skip to Main Content
Nơi Học Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội

Cách học bằng lái xe B2 đơn giản và nhanh chóng

Bạn có biết bằng lái xe B2 là gì? Là bằng lái xe phổ thông nhất, điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế, xe tải dưới 3500kg và thời hạn 10 năm. Bằng B2 phổ biến bởi nhu cầu về bằng lái xe 4, 5, 7 chỗ, các loại xe du lịch, gia đình là rất lớn. Vì thế số lượng tài xế được cấp giấy phép lái xe B2 là rất nhiều, bạn hãy tham khảo học bằng lái xe B2 dưới đây để có thêm lựa chọn cho bản thân khi tham gia khóa học nha.

Học viên phải trải qua các bước học và thi sau để có thể lấy được bằng lái xe B2:

  1.     Chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B2:

Cần chuẩn bị ảnh và CMND photo để nhập học. Bạn có thể bắt tay vào học ngay sau khi nộp hồ sơ. Kèm theo giấy khám sức khỏe, bạn có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn free.

  1.     Học lý thuyết và thực hành lái xe bằng B2:

Học lý thuyết khá đơn giản, bạn học lý thuyết trên lớp với hệ thống biển báo, đèn xe, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó, thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch gồm 450 câu trắc nghiệm.

Phần thực hành, bạn sẽ trực tiếp được giảng viên dạy lái xe, 1 thầy/1 học viên từ các bước cơ bản nhất. Từ vào số, gạt số, đạp phanh côn, đến 10 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Tiếp đến, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chấm điểm tự động.

Chú Ý Khi Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2
Chú Ý Khi Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2
  1.     Và cuối cùng là thi sát hạch lái xe ô tô tại Sở giao thông:

Sau 3 tháng học lái, hồ sơ được trung tâm gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi sát hạch cho bạn. Sẽ có 3 phần thi để Sở giao thông chấm điểm và cấp bằng lái xe B2 gồm: Thi lý thuyết trên máy tính; thực hành 10 bài thi sa hình trên sân và lái xe đường trường.

Về thời gian học lái xe ô tô tại trung tâm:

Học lái xe ô tô tại Việt Thanh, giờ học luôn linh hoạt. Bạn được chủ động chọn thời gian phù hợp cho mình, có thể chọn vào thứ 7, chủ nhật. Với thời gian: Học lái xe sáng từ 7h00 – 11h30; chiều từ 13h30 – 18h00; buổi tối có thể sắp xếp với giảng viên dạy lái xe.
Học phí học bằng lái xe B2 :

Trọn gói khóa học 100% và không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học, với mức giá hạt rẻ đã biết lái là 3.000.000 VNĐ, học từ đầu là 5.500.000 VNĐ.

Với thời gian học lái xe đến lúc thi sát hạch là 3 tháng, các lớp học của trung tâm được mở liên tục nên không có hiện tượng dồn hồ sơ, làm mất thời gian của học viên.

Bài Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Tại Việt Thanh
Bài Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Tại Việt Thanh

Việt Thanh là trung tâm đào tạo lái xe ô tô lớn ở Hà Nội. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp cho bạn những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp về chi phí.

Cách Đăng ký học bằng lái xe B2 tại trung tâm sát hạch lái xe Việt Thanh cực đơn giản. Bạn chỉ cần để lại số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn ngay lập tức.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186