skip to Main Content
Thi Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội

Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Chất Lượng Tại Hà Nội

Ngày nay khi mà nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng cao thì việc thi bằng lái xe ô tô là điều tất yếu. Làm thế nào để có thể thi đỗ bằng lái xe ô tô là điều mà rất nhiều người còn đang băn khoăn. Hiện nay có quá nhiều trung tâm kém chất lượng mở ra với mục đích kiếm lời bất chính không quan tâm đến khách hàng. Chính vì thế nên nhiều người muốn thi bằng lái xe thế nhưng lại lo lắng không biết có nên thi hay không. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến tất cả các bạn cách chọn cho mình một trung tâm dạy lái xe ô tô tốt nhất tại Hà Nội

Cách chọn trung tâm dạy lái xe chất lượng tại Hà Nội

Thi Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội
Thi Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội

1. Học phí học lái xe ô tô hợp lý:

Mức giá chung cho một khoá học lái xe ô tô không vượt quá 5 triệu.

Thường thì sẽ có một mức học phí trung cho các trung tâm hiện nay khoảng trên dưới 5tr/khóa. Khi quyết định đăng kí học thì các bạn cần chú ý thật kĩ hỏi rõ thời gian đào tạo kéo dài bao lâu, khi nào thì có thể đi học thực hành, số giờ học trong một khoá là bao nhiêu. Đặc biệt cần hỏi rõ trong quá trình học có phát sinh phụ phí gì không. Nhiều trung tâm lúc mới vào học thì đóng rất ít tiền thế nhưng sau khi theo học thì đóng thêm rất nhiều khoản chi phí khác nhau nữa. Điều này khiến cho người học cảm thấy khó chịu.

2. Thời gian học lái xe ô tô:

Thông thường thì thời gian kéo dài một khóa học lái xe ô tô hạng B2 hiện nay là 3 tháng. Trừ một vài trường hợp ngoại lệ thì nó sẽ kéo dài thêm thời gian. Tuy nhiên nếu đăng ký không đúng trường thì việc học lái xe ô tô có thể kéo dài lên đến 8 – 10 tháng. Chính vì thế khi đăng kí các bạn cần hỏi rõ ràng tránh tình trạng tiền mất tật mang. Nhiều trung tâm lậu họ thường hay kéo dài thời gian để cho các học viên cảm thấy chán nản rồi tự bỏ cuộc.

3. Giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô:

Đối với những người mới bắt đầu học lái xe ô tô thì tiêu chí này đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nếu như các bạn tìm có được người thầy dạy lái xe ô tô tốt cho mình thì chắc chắn sẽ làm cho chúng ta tốn thêm rất nhiều thời gian. Có nhiều trung tâm các thầy giáo dạy hay rủ học viên của mình đi nhậu nhẹt hay không có nghiệp vụ sư phạm tốt. Các bạn hãy dành thời gian để có thể tìm hiểu thật kĩ trước khi lựa chọn cho mình một trung tâm dạy lái xe ô tô phù hợp.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Việt Thanh
Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Việt Thanh

5. Thời gian khóa đào tạo đầy đủ linh hoạt:

Không phải ai cũng là người có đầy đủ thời gian để có thể đăng kí được một khóa học lái xe ô tô như mong muốn. Hiểu được điều này nên việc sắp xếp lịch học cho học viên cũng được chúng tôi chú ý rất kĩ. Khi đăng kí thi bằng lái xe ô tô theo học tại Trung tâm Học lái xe Hà Nội thì các bạn sẽ được hưởng rất nhiều những dịch vụ tốt như : Có thể làm hồ sơ ngay tại nhà, hoàn thiện đầy đủ hồ sơ gốc, lịch học lái xe khá linh hoạt, cam kết đào tạo chất lượng cao, đồng thời được miễn phí tài liệu học lý thuyết. Chính vì thế nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào trung tâm của chúng tôi.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186