skip to Main Content
Thi Bằng Lái Xe Hạng C Tại Việt Thanh Uy Tín Nhất Hà Nội

Chi phí học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền

Các bạn cũng đã biết rằng bằng lái xe B2 là loại bằng phổ biến nhất hiện nay. Chi phí học bằng lái xe B2 ở Hà Nội bao nhieu tien? Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm đến khi tìm hiểu các khóa học bằng lái xe B2.Với tấm bằng lái xe ô tô hàng B2 các bạn có thể điều khiển được các loại xe dưới 9 chỗ ngồi và trọng tải xe từ dưới 3500kg cho xe kinh doanh, thời hạn của bằng là 10 năm, dài hơn so với bằng lái xe ô tô hạng B1 với thời hạn của bằng trong 5 năm với số lượng xe cá nhân, gia đinh, kinh doanh hiện nay thì bằng lái xe B2 là phổ biến nhất hiện nay. Hãy đến với trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Việt Thanh để có những khóa học phù hợp, chi phí học bằng lái xe b2 chuẩn nhất thị trường hiện nay.

Bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền khi học bạn biết không?

Thi Bằng Lái Xe Hạng C Tại Việt Thanh Uy Tín Nhất Hà Nội
Thi Bằng Lái Xe Hạng C Tại Việt Thanh Uy Tín Nhất Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu học bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C,..ngày càng cao, phổ biến nhất cũng chính là bằng lái xe hàng B2 tuy vậy chi phí học bằng b2 không phải ai cũng rõ cả. Không ai muốn điều này lập lờ, mọi người rất cần sự minh bạch. Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Việt Thanh luôn công khai tất cả chi phí học bằng lái xe trên các website của trung tâm mong muốn rằng tất cả mọi người đều có thể nắm rõ nhất về thông tin cũng như có sự minh bạch trong vấn đề này. Theo khảo sát thì đa số chúng ta không biết mình sẽ học những gì ngoài việc học chạy xe để thi lấy bằng. Cũng có rất nhiều người khi học bằng lái xe chi phí học được tính thêm khi học đến phần thực hành, thêm nữa cả còn không có bãi tập. Trung tấm Việt Thanh chúng tôi luôn công khai rõ ràng các loại khóa học cho từng hạng xe, khóa học phù hợp từ những bạn chưa biết lái xe. Việc công khai cũng giúp phần nào mọi người có thể tính toán trước được, tỉnh táo khi bị ‘ cò’ lợi dụng. Đây cũng là điều mà rất nhiều người lo ngại, do trên địa khắp các địa bạn Hà Nội cũng đã có rất nhiều trung tâm mở ra và đào tạo kém chất lượng, lợi dụng lòng tin của khách hàng đặc biệt các bạn nên tỉnh táo trong việc chọn lựa trung tâm phù hợp với mình để không xảy ra những điều đáng tiếc.

Các chi phí học bằng lái xe B2

Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất
Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất

Đây là những chi phí học bằng lái xe mà các bạn cần được biết như: chi phí khóa thi bằng lái xe ô tô, chi phí hồ sơ để làm thủ tục thi, giấy khám sức khỏe, chi phí học lái xe lí thuyết, phí tài liệu, giáo trình, chi phí học lái xe lí thuyết, thực hành, lệ phí thi và cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa đào tạo, lệ phí thi sát hạch và không bao gồm các chi phí khác.

Điều trước tiên để thi bằng lái xe các bạn phải nộp hồ sơ đăng kí khóa thi bằng lái xe để Trung tâm nộp lên với Sở Giao thông vận tải và Sở Lao động và Thương binh xã hội. Tùy vào từng trường hợp mà có các khóa học khác nhau với chi phí của khóa học cũng khác nhau. Trường hợp những học viên đã biết lái xe thì chi phí đào tạo trọn gói số sàn là 3.200.000 đồng bao gồm cả lệ phí thi và học luật. Còn trường hợp chưa biết lái xe thì chi phí đào tạo là 5.500.000 đồng trong đó bao gồm cả lệ phí thi và học luật bên cạnh đó các học viên phải trải qua khóa học lái xe cơ bản. Cung cấp thêm về học phí trọn gói bằng hàng C là 6.500.00 đồng cho những học viên đã biết lái xe, 8.500.000 đồng cho những học viên chưa biết lái xe.

Một số trung tâm ‘ ảo’ sau khi đăng kí học có nhiều chi phí phát sinh khác như bồi dường giáo viên, tiền bãi,.. Với nội dung khóa học lái xe cho người chưa biết lái xe gồm hai phần: phần lí thuyết, phần thực hành. Theo quy định của Sở Giao thông vận tải và Bộ Lao động và Thương binh xã hội thì việc đào tạo các học viên với thời gian tối thiểu là trong 3 tháng , bằng lái xe hàng C thời gian học kéo dài 6 tháng. Các học viên cần chú ý với những trung tâm nào có thời gian đào tạo ít hơn 3 tháng cần lưu tâm vì đó có thể là trung tâm ‘cò’.

Uy tín của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Việt Thanh

Học Bằng Lái Xe B2 Uy Tín Tại Việt Thanh
Học Bằng Lái Xe B2 Uy Tín Tại Việt Thanh

Trung tâm Việt Thanh chúng tôi luôn có các khóa học lái xe ô tô B2 được khai giảng hàng tháng cho các học viên. Lịch học linh động các học viên có thể sắp xếp lịch học phù hợp nhất với mình với chi phí học bằng lái xe b2 rất phù hợp với túi tiền của học viên. Các khóa học lái xe ô tô luôn được khai giảng liên tục nhờ đó các học viên có thể đăng kí học mọi lúc, với đầy đủ các sân bãi cho các học viên luyện tập thực hành nhuần nhuyễn để có một kì thì đầy tự tin. Lưu ý cho các học viên khi thi bằng lái xe B2, C,.. Như đã nói ở trên, các học viên sẽ phải trải qua hai phần thi đó là phần thi lí thuyết với các câu hỏi liên quan đến các quy định của pháp luật đường bộ, kĩ thuật lái xe, cấu tạo sửa chữa thông thường, nghiệp vụ vận tải, đạo đức lái xe khi ngồi vô lăng,..Còn với bài thi thực hành các học viên đều phải trải qua các 10 bài thi: xuất phát, dừng xe nhường đường cho người đi bộ, dừng xe và khởi hành trên xe dốc, qua vệt bánh và đường vòng vuông góc, qua ngã tư có đèn tín hiệu đèn giao thông, qua đường vòng quanh co, ghép xe vaò nơi đỗ, tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua, thao tác khi gặp sự cố nguy hiểm, thay đổi số trên đường bằng. Người dự thi sát hạch cần đạt từ 80/100 điểm để qua phần thi này và bạn đã có bằng lái xe ô tô B2 trên tay.

Tại sao lựa chọn Trung tâm Việt Thanh ?

Là trung tâm được cấp giấy phép hoạt động do Sở Giao thông vận tải và Bộ Thương binh và Lao động xã hội.Là đơn vị có chất lượng hàng đầu khu vực miền Bắc. Đảm bảo uy tín với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề . Trung tâm Việt Thanh đảm bảo chất lượng đào tạo khi bạn học ở đây việc có bằng lái xe B1, B2, C,.. không còn là điều khó khăn và chi phí học bằng lái xe B2 ở Hà Nội cũng không hề đắt đỏ. Hệ thống xe tập lái được hiện đại, luôn được trang bị mới phục vụ cho các học viên, trước khi được đưa ra sử dụng các xe tập lái luôn được bảo dưỡng, bảo trì, kiểm tra bảo vệ cho sự an toàn cho các học viên. Lớp học đầy đủ tiện nghi phục vụ cho các học viên có những trải nghiệm thú vị , chương trình giảng dạy luôn theo tiêu chuẩn của Sở Giao thông vận tải. Sân bãi rộng khắp Hà Nội phục vụ cho người lái xe ở bài thi thực hành. Ngoài các khóa đăng kí thi lái xe ô tô chúng tôi còn tổ chức thi bằng lái xe máy A1, bằng lái ô tô B1,C, D, F,.. Tất cả các học phí của các khóa học là trọn gói, giá cả phù hợp với từng học viên, cam kết không phát sinh chi phí gì thêm trong suốt quá trình học, đảm bảo đúng như trong hợp đồng đã thỏa thuận. Còn băn khoăn gì nữa, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Nguồn : https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

This Post Has 4 Comments

  1. Bang lai xe b2 bao nhieu tien luôn là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Chỉ từ 3,2 đến 5,5 triệu tại Việt Thanh là có thể học

Comments are closed.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186