skip to Main Content
Học Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội

Chi phí học bằng B2 có gì cần chú ý?

Chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất kì ai mỗi khi bắt đầu quá trình học lái xe. Vậy chi phí học bằng lái xe B2 có gì khác so với các loại bằng khác, và cần phải chú ý điều gì? Hãy cùng Tân Việt Thanh tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Bằng B2 là gì?

Trước khi bỏ tiền ra để học bất cứ điều gì thì bạn cũng cần biết bạn đang học cái gì? Vậy bằng B2 là gì? Thông thường B2 là loại bằng thông dụng cho những người điều khiển ô tô dưới 9 chỗ ngồi và có trọng tải dưới 3500 kg. Có thể hiểu là sau khi sở hữu tấm bằng B2 là bạn sẽ được phép hành nghề lái xe taxi. Hiệu lực của nó kéo dài trong vòng 10 năm, trong khi đó thời hạn của bằng B1 chỉ là 5 năm.  

Chi phí học bằng B2 là bao nhiêu?

Tùy từng trung tâm mà mức học phí sẽ có giá dao động khác nhau. Đối với trung tâm Tân Việt Thanh, chi phí học sẽ rơi vào khoảng từ 5 – 7 triệu đồng cho một khóa. Trong đó, khóa dành cho những người đã biết lái xe sẽ rẻ hơn từ 2 – 3 triệu đồng so với khóa học dành cho những người lần đầu tiên lái xe.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Việt Thanh
Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Việt Thanh

Cụ thể chi phí học bằng lái xe B2 sẽ được chia thành 2 loại là phí hồ sơ và phí thực hành. Trong đó, sẽ gồm những loại chi phí cụ thể cho đào tạo thực hành, chi phí mua tài liệu, phí hồ sơ và lệ phí thi, phí đào tạo lý thuyết, và cuối cùng là lệ phí khám sức khỏe. Ngoài ra, ở một số trung tâm còn thu thêm những loại phụ phí khác như chi phí hỗ trợ đi lại, chi phí đưa đón giáo viên, tiền xăng dầu trong quá trình tập lái,… Với nhu cầu ngày càng gia tăng như ngày nay, thì số lượng trung tâm đào tạo lái xe cũng vì thế mà ngày càng nhiều như nấm sau mưa. Vì thế khi lựa chọn trung tâm để để chọn mặt gửi vàng thì cần suy xét và so sánh kĩ lưỡng về mức chi phí và chất lượng dịch vụ được nhận lại để từ đó lựa chọn được trung tâm phù hợp nhất.

Phí học bằng lái xe bao gồm phí thực hành và phí hồ sơ

Trung tâm đào tạo lái xe Tân Việt Thành có gì khác biệt?

Khi đến với trung tâm đào tạo lái xe ô tô Việt Thành, bạn sẽ giảm được một khoản chi phí khác lớn nhờ những ưu đãi đầy hấp dẫn. Trung tâm sẽ miễn phí chụp ảnh, miễn phí phô tô chứng minh thư hoặc hộ chiếu, miễn phí khám sức khỏe cho học viên. Ngoài ra trung tâm còn có hình thức thu hồ sơ tại nhà miễn phí.

Mặt khác, khi học tập tại trung tâm bạn sẽ không phải mất tiền mua tài liệu vì sẽ được tặng trọn bộ tài liệu ôn tập cần thiết, hơn thế còn được cài đặt phần mềm thi thử miễn phí Về chi phí học bằng b2 lý thuyết, bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoảng kha khá vì sẽ được học lý thuyết không giới hạn thời gian, và sẽ được học đến khi nào đỗ thì thôi bởi sự hướng dẫn nhiệt tình của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giao thông vận tải. Chỉ cần một cú điện thoại đến hotline 1900 0186, Tân Việt Thanh sẽ sẵn sàng phục vụ bạn với sự nhiệt tâm, nhiệt thành nhất.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186