skip to Main Content
Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất

Chi Phí Học Bằng B2 Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay

Trong những câu hỏi thắc mắc của người học gửi đến trung tâm thì câu học bằng b2 bao nhiêu tiền được hỏi nhiều nhất. Có nhiều vấn đề cần quan tâm trong việc học thi bằng lái như nội dung học, thời gian học, trung tâm lái xe nào uy tín. Ngoài chất lượng đầu ra là lấy được bằng lái xe thì vấn đề học phí vẫn luôn dành được quan tâm từ đông đảo các học viên.

Học bằng lái xe B2 bao nhiê tiền? Học bằng B2 có đang là xu hướng hiện nay.

Có nhiều loại bằng lái xe ô tô từ B1, B2 lái xe chở người thông thường dưới 9 chỗ ngồi đến bằng C,D, E dành cho các xe chuyên dụng như xe tải, xe khách, xe hành nghề… nhưng bằng lái B2 vẫn là loại bằng được nhiều người chọn để học nhất.Bởi đây là loại bằng thông dụng dễ học, dễ thi. Lái được nhiều loại xe khác nhau và cũng có thể dùng để hành nghề lái xe. Chi phí học bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Nội giá rẻ vào khoảng 3-6 trệu đồng.

Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Uy Tín Chất Lượng
Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Uy Tín Chất Lượng

Học lái xe ô tô như thế nào là hiệu quả

Trước tiên phải nắm vững  về lý thuyết học lái xe ô tô.

 • Lý thuyết về luật giao thông đường bộ bộ 450 câu hỏi được bộ Giao Thông Vận Tải ban hành, các quy tắc giao thông đường bộ
 • Kỹ thuật lái xe cơ bản, sửa chữa thông thường
 • Nhận biết các loại biển báo giao thông như biển cấm, biển hiệu lệnh, biển chỉ dẫn, biển báo phụ và các loại vạch kẻ đường
 • Sự quan trọng của đạo đức người lái xe, văn hóa khi tham gia giao thông

Trong phần thực hành:

Chỉ được tham gia thi khi đã vượt qua được bài thi lý thuyết.

 • Biết cách xử lý các tình huống giao thông, kỹ thuật lái xe trên các loại đường bằng, đường núi gồ ghề hay đường có địa hình phức tạp, lái xe trên các hình vẽ
 • Có thể lái và lái tốt các bài lái xe tổng hợp, lái các loại xe số, xe có tải

 Học bằng b2 giá rẻ ở trung tâm nào uy tín hiện nay?

Chọn Trung Tâm Học Lái Xe Uy Tín Tại Hà Nội
Chọn Trung Tâm Học Lái Xe Uy Tín Tại Hà Nội

Một trung tâm uy tín trước tiên phải là một trung tâm đạt chuẩn, về quy mô diện tích sân tập lái, các xe chuyên dùng để tập lái phải đảm bảo an toàn hệ thống phanh chính phụ phải được thường xuyên kiểm tra bảo trì , phòng học có đủ thiết bị học tập, hình ảnh minh họa , tư cách phẩm chất và năng lực của người giảng dạy.

Có rất nhiều trung tâm học lái oto ở hà nội lớn trên địa bàn Hà Nội hiện đang giảng dạy các loại bằng lái ô tô. Xét về chất lượng cũng như uy tín thì Việt Thanh là một cái tên không thể không nhắc tới. Trung tâm được biết đến sau nhiều năm giảng dạy ( gần 20 năm) và luôn nằm trong top trung tâm chất lượng cao dựa trên đầu ra của các khóa học viên. Do tính chuyên nghiệp của mình mà trung tâm luôn nhận được sự ủng hộ của các khóa học viên, sau khi thi đậu lại giới thiệu tới bạn bè, người thân.

Trung tâm chúng tôi không ngừng nổ lực thay đổi phương pháp giảng dạy hằng ngày cũng như thường xuyên tu sửa bảo dưỡng thiết bị cơ sở vật chất nhằm đảm bảo chất lượng học tập, mang đến cho người học những giờ học thoải mái bổ ích.

Học bằng b2 tại Hà Nội bao nhiêu tiền hiện nay?

Chi phí thi bằng lái trong cả nước khác nhau ở từng khu vực tỉnh thành. Phụ thuộc vào trình độ lái xe của mỗi học viên thông thường một khóa học bằng lái xe B2 trung bình khoảng từ 4 đến 5 triệu đồng. Riêng tại trung tâm Việt Thanh thì chi phí lại thấp hơn nhiều nhưng chất lượng luôn được đảm bảo chỉ từ 3,2 triệu đồng.

Chi phí của khóa học được niêm yết không có bất kì khoản thu phụ  nào trong quá trình học tập của học viên, sự cam kết này cũng chính là một điểm mạnh đưa tên tuổi trung tâm đến gần với lòng tin của người học

Mọi thắc mắc về học bằng b2 tại hà nội khi đến với trung tâm Việt Thanh bạn sẽ được giải đáp một cách tận tình chu đáo nhất. Từ hồ sơ đăng ký học cho đến sắp xếp thời gian học tất cả sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho người học.  Với sự trách nhiệm, uy tín của mình trung tâm không chỉ có người học trên địa bàn Hà Nội mà còn cả trong các khu vực lân cận cũng tìm đến đây

Giảng viên tại trung tâm được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ các trường đại học kỹ thuật uy tín cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Đảm bảo mỗi giờ lên lớp sẽ không phải là các bài học lý thuyết khô khan nhàm chán. Hay những giờ thực hành khắt khe, căng thẳng học viên sẽ luôn được tạo tâm lý vui vẻ thoải mái nhất, được chia sẻ những kinh nghiệm lái xe thực tế các bí quyết làm bài thi trắc nghiệm đậu 100%.

Vấn đề an toàn giao thông luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu, chúng tôi mong muốn mỗi học viên có thể thi đậu và có bằng lái, nhưng  hơn hết là đảm bảo an toàn trong tham gia giao thông, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bản thân và cả cộng đồng. Cùng xây dựng nền văn hóa giao thông ngày càng văn minh.

Ngoài bằng lái xe B2 thì trung tâm nhận đào tạo mọi loại học bằng lái B1, C, D , E tùy thuộc vào nhu cầu của người học khi đến đây.

Tổng Hợp Các Mẹo Thi Bằng Lái Xe B2
Tổng Hợp Các Mẹo Thi Bằng Lái Xe B2

Điều kiện của người học bằng lái B1, B2

Là công dân Việt Nam có đủ tuổi, hoặc người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp tại đây. Có đủ yêu cầu về sức khỏe, năng lực hành vi , năng lực pháp lý. Đã tham gia học tập và hoàn thành khóa học tại các trung tâm đào tạo được cấp phép bởi Cục Giao Thông Đường Bộ

Có đầy đủ các loại giấy tờ hồ sơ theo đúng yêu cầu sau:

 • 01 bản sao chứng minh thư nhân dân
 • 01 giấy khám sức khỏe được chứng nhận bởi cơ quan cấp huyện trở lên
 • 01 sơ yếu lý lịch
 • 01 đơn học giấy phép lái xe theo mẫu
 • Các bản thống kê về số năm kinh nghiệm lái xe, số km lái xe an toàn đối với các trường hợp nâng hạng bằng, hay thi bằng C, D, E

Kỳ thi sát hạch lái xe ô tô được tổ chức thường xuyên, công khai minh bạch dưới sự giám sát của các cơ quan sát hạch. Mỗi người học cần nỗ lực hết mình để đạt được kết quả như mong muốn và thông minh trong lựa chọn trung tâm học hợp lý đừng lo lắng về chi phí học bằng B2 bao nhiêu tiền, uy tính tránh tốn thời gian, tiền bạc và công sức.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186