skip to Main Content
Hồ Sơ Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Hà Nội

Cần lưu ý gì về chi phí học bằng lái xe ô tô B2

Chi phí học bằng lái xe ô tô B2 có lẽ là tiêu chí đầu tiên mà nhiều người dựa vào đó để lựa chọn được trung tâm dạy lái xe phù hợp. Và hiện tại có rất nhiều trung tâm đang quảng cáo về một mức chi phí đầu vào rẻ không tưởng. Tuy nhiên, có nên tin vào những lời quảng cáo này, chúng ta hãy cùng nhau làm rõ trong bài viết dưới đây.

Có nên tin vào quảng cáo chi phí học bằng giá rẻ

Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Việt Thanh
Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Việt Thanh

Chi phí học lái xe ô tô  luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi bỏ tiền ra để đầu tư bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống, và nhất là trong việc sở hữu một tấm bằng lái thì chi phí học bằng lại càng trở lên quan trọng. Cũng chính vì tâm lý này, mà rất nhiều trung tâm đã đưa ra những lời mời chào về những khóa học với mức giá rẻ không tưởng.

Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác với những lời mời chào này. Bởi vì, có rất nhiều trường hợp của học viên khóa trước bị nhiều trung tâm lừa khi đưa ra những mức chi phí đầu vào vô cùng rẻ, nhưng trong suốt quá trình học gần 2 tháng lại ra thông báo thu thêm những khoản chi phí phát sinh khác. Thông thường, những khoản chi phí phát sinh đó là tiền xăng, tiền hỗ trợ giáo viên, tiền mời giáo viên ăn uống,…  Vì thế, khi bắt gặp bất cứ quảng cáo về mức chi phí siêu rẻ bạn nên cảnh giác và hỏi thật kĩ chi phí học bằng đó có phải là cuối cùng, và có thu thêm những khoản chi phí phát sinh khác hay không nhé.

Chi phí học bằng thường là bao nhiêu?

Có thể bạn biết, chi phí học bằng B2 sẽ được chia thành nhiều khoản nhỏ khác nhau, trong đó không thể thiếu các khoản chính như chi phí làm hồ sơ, phí học lý thuyết, phí học thực hành,… Mặt khác, tùy thuộc vào quy mô, cơ sở vật chất và bề dày kinh nghiệm của mỗi trung tâm lại có những mức chi phí học bằng đưa ra hoàn toàn khác nhau.

Chi phí học bằng bao gồm nhiều khoản phí khác nhau

Học Bằng B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội
Học Bằng B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội

Cụ thể, đối với những trung tâm có sẵn cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, cùng số lượng học viên đăng kí đông thì mức giá đưa ra luôn rẻ hơn so với những trung tâm mới thành lập. Do đó, lựa chọn một trung tâm có lịch sự phát triển lâu dài sẽ là một sự lựa chọn an toàn vì đã được kiểm nghiệm qua thời gian.

Để bạn dễ hình dung và có cơ sở so sánh, chúng tôi xin đưa ra mức chi phí học bằng B2 tại trung tâm dạy lái xe ô tô Việt Thanh, một trong những trung tâm có bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trên thị trường Hà Nội. Mức chi phí mà Việt Thanh đang đưa ra cho đối tượng học viên đã biết lái xe là 4.900.000 đồng, và cho đối tượng chưa biết lái xe là 5.500.000 đồng.

Tuy nhiên, trung tâm cũng thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi. Đó là, nếu bạn đăng kí học theo nhóm 2 người, thì mức chi phí học bằng lái xe B2 cho đối tượng chưa biết lái xe sẽ giảm chỉ còn 5.300.000 đồng. Còn nếu đăng kí theo nhóm 5 người, thì mức chi phí cho đối tượng như trên chỉ còn 3.000.000 đồng. Ngoài ra, trung tâm còn có chương trình khuyến mãi trước mỗi mùa đăng kí, đó là nếu bạn nằm trong 20 người đăng kí đầu tiên sẽ được hỗ trợ tiền khám sức khỏe, hỗ trợ hoàn thành chứng chỉ sơ cấp nghề, được tặng miễn phí tài liệu và ứng dụng thi thử trên điện thoại di động.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186