skip to Main Content
Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Việt Thanh

Chi Phí Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Hiện Nay Là Bao Nhiêu

Hiểu được rằng khi lựa chọn một trung tâm hay trường lớp nào đó để học bằng lái xe thì rào cản lớn nhất để tìm một địa chỉ có chi phí học bằng lái xe b2 phải chăng cùng với đó chính là chất lượng đào tạo có thật sự đảm bảo? Để giải đáp những thắc mắc mà các học viên còn lo lắng, do dự trong việc chọn lựa qua bài viết sau của chúng tôi.

Những quy định chung về chi phí học bằng lái xe B2

Học Bằng B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội
Học Bằng B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội

Căn cứ Nghị định số 57/2002/NĐ-CP ngày 03/06/2002 và Nghị định số 24/2006/NĐ-CP ngày 06/03/2006 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 57/2002/NĐ-CP ngày 03/06/2002 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh Phí và Lệ phí, sau khi Bộ giao thông vận tải và Bộ tài chính đã thống nhất : Học phí là khoản chi phí đóng góp của học viên học lái xe ô tô nhằm tạo nguồn chi phí trang trải toàn bộ chi phí cho cơ sở, trung tâm đào tạo lái xe. Ngoài khoản học phí này thì không được thu thêm bất kì khoản nào khác của học viên trái với chế độ quy định. Chi phí học bằng lái xe ô tô b2 tại Hà Nội được quy định theo từng phần. Bên cạnh đó cơ sở hay trung tâm phải đảm bảo được cơ sở vật chất, tiêu chuẩn kĩ thuật chuyên môn. Phương thức thu học phí của hạng lái xe b2, học viên cần nộp 50% số tiền khi đăng kí học còn 50% số tiền có thể đóng theo thời gian quy định của cơ sở hay trung tâm đó quy định.

Nội dung các chi phí học bằng lái xe b2 bao gồm:

 • Tiền lương, phụ cấp lương và các khoản đóng góp theo lương
 • Tiền công; chi phúc lợi tập thể;
 • Chi quản lý: dịch vụ công cộng, văn phòng phẩm;
 • Chi mua xăng, dầu phục vụ công tác đào tạo;
 • Chi sửa chữa thường xuyên, sửa chữa lớn tài sản phục vụ đào tạo;
 • Chi mua săm lốp, bình điện và thiết bị khác phục vụ công tác đào tạo;
 • Chi kiểm định xe ôtô, bảo hiểm xe theo chế độ quy định;
 • Các khoản chi khác phục vụ công tác đào tạo.

Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền tại Việt Thanh

Học Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội
Học Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội

Hiện nay bằng lái xe b2 rất phổ biến, Trung tâm chúng tôi đào tạo tất cả các hạng từ A1, A2, B1, B2, C, F, D,.. Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền là đủ? Mức chi phí học bằng lái b2 chỉ từ 3.200.000 đồng là bạn đã có thể học bằng lái xe. Đây là mức học phí hiện nay đối với các học viên đã biết lái xe. Chỉ với giá 5.500.000 đồng áp dụng đối với những bạn học lại từ đầu bắt đầu từ những bài căn bản nhất đến nâng cao và được giáo viên giảng dạy nhiệt tình, chu đáo. Với các khóa đào tạo này, chi phí được bao trọn gói hoàn toàn học viên có thể yên tâm, đảm bảo sẽ không thể có bất cứ các khoản thu bất chính nào trong khi học. Trung tâm luôn đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng khi các học viên có thể tìm hiểu, tham khảo, công khai các mức chi phí học bằng lái xe B2 cũng như các ưu đãi cho học viên trên website của trung tâm.Trước khi có thể tham gia khóa học lái xe thì bạn cần phải chuẩn bị một số thủ tục

Hồ sơ đăng kí khóa học lái xe ô tô tại Việt Thanh

 • Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp phép lái xe
 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân đối với người Việt Nam
 • Giấy khám sức khỏe của học viên được cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.
 • Mọi thủ tục còn lại Việt Thanh sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục đăng kí học và thi bằng lái xe b2 với thời gian nhanh nhất. Học viên có thể đi học ngay khi thủ tục được hoàn tất.

Chương trình học bằng lái xe ô tô của Việt Thanh

Học Bằng Lái Xe B2 Ngay Trên Sân Thi Việt Thanh
Học Bằng Lái Xe B2 Ngay Trên Sân Thi Việt Thanh

Thời gian đào tạo bằng lái xe b2 theo quy định của Bộ giao thông vận tải là 3 tháng trong đó số giờ đào tạo phần lí thuyết là 168 giờ, còn lại là chương trình thực hành tại bài tập sa hình tại trung tâm Việt Thanh.
Nội dung đào tạo học bằng lái xe ô tô phần lí thuyết sẽ gồm các phần chính như sau: Pháp luật giao thông đường bộ: học viên sẽ được hiểu khái quát những quy định chung của luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông đường bộ, xe ô tô tham gia giao thông đường bộ, người lái xe ô tô tham gia giao thông đường bộ, vận tải đường bộ. Tiếp theo học viên cần phải học đó chính là nội dung về hệ thống báo hiệu đường bộ:các quy định chung, hiệu lệnh điều khiển giao thông, biển báo hiệu và các báo hiệu đường bộ khác. Nội dung này sẽ giúp học viên hiểu rõ về cấu tạo của xe ô tô và những sửa chữa thông thường nhất khi gặp sự cố. Nội dung bài học không thể bỏ qua đó chính là đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông, nghiệp vụ vận tải.
Nội dung đào tạo phần thực hành gồm những bài tập sau: tập lái tại chỗ không nổ máy, tập lái xe tại chỗ có nổ máy, tập lái trong bãi sa hình, trong hình số 3, số 8 ghép, tiến lùi theo hình chữ chi, lái xe trên đường bằng, trên đường đèo núi, trên đường phức tạp, tập lái xe có tải, tập lái xe trên đường trường với xe số tự động và cuối cùng là bài lái xe tổng hợp.

Việt Thanh – nơi có chi phí rẻ nhất Hà Nội

Là đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, sát hạch lái xe với hàng ngàn học viên mỗi năm có tấm bằng trên tay. Cơ sở vật chất đảm bảo, hiện đại. Hệ thống sân tập được thiết kế theo tiêu chuẩn của Bộ giao thông vận tải, với diện tích rộng lên đến 1000m2 tiện lợi, thoải mái khi học viên học tập. Với 10 cơ sở được xây dựng tại Hà Nội nhằm học viên có thể tham gia khóa đào tạo tại trung tâm mà không phải lo lắng về vấn đề di chuyển. Các dòng xe mới luôn được trang bị và bảo dưỡng, kiểm tra kĩ lưỡng trước khi giao xe tập cho các học viên. Giáo viên tại trung tâm đã có thâm niên trong việc giảng dạy cũng như đã kinh nghiệm lái xe, năng động, nhiệt tình, chu đáo, rất quan tâm đến học viên. Thời gian học tập linh động giúp gỡ rối cho các nhân viên văn phòng bận rộn các ngày trong tuần.

Với chi phí học bằng lái xe B2 rất phù hợp với các học viên, hãy đăng kí tham gia hay có bất kì những thắc mắc thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186