skip to Main Content
Thi Bằng Lái Xe Hạng C Tại Việt Thanh Uy Tín Nhất Hà Nội

Các trung tâm đăng ký học lái xe ô tô tại Hà Nội uy tín hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển, mọi người thường có xu hướng sử dụng xe ô tô nhiều hơn, kéo theo đó thì nhu cầu đăng ký học lái xe cũng tăng lên. Tuy nhiên bạn đã chọn được cho mình một trung tâm uy tín có chất lượng đào tạo tốt chưa? Nếu chưa bạn có thể tham khảo một số trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất hiện nay.

Đăng ký học lái xe tại trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh

Trải qua 18 năm hoạt động, Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Việt Thanh là đơn vị sát hạch trực thuộc Sở giao thông vận tải Hà Nội có chức năng, nhiệm vụ tổ chức, đào tạo nghề lái xe ôtô các hạng. Trung tâm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo từng ngày nhằm từng bước tạo dựng và khẳng định được thương hiệu của mình. Đến nay Việt Thanh tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo lái xe uy tín ở Hà Nội

Ngay từ đầu trung tâm đã xác định hai yếu tố quan trọng để tạo nên chất lượng đảm bảo là nội dung và phương thức đào tạo. Vì vậy các học viên khi dang ky hoc lai xe tại đây đều được học chương trình đào tạo bài bản,phù hợp với khả năng và điều kiện học tập, ôn luyện, thi sát hạch của mọi đối tượng học viên.

Kỷ Niệm Đẹp Học Lái Xe B2 Tại Việt Thanh
Kỷ Niệm Đẹp Học Lái Xe B2 Tại Việt Thanh

Với đội ngũ giáo viên tận tình chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy thực hành lái xe nên giúp các học viên có thể tiếp thu kiến thức, tự tin lái xe.

Bên cạnh đó trung tâm còn có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, hệ thống sân tập rộng rãi phân bố khắp nội thành Hà Nội nên học viên có thể linh động chọn địa điểm phù hợp với mình. Một ưu điểm nữa của Việt Thanh đó là trung tâm vừa trực tiếp đào tạo, vừa trực tiếp tổ chức sát hạch nên rất thuận tiện cho người học.

Địa chỉ: 186 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Email: [email protected]

Trung tâm đào tạo lái xe Sao Thủ Đô

Được biết đến như là một địa chỉ uy tín về chất lượng đào tạo với học phí cũng ở mức thấp, ngày càng có nhiều người dang ky hoc lai xe b2 tại trung tâm đào tạo lái xe Sao Thủ Đô.

Giáo viên hướng dẫn tận tình

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo lái xe, họ luôn nhiệt tình và tâm huyết không chỉ đào tạo tốt vể kĩ thuật lái xe từ cơ bản đến nâng cao mà còn truyền đạt những kĩ năng xử lý các tình huống khi tham gia giao thông. Nhằm giúp cho học viên của mình đã dàng và nhanh chóng tiếp cận kiến thức một cách tốt nhất, trung tâm cũng xây dưng cơ sở vật chất hiện đại với nhiều phòng học lí thuyết, xe tập lái đời mới, sân thực hành rộng rãi.

Địa chỉ: Hà Đông – Hà Nội

Trung tâm đào tạo Lạc Hồng

Được thành lập năm 1997, Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng là trung tâm trực thuộc Tổng hội cơ khí Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt đồng gần 20 năm, hàng năm trung tâm đã đào tạo ra trường hàng nghìn học viên với các hạng xe khác nhau. Trung tâm luôn mở các lớp dang ky hoc lai xe oto thường xuyên và tổ chức đều đặn các kỳ thi sát hạch hàng tháng.

Sân Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Việt Thanh
Sân Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Việt Thanh

Các học viên khi đăng ký học lái xe tại trung tâm Lạc Hồng học viên sẽ được đào tạo theo quy trình của Sở Giao thông vận tải, được hưởng các quyền lợi, chế độ ưu đãi về học phí, thủ tục hành chính cũng như được học tập tại một môi trường hiện đại về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm. Trung tâm chính  là địa điểm uy tín tại Hà Nội về đào tạo và sát hạch lái xe ô tô, đảm bảo đem đến cho bạn những khóa học chất lượng nhất, những trải nghiệm lái xe thú vị nhất

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186