skip to Main Content
Tổng Hợp Các Mẹo Thi Bằng Lái Xe B2

Chi phí học bằng B2 hiện nay là bao nhiêu?

Bạn đang có dự định học lái xe ô tô và muốn tìm một trung tâm để học nhưng lại không biết chi phí học bằng lái xe b2 là bao nhiêu. Vì vậy trong bài viết dưới đây Việt Thanh xin chia sẻ với các bạn những thông tin về chi phí học bằng lái xe B2 cho một khoá đào tạo tại trung tâm.

Chi phí học bằng lái xe ô tô B2

Bằng lái xe B2 đang là loại bằng phổ biến được nhiều người sử dụng nhất. Nếu sở hữu tấm bằng này bạn có thể  điều khiển các loại xe chở người thông dụng như xe taxi, xe du lịch, xe gia đình hoặc xe tải dưới 3500kg, và có thời hạn 10 năm. Ngày nay khi nhu cầu di chuyển của mọi người ngày càng tăng thì nhu cầu học và thi bằng lái xe B2 theo đó cũng trở nên phổ biến hơn.   

Bên cạnh đó, với việc phát triển internet mạnh mẽ như hiên nay chỉ cần một cú click chuột bạn có thể dễ dàng tìm được những khoá học lái xe ô tô với chi phí học lái xe B2 cho mình từ vô số các trung tâm đào tạo khác nhau. Thế nhưng bạn lại không thể kiểm soát được chất lượng của những trung tâm, khoá đào tạo đó khi mà ngày càng có rất nhiều các trung tâm mới được mở ra phục vụ cho việc đào tạo lái xe. Không chỉ có chất lượng đào tạo mới là điều các học viên quan tâm mà ngay cả chi phi hoc bang lai xe b2 bao nhieu tien cũng là câu hỏi được đặt ra trước khi quyết định đăng kí học lái xe ô tô.

Chi phí học lái xe ô tô b2 tại trung tâm thực tế hết bao nhiêu

Tuỳ vào mỗi trung tâm đào tạo lái xe mà có các mức phí khác nhau. Đối với trung tâm Việt Thanh có hai mức phí dành cho hai nhóm học viên khác nhau.

Đối với các bạn học viên đã biết lái xe ô tô thì mức phí các bạn phải nộp để học bằng B2 là 3 triệu đồng.

Với những bạn chưa biết lái xe ô tô thì mức phí này sẽ cao hơn bởi các bạn sẽ được thầy hướng dẫn từ những bài học cơ bản nhất. Do vậy chi phí cho khoá đào tạo lái xe này là 5,5 triệu đồng.

Chi phí cho 1 khóa học bằng B2 gồm:

Đào tạo thực hành

Tài liệu

Phí hồ sơ và lệ phí thi

Đào tạo lý thuyết

Lệ phí khám sức khỏe

Chọn Trung Tâm Học Lái Xe Uy Tín Tại Hà Nội
Chọn Trung Tâm Học Lái Xe Uy Tín Tại Hà Nội

Nội dung chương trình đào tạo tại trung tâm

Khi đăng kí khoá đào tạo lái xe tại trung tâm các học viên sẽ được đào tạo theo một chương trình chuẩn sát nhất với kỳ thi sát hạch lái xe gồm có phần lí thuyết và phần thực hành

Phần lý thuyết

Các học viên sẽ được giảng dạy lý thuyết dễ hiểu, nắm vững kiến thức Luật Giao Thông Đường Bộ cần thiết để tránh được các tình huống vi phạm khi tham gia giao thông, ôn luyện trắc nghiệm câu hỏi Luật trên máy tính do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam ban hành. Ngoài ra các học viên còn được tham gia trao đổi giải đáp những thắc mắc liên quan đến những vấn đề mà mình quan tâm bởi chính các thầy giảng dạy ở trung tâm.

Phần thực hành

Các học viên được các thầy hướng dẫn lái xe ô tô từ những kĩ năng cơ bản nhất và được thực hành lái xe ngay tại sân tập của trung tâm. Với hệ thống sân tập phân bố đều tại khu vực Hà Nội, các học viên sẽ có những trải nghiệm lái xe thực tế nhất ở nơi đây. Ngoài thực hành lái xe, các học viên cũng được các thầy hướng dẫn kĩ năng lái xe đường trường, kĩ năng xử lí các tình huống, sự cố xảy ra trong lái xe thực tế.

Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại Việt Thanh
Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại Việt Thanh

Học viên có những quyền lợi gì tại trung tâm?

Chi phí học bằng lái xe B2 là chi phí trọn gói xuyên suốt toàn bộ khoá học. Do vậy các học viên có thể yên tâm đăng kí học tại trung tâm mà không cần lo đến một khoản chi phí phát sinh nào khác.

Nếu như học viên có nhu cầu học viên có thể chọn học thực hành theo hình thức 1 thầy – 1 trò.

Các học viên tại trung tâm sẽ được nhà trường quan tâm trong suốt quá trình học từ khi nộp hồ sơ đến khi được cấp giấy phép lái xe. Đối với những học viên muốn lấy bằng ngay thì sau khi nộp hồ sơ các bạn sẽ được đào tạo với thời gian 3 tháng. Nếu đủ tự tin về kiến thức và thuần thục về kĩ năng bạn hoàn toàn có thể tham gia kì thi sát hạch lái xe ngay sau đó.

Tại trung tâm Việt Thanh bạn sẽ không cần phải học theo một thời khóa biểu cố định như ở các trung tâm khác. Với giờ học linh hoạt nên học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học của mình một cách hợp lí nhất kể cả thứ 7, chủ nhật.

Những điều đặc biệt chỉ có tại Việt Thanh

Sở hữu sân tập riêng

Việt Thanh là đơn vị đào tạo duy nhất tại Hà Nội sở hữu sân sát hạch riêng, hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Các học viên được làm quen với sân thi từ rất sớm, điều này giúp các học viên có thể vượt qua kì thi sát hạch lái xe một cách dễ dàng.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Việt Thanh có đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy thực hành thực hành lái xe. Hơn nữa các thầy còn truyền đạt kĩ năng xử lý xử lí các tình huống khác nhau khi điều khiển ôtô tham gia giao thông, được hướng dẫn tránh các lỗi vi phạm giao thông thường gặp trên đường trong suốt quá trình học thực hành lái xe trên sa hình, đường trường.  Học viên hoàn toàn có thể tự tin lái xe ngay sau khi kết thúc khóa học.

Giảng viên hướng dẫn tận tình

Học phí hợp lí

Với chi phí học lái xe b2 phù hợp cho một khóa học đào tạo lái xe tại trung tâm bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo cũng như chất lượng dịch vụ tại Việt Thanh.

Cơ sở vật chất hiện đại

Với hệ thống xe tập lái đời mới thường xuyên được bảo dưỡng định kì cùng sân tập hiện đại rộng 10000 m2, Việt Thanh cung cấp cho các học viên những điều kiện về cơ sở vật chất tối ưu nhất nhằm giúp các học viên có nhiều trải nghiệm thú vị khi ngồi sau vô lăng.

Chương trình đào tạo thông minh

Trung tâm luôn nỗ lực, nghiên cứu để đổi mới cách thức tổ chức quản lí, tạo ra các phương pháp đào tạo học bằng b2 nhằm đưa đến những chương trình học phù hợp nhất cho từng học viên của trung tâm. Phương pháp đào tạo khoa học, trực quan sinh động cùng nhiều trang thiết bị đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại và các bài học gắn sát với tình hình giao thông ở thực tế cũng là yếu tố giúp các học viên những giờ học thật thoải mái, vui vẻ và hiệu quả.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186