Chi Phí Học Lái Xe B2

Chi phí học bằng lái xe B2 bao nhiêu là đủ

Bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô, muốn biết học phí bằng lái xe b2 nhưng còn đang phân vân chưa tìm được địa chỉ tin cậy, đảm bảo chất lượng và chi phí là bao nhiêu? Vậy thì Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Việt Thanh sẽ xóa tan nỗi lo âu của bạn. Trải qua hơn 17 năm hoạt động và phát triển, Việt Thanh đang dần khẳng định được thương hiệu của mình trong ngành đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội.

Biết bao nhiêu là đủ với chi phí học bằng lái xe b2

Trung tâm Việt Thanh chuyên đào tạo lái xe ô tô ở các hạng B1, B2, C và D, phổ biến nhất là hạng B2. Vì vậy, câu hỏi “Chi phi hoc bang lai xe B2 bao nhieu tien?” được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Hãy cùng Việt Thanh chia sẻ thông tin chính xác về mức học phí cho một khóa đang ky hoc lai xe o to trên thị trường hiện nay nhé.

Chi phí học bằng lái xe B2 tại trung tâm

hoc bang b2

Trung tâm Việt Thanh chuyên đào tạo lái xe ô tô ở các hạng B1, B2, C và D, phổ biến nhất là hạng B2

Trước khi muốn dang ky hoc lai xe oto B2 bạn phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 1 bản chứng minh thư photo không cần công chứng
  • 8 ảnh chụp chân dung 3×4
  • 1 bản đăng ký điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn.

Để trả lời cho câu hỏi chi phí học bằng lái xe ô tô B2 hết bao nhiêu tiền thì phải tùy thuộc vào học viên đã biết lái xe hay chưa. Đối với những học viên đã biết lái xe, học phí sẽ là 3 triệu đồng/ người, còn đối với những học viên chưa biết lái xe thì mức học phí sẽ cao hơn là 5,5 triệu đồng/ người. Những học viên chưa biết lái xe thì sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn về phần lý thuyết và cả thực hành. Mức học phí trên là trọn gói, thông thường các trung tâm khác có học phí  khá rẻ tuy nhiên khi vào học sẽ bắt đầu phát sinh thêm rất nhiều khoản chi phí khác. Khi bạn đến với trung tâm đào tạo lái xe ô tô Việt Thanh sẽ cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào nữa.

hoc lai xe otoMức học phí trọn gói bao gồm:

– Đào tạo thực hành thuần thục

– Đào tạo lý thuyết không giới hạn số lượng buổi.

–  Đã bao gồm tài liệu học, Đĩa CD, Sách lý thuyết, cài phần mềm…

– Lệ phí ghi danh hồ sơ, lệ phí thi chứng chỉ nghề.

– Công của thầy, sân bãi, xăng xe, đi đường trường, đưa học viên đi thi…

Tại sao Viêt Thanh lại là trung tâm được nhiều học viên theo học bằng lái xe ô tô B2

Không những có lịch sử hoạt động phát triển lâu đời, Việt Thanh luôn chú trọng đến chất lượng cho từng buổi học của học viên. Việt Thanh đã và đang phấn đấu để mang thương hiệu của mình đi xa hơn nữa trong tương lai. Với sự đầu tư lớn về cả con người lẫn vật chất Trung tâm Việt Thanh đang là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô B2 dược nhiều học viên theo học nhất.

chi phí học lái xe b2Trung tâm có đội ngũ giáo viên giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm, tạo sự thoải mái, gần gũi với các học viên tại mỗi buổi học lý thuyết và thực hành. Với sự đầu tư quy mô về hệ thống xe hiện đại, đời mới, hiện nay Việt Thanh có 105 xe sẽ giúp học viên dễ dàng thực hành và trải nghiệm thực tế ở các buổi thực hành.

Là đơn vị đào tạo đầu tiên, tiên phong trong việc đầu tư xây dựng sân sát hạch hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Học viên đăng ký học tại trung tâm sẽ được làm quen với sân thi từ rất sớm, điều này giúp cho học viên tự tin vượt qua các kỳ sát hạch.

Học viên dang ky hoc lai xe b2 học tại trung tâm được hướng dẫn MẸO sa hình – điều này rất quan trọng trong việc giúp học viên thi đỗ ngay trong lần đầu tiên.

Với học phí bằng lái xe B2 rẻ cùng chất lượng đào tạo tốt, Việt Thanh chính là trung tâm đào tạo bằng lái xe B2 giúp bạn có được một khóa học lái xe uy tín và chất lượng.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186