skip to Main Content
Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại Việt Thanh

Các trung tâm dạy lái xe ôtô tốt nhất tại Hà Nội

Hà Nội nơi có khá nhiều trung tâm dạy lái xe ô tô và có số lượng lớn học viên tham gia đăng kí học. Một số trung tâm đã có nhiều uy tín chất lượng trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô. Trong bài viết này chúng tôi xin tổng hợp danh sách các trung tâm uy tín tại Hà Nội để các học viên có thêm nhiều lựa chọn nếu muốn đăng ký học lái xe ô tô.

Trung tâm dạy lái xe Việt Thanh

tong-dai-hoc-lai-xe
Đội ngũ nhân viên trẻ năng động

Trường dạy lái xe đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đó là trung tâm sát hạch và đào tạo lái xe Việt Thanh. Được thành lập từ năm 2000, trải qua 18 năm hoạt động và phát triển đến nay trung tâm đã trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô. Không ngừng phấn đấu và nỗ lực với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm, Viêt Thanh luôn luôn đổi mới các phương pháp đào tạo để đưa đến các học viên những khóa học học chất lượng. Nhằm mang đến cho các học viên một môi trường đào tạo tốt, trung tâm luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Bên cạnh đó Việt Thanh còn sở hữu đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong thực hành lái xe nên giúp các học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Chính vì vậy, trung tâm Việt Thanh chính là một trong những trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu tại Hà Nội.

* Trụ Sở : 186 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
* CS2 : Lô A7 Đường Nguyễn Chánh – Nam Trung Yên – Hà Nội
* CS3 : Nguyễn Hoàng – Đường Mỹ Đình -Hà Nội

Trường dạy lái xe ô tô Lạc Hồng

Sân Thi Sát Hạch Việt Thanh Tại Hà Nội
Sân Thi Sát Hạch Việt Thanh Tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng trực thuộc Tổng hội cơ khí Việt Nam thành lập năm 1997. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo lái xe, từng là nơi chuyên đào tạo và sát hạch cho cán bộ công chức, đến nay trung tâm được phép đào tạo những đối tượng khác. Vì vậy, hàng năm trung tâm có rất nhiều học viên đến tham gia đăng kí học lái xe. Tại trường dạy lái xe ô tô Lạc Hồng bạn sẽ được đào tạo theo một chương trình chuẩn sát nhất với kỳ thi sát hạch. Ngoài ra bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi về học phí, thủ tục đăng ký cũng như được đào tạo trong môi trường đầu tư có quy mô.  

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe C500 học viện an ninh nhân dân

Với hơn 25 năm xây dựng và phát triển trung tâm Dạy nghề và đào tạo lái xe Học viện An ninh (C500) đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và sự tin cậy của mình trong học viên và xã hội. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm,   tâm huyết với nghề; phương pháp đào tạo lái xe luôn được đổi mới, sáng tạo để phù hợp với từng đối tượng học viên. Bên cạnh đó trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng học, xe tập lái đời mới, sân thi sát hạch hiện đại đáp ứng được những nhu cầu tối ưu cho các học viên khi tham gia đăng kí tại đây

Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại Việt Thanh
Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại Việt Thanh

Trung tâm đào tạo lái xe Sao Thủ Đô

Trung tâm đào tạo lái xe Sao Thủ Đô là một trong những trung tâm dạy lái xe uy tín về chất lượng đào tạo lái xe tại Hà Nội và được rất nhiều học viên tin tưởng. Mỗi năm trung tâm đào tạo ra hàng nghìn học viên và có rất nhiều học viên đã được cấp giấy phép lái xe. Trung tâm Sao Thủ Đô có đội ngũ lãnh đạo, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe nên họ luôn nhiệt tình và tâm huyết sáng tạo, đổi mới các phương pháp dạy để học viên có tự tin lái xe an toàn sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm.

Đó là một vài trung tâm đào tạo lái xe ô tô hiện nay trên địa bàn Hà Nội.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186