skip to Main Content
Sân Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Việt Thanh

Chỉ Nên Học Bằng Lái Xe B2 Tại Hà Nội Ở Trung Tâm Uy Tín

Hiện nay tại các thành phố lớn, chiếc ô tô đang dần trở thành phương tiện phổ biến. Vậy học bằng lái xe b2 tại hà nội là rất cần thiết khi tham gia giao thông. Vậy nơi cơ sở đào tạo nào uy tín, đảm bảo chất lượng,..? Đã không ít các học viên lo lắng về vấn đề này khi tìm địa chỉ học bằng lái xe ô tô. Sau đây là những gợi ý mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn trung tâm tốt nhất ở Hà Nội.

Trung tâm Việt Thanh đào tạo bằng lái xe b1

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại Việt Thanh
Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại Việt Thanh

Điều kiện để học bằng lái xe ô tô là bạn phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài được phép cư trú, sinh sống và học tập và làm việc tại Việt Nam. Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên mới được đăng ký học bằng lái xe ô tô, có sức khỏe tốt, trình độ văn hóa theo quy định. Như các bạn đã biết người sở hữu bằng lái xe b1 được điều khiển phương tiện như ô tô chở người dưới 9 chỗ ngồi, ô tô, ô tô tải có thiết kế trọng tải dưới 3.5 tấn. Hồ sơ học lái xe b1 hà nội gồm những giấy tờ cần thiết sau:

+ Đơn đề nghị đăng ký học và sát hạch lái xe với hạng tương ứng (theo mẫu của Bộ giao thông vận tải).

+ Giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế có thẩm quyền cấp như bệnh viện.

+ 1 bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

+ Ảnh thẻ 3×4 sẽ lấy khi bạn chụp trực tiếp tại trung tâm Việt Thanh.

Cơ sở đào tạo giấy phép lái xe giá rẻ nhất

Theo quy định, mức học phí đối với các hạng lái xe sẽ phụ thuộc từng khu vực. Trung tâm Việt Thanh liên tục tổ chức các khóa học bằng lái xe ô tô nên học viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại các cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt khi bạn tham gia khóa học căn bản cho hạng b2, bạn sẽ nhận được ưu đãi hot nhất của chúng tôi với chi phí cho khóa học là 4.900.000 đồng. Giờ đây nỗi lo học lái xe ôtô bao nhiêu tiền không còn là gánh nặng khi học tại Việt Thanh. Các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin chi tiết về chi phí của các hạng khác tại website của trung tâm. Chúng tôi luôn công khai minh bạch mọi chi phí cho quá trình học bằng lái xe ô tô và cam kết sẽ không có khoản bất chính nào phát sinh khi học viên tham gia học.

Những lí do mà bạn nên lựa chọn Việt Thanh

Thi Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội
Thi Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội

Là một trong những cơ sở vật chất hàng đầu Việt Nam. Trung tâm thiết kế đầy đủ hệ thống các phòng học lý thuyết, thực hành, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật mà Sở giao thông vận tải quy định. Một số phòng học như phòng học cho môn pháp luật đường bộ, cấu tạo và sửa chữa xe thông thường, phòng học nghiệp vụ vận tải, phòng điều hành giảng dạy. Học bằng lái xe B2 tại Hà Nội ở trung tâm uy tín.

Giáo viên tại trung tâm chu đáo, nhiệt tình và luôn được học viên yêu quý. Giáo viên tại Việt Thanh đều là những người đã có rất nhiều năm công tác và làm việc tại trung tâm đã có kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như trình độ. Hằng năm giáo viên tại trung tâm được tập huấn nghiệp vụ sư phạm theo từng phần phụ trách giảng dạy.

Thời gian học cũng khá linh động cho những người bận rộn. Thường các lớp học bằng lái xe b2 tại hà nội sẽ được mở vào những ngày cuối tuần và học viên cũng có thể tự học tại nhà nhưng dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Khi học thực hành, để có lịch học phù hợp thì học viên có thể trao đổi với giáo viên hướng dẫn.

Không chỉ đào tạo bằng lái xe b1, b2 mà trung tâm của chúng tôi đào tạo bằng lái xe C, D, E, F. Nếu bạn có nhu cầu muốn nâng hạng khi đã có bằng lái b2 hãy liên hệ trực tiếp qua bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc có thể hỏi trên website để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186