Dạy Lái Xe ô Tô

Chi phí học bằng lái xe B2 tại Hà Nội

Trung tâm dạy lái xe có chi phí học bằng B2 hợp lí phải kể đến đầu tiên là Việt Thanh. Bằng lái xe ô tô hạng B2 là loại bằng lái xe phổ biến nhất vì nhu cầu lái xe du lịch, xe gia đình ngày càng tăng cao. Điều này khiến cho lượng học viên đăng kí bằng B2 ngày càng nhiều và lượng bằng cấp ra cho các tài xế theo đó cũng tăng lên.

Chi phí học bằng lái B2 tại trung tâm Việt Thanh

chi phí học bằng lái b2

Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký học lái xe ô tô hạng B2:

Trước tiên để đăng kí học bằng lái xe ô tô B2 các bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

 • 8 ảnh 4×6 (mặc áo sơ mi có cổ, không đeo kính).
 •  1 bản photo CMTND 2 mặt (không cần phải công chứng).
 • Ghi đầy đủ thông tin: chiều cao, cân nặng, địa chỉ đủ 4 cấp theo CMTND.

Các loại chi phí học bằng lái xe

Chi phí học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền đang là câu hỏi được rất nhiều học viên đang có dự định đăng kí học thi bằng lái xe B2 quan tâm khi đến với trung tâm. Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi sẽ đưa ra những chi phí cơ bản nhất mà học viên phải nộp.

Đối với người đã biết lái xe ô tô

  Lệ phí hồ sơ và học luật: 3.000.000đ (Nộp khi đi làm hồ sơ: gồm chi phí khi làm hồ sơ, sách hướng dẫn, thẻ học viên, giấy khám sức khỏe, chứng chỉ nghề).

Đối với người chưa biết lái xe ô tô

  Lệ phí hồ sơ và học luật: 5.500.000đ (Nộp khi đi làm hồ sơ: gồm chi phí khi làm hồ sơ, sách hướng dẫn, thẻ học viên , giấy khám sức khỏe , chứng chỉ nghề).

Học phí trên đã bao gồm

 • Đào tạo thực hành thuần thục – Không phát sinh chi phí.
 • Đào tạo lý thuyết không giới hạn số lượng buổi.
 • Đã bao gồm tài liệu học, Đĩa CD, Sách lý thuyết, cài phần mềm…
 • Lệ phí ghi danh hồ sơ, lệ phí thi chứng chỉ nghề.
 • Công của thầy, sân bãi, xăng xe, đi đường trường, đưa học viên đi thi…
 • Chưa bao gồm lệ phí khám sức khỏe.

Nếu đăng ký học bằng lái xe B2 tại trung tâm Việt Thanh bạn chỉ phải đóng hai loại phí như trên. Thông thường các trung tâm khác có chi phí học bằng lái b2 với giá rẻ nhưng khi học viên đến học lại phải đóng thêm nhiều khoản chi phí khác. Tuy nhiên trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh cam kết không có chi phí phát sinh nên học viên có thể hoàn toàn an tâm đăng kí.

Nội dung đào tạo tại trung tâm Việt Thanh

Chi phí học bằng lái xe b2

Chi phí học bằng lái xe b2

Sau khi hoàn thành đăng kí học viên sẽ được đào tạo tại trung tâm với hai nội dung chính là lí thuyết và thực hành theo các chuyên đề

Chuyên đề 1: Giới thiệu cấu tạo chung: động cơ ô tô, gầm ô tô, điện ô tô, kỹ thuật an toàn, sử dụng đồ nghề, sửa chữa các hư hỏng thông thường.

Chuyên đề 2: Cấu tạo, tác dụng các bộ phận trong buồng lái; Kỹ thuật lái xe cơ bản; Kỹ thuật lái xe trên các loại đường; Tâm lý khi điều khiển ô tô.

Chuyên đề 3: Tập lái tại chỗ số nguội (không nổ máy).

 • Tập lái tại chỗ số nóng (có nổ máy)
 • Tập lái xe trong bãi phẳng
 • Tập lái xe trong hình số 3, số 8 ghép; tiến lùi theo hình chữ chi
 • Tập lái xe trên đường bằng
 • Tập lái trên đường trung du, đèo núi
 • Tập lái xe trên đường phức tạp
 • Tập lái ban đêm
 • Tập lái xe có tải
 • Bài tập lái tổng hợp.

 Chuyên đề 4: Thực hành lái xe trên đường phố và ngoài đường trường

 Chuyên đề 5: Tổng ôn kiến thức và thực hành trên sân thi.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm Việt Thanh để học bằng lái xe B2

Học lái xe ô tô hà nội

Học lái xe ô tô hà nội

Trung tâm Việt Thanh với nhiều năm thành lập đã có nhiều kinh nghiệm là địa chỉ tin cậy cho khách hàng với chi phí học bằng lái xe b2 cực rẻ là nơi lựa chọn tin cậy cho khách hàng. Cùng với đội ngũ giáo viên dạy thực hành chuyên môn cao, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chỉ dạy nhiệt tình giúp các học viên cảm thấy thoải mái, dễ dàng hệ thống được kiến thức và vận dụng vào thực tế thực hành lái xe một cách dễ dàng.  Hệ thống xe dạy lái hiện đại, đời mới gồm 105 xe, giúp học viên dễ dàng thực hành cso được những trải nghiệm thực tế trong quá trình lái xe

Là đơn vị đào tạo đầu tiên, tiên phong trong việc đầu tư xây dựng sân sát hạch hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Học viên đăng ký học tại trung tâm sẽ được làm quen với sân thi từ rất sớm, điều này giúp cho học viên tự tin vượt qua các kỳ sát hạch.

Học viên đăng kí học tại trung tâm được hướng dẫn MẸO sa hình – điều này rất quan trọng trong việc giúp học viên thi đỗ ngay trong lần đầu tiên.

Với chi phí học bằng lái xe B1, B2 rẻ cùng chất lượng đào tạo tốt, Việt Thanh chính là trung tâm đào tạo bằng lái xe B2 giúp bạn có được một khóa học lái xe uy tín và chất lượng.

Nguồn : https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên:0982844793
Tổng Đài :19000186
Hồng Tâm :0974713360
Phương Liên:0965140963