skip to Main Content

Chi phí học bằng lái xe b2 tại hà nội

Các bài viết khác mình đã giới thiệu sơ qua về khóa học bằng lái xe ô tô, đặc biệt là khóa học bằng lái xe b2 tại hà nội.Hôm nay mình sẽ nói về vấn đề chi phí học bằng lái xe ô tô, tất cả các chi phí mà bạn phải bỏ ra để có được bằng. Từ những chi phí nhỏ nhất hay các khoản đi thêm, đóng khi nào…

Thống kế các chi phí học bằng lái xe.

STTKHÓA HỌCCHI PHÍ HỌC
1Hạng B1

 

 Đã biết lái : 4.500.000 Đ

 Học từ đầu: 6.500.000 Đ

2Hạng B2

 Đã biết lái : 3.000.000 Đ

 Học từ đầu: 5.500.000 Đ

 
3Hạng C

Đã biết lái : 6.500.000 Đ

 Học từ đầu: 8.500.000 Đ

4Hạng D-E

 Hạng D : 5.000.000 Đ

 Hạng E: 5.000.000 Đ

5Hạng A1-A2

Hạng A1: 150.000 Đ

 Hạng A2: 1.900.000 Đ

Đó là tất cả các chi phí học bằng lái xe mà bạn phải bỏ ra. Ngoài ra còn có khoản như thầy trò vui vui thì làm cốc nước, tình cảm thầy trò đi lên, học hành thì thầy cũng tận tình hơn, nói chuyện không bị căng thẳng. Mình cũng đã đi học tại Việt Thanh và cũng có kinh nghiệm bạn bè kể lại là trong khi học thì không nên “căng” quá. Thầy trò nói chuyện thoản mái, nhiều bạn hỏi mình rằng “đi học như vậy thầy có mắng không, có quát tháo không….?”. 

Nơi Học Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội
Nơi Học Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội

Hôm trước mình có xem 1 đoạn clip trên mạng xã hội quay lại cảnh thầy quát học sinh là “ngu….” hay rất nhiều câu nói không hay khác. Tâm lý các bạn đi học bằng lái xe cũng sợ các thầy chê, sợ không lái được. Thì mình đã học ở Việt Thanh mà có thấy gì đâu, thầy trò chuyện, chỉ dẫn nhiệt tình, có mắng mỏ gì đâu chứ.

Nói về chuyện mắng mỏ của thầy thì mình tin chắc rằng một trong số các bạn đọc ở đây đã và đang làm Thầy. Chỉ có người trong cuộc mới hiểu,lỗi không hẳn ở Thầy, ừ thì thầy có quát mắng hơi quá đáng nhưng hãy đặt câu hỏi rằng tại sao lại bị thầy mắng như vậy trong khi đó người khác thì không bị.

Ví dụ điển hình là mình đây, mình đi học bằng lái xe ô tô b2 mà cứ lo sợ là thầy chê không biết, không tiếp thu. Mình cũng có lên tham khảo một số nơi học bằng lái xe, thấy cư dân mạng nói là ở Việt Thanh các thầy thân thiện hòa đồng lắm. Mình thì cứ thấy thầy mà như vậy là đăng ký ngay, thế là đến 186 đường láng đống đa hà nội nộp hồ sơ luôn. Đây là câu chuyện mà mình muốn chia sẻ cho các bạn đang và đã có ý định học bằng lái xe.

Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Tại Hà Nội
Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Tại Hà Nội

Đăng ký học bằng lái xe b2 tại Việt Thanh.

Đăng ký học bằng lái xe b2 tại Hà Nội ở trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh rất đơn giản. Các bạn chỉ cần để lại số điện thoại, các bạn tư vấn sẽ gọi lại cho bạn ngay lập tức. Việt Thanh có rất nhiều cơ sở nên việc nộp hồ sơ rất tiện lợi, các bạn không cần phải đi xa để nộp, không cần phải thủ tục lằng nhằng. Việt Thanh – Địa chỉ đào tạo lái xe tốt nhất hà nội.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

This Post Has 14 Comments

  1. bạn vui lòng để lại số điện thoại. bên mình sẽ tư vấn cụ thể hơn ạ

  2. Cảm ơn đã cho mình biết rõ hơn về chị phí học lái xe

  3. dạ. bạn vui lòng để lại số điện thoại, bên mình sẽ chủ động gọi lại cho bạn ạ

  4. bài viết rất bổ ích. cảm ơn tác giả, cảm ơn trung tâm.

  5. trung tâm ơi. cho mình hỏi khóa học lái xe ô tô b2 trước tết này có lịch thi không ạ

  6. dạ. khóa học lái xe ô tô b2 trước tết có ngày 20 khai giản bạn nhé

  7. cảm ơn bạn. bên mình sẽ gọi lại cho bạn vào ngày mai

Comments are closed.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186