ sát hạch một cách dễ dàng.
 • Có khả năng bình tĩnh, xử lý các tình huống tham gia giao thông thực tế, tay lái vững vàng hơn.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ bổ túc lái xe được nhiều học viên quan tâm nhất hiện nay. Quá trình đào tạo bài bản, những kỹ năng kinh nghiệm khi tham gia giao thông sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quá trình sử dụng và điều khiển phương tiện sau này. Nếu học viên có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin hoặc đăng ký theo học dịch vụ bổ túc tay lái hãy truy cập ngay vào trang https://hoclaixehanoi.vn để nhân viên tư vấn thêm. Chúc các bạn có khoảng thời gian học tập vui vẻ và lái xe an toàn!

Thông Tin Khách Hàng


  Thông Tin Liên Hệ

  * Trụ Sở : 186 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
  * CS2 : Lô A7 Đường Nguyễn Chánh – Nam Trung Yên – Hà Nội
  * CS3 : Nguyễn Hoàng – Đường Mỹ Đình -Hà Nội

  Điện thoại: Tổng đài : 19000186
  Email: [email protected]

  Thông Tin Liên Hệ

  Mr.Admin

  Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

  This Post Has 0 Comments

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  seventeen − 8 =

   
  Nguyễn Hạnh :0989.699.537
  Nguyễn Yến:0989.699.018
  Tú Sảo:0989.699.406
  Tổng Đài :19000186