skip to Main Content
Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất

Chi Phí Học Bằng B2

Chi phí học bằng B2 tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau được đưa ra từ nhiều trung tâm. Mỗi trung tâm lại định một mức giá chênh lệch khiến học viên đăng ký hoang mang. Bạn đang có nhu cầu học lái xe nhưng chưa tìm được trung tâm như mong muốn như chi phí, thời gian, giáo viên giảng dạy, đào tạo chất lượng để không mất tiền bạc cũng như thời gian. Hiện nay các trung tâm đều đưa ra rất nhiều mức giá hoc lai xe : 4.500.000 đồng hay 6.000.000 đồng ? Vây đâu mới là mức học phí thực chất, kèo theo đó là thời gian học, chất lượng giảng dạy có đảm bảo. Hãy cùng Việt Thanh tìm hiểu thông tin nhé.

Chi phí học bằng B2 và điều kiện học lái ô tô bắt buộc

Người học lái ô tô cần có độ tuổi từ 18 trở lên, có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nan y, bị dị tật bẩm sinh, thiết ngón tay chân, mắt nhìn rõ cả hai bên không bị dị tật mắt quá nặng như cận thị cao độ, loạn thị, chiều cao từ 1m 50 trở lên, phải có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước có thời hạn.

Học Biển Báo Sa Hình Tốt Nhất Tại Việt Thanh
Học Biển Báo Sa Hình Tốt Nhất Tại Việt Thanh

Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô

Theo quy định của Sở giao thông vận tải quy định đăng ký học lái xe ô tô phải đảm bảo giấy tờ sau: giấy khám sức khỏe, , giấy khám sức khỏe là do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân ( không cần công chứng ),ảnh 3×4 gồm 10 tấm ( ảnh đạt chuẩn là ảnh áo phải có cổ, phông nền xanh, tóc không che lông mày, tai, mắt),  Sau khi thủ tục hoàn tất học viên có thể tham gia khóa học ngay.

Chương trình đào tạo học lái xe ô tô đạt chuẩn

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Việt Thanh cam kết thời gian đào tạo học lái xe ô tô trong 3 tháng đối với hạng b2, trước khi bắt đầu học, sẽ có một bản cam kết ràng buộc giữa hai bên, nhằm bảo vệ quyền lợi đối với học viên. Học lí thuyết gồm nội dung cơ bản về các khái niệm, quy tắc giao thông đường bộ, hoạt động vận tải đường bộ, cấu tạo và công dụng của động cơ xe ô tô, biển báo giao thông, xử lí sa hình.Nội dung học phần thực hành gồm 10 bài tập lái xe trên sa hình: tập lái xe tại chỗ không nổ máy, tại chỗ có nổ máy, trong bãi phẳng, tập lái trong bãi xe hình số 3, hình số 8, tiến lùi theo hình chữ chi, lái xe trên đường bằng, trên đường đèo núi, địa hình phức tạp, tập lái xe ban đêm, xe có tải và cuối cùng là bài lái xe tổng hợp.

Học Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Bao Nhiêu Tiền
Học Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Bao Nhiêu Tiền

Học phí học lái xe b2 tại Việt Thanh

Hiện nay chi phí học lái xe b2 rẻ nhất hà nội  có giá chỉ từ 3.000.000 bao gồm tất cả các chi phí từ lúc nộp hồ sơ cho đến lúc lấy bằng gồm: chi phí làm hồ sơ lái xe, chi phi đào tạo học thực hành, xăng xe, bãi tập, tiền giảng dạy của giáo viên, lệ phí khám sức khỏe, chi phí đào tạo phần lí thuyết, tài liệu học tập. Trung tâm có hợp đồng cam kết với học viên rõ ràng về các khoản chi phí, đảm bảo không có bất cứ phát sinh nào và thời gian học được nêu rõ trên hợp đồng.

Hồ Sơ Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Hà Nội
Hồ Sơ Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Hà Nội

Chúng tôi có hệ thống sân tập rộng lên đến 1000 m2, đạt chuẩn theo quy đinh của Sở giao thông vận tải. Về học thực hành, học viên được học 1 thầy, 1 trò giúp học viên học nhanh hơn, tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn, nắm vững kiển thức lí thuyết thực hành, nhờ kết quả thi sẽ đạt được điểm cao. Thời gian học linh động, đối với phần học lí thuyết học viên có thể tham gia các lớp học tại trung tâm, học tại nhà đối với những bạn bận rộn không thể tham gia khóa học. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, trẻ trung, hàng năm được đi tập huấn, trau dồi, kiểm tra đảm bảo kĩ năng sư phạm. Hiện nay trung tâm có 10 cơ sở dạy hoc lai xe với chi phí học bằng b2 tại hà nội rẻ tiến tới sự thuận tiện cho học, cho việc di chuyển trên trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội.

Liên hệ đăng kí ngay khóa học tại trung tâm để nhận những tư vấn, ưu đãi đến các bạn

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186