skip to Main Content
Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Uy Tín Chất Lượng

Chi phí học bằng lái xe B2 tại Việt Thanh siêu rẻ

Chi phí học bằng lái xe B2 hết bao nhiều tiền? Câu hỏi ai cũng quan tâm khi đăng kí tham gia khóa học. Ưu đãi chỉ còn 4.900.000 đồng là đã có bằng B2 trong tay tại Việt Thanh. Liên hệ 19000186 để đăng ký ngay khóa học lái xe ô tô B2.

Chi phí học bằng lái xe B2 luôn được công khai tại Việt Thanh

Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Việt Thanh Hà Nội
Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Việt Thanh Hà Nội

Việt Thanh chúng tôi luôn công khai chi phí học bằng B2 hay các bằng khác trên website về các chi tiết khóa học và mức học phí, học viên có thể tham khảo,lựa chọn cho mình phù hợp với khóa học.

Chi phí trên đây đã bao gồm:

 • Hồ sơ đăng kí học lái xe ô tô
 • Lệ phí cấp giấy chứng chỉ
 • Xăng xe đi lại

Trung tâm cam kết với mức học phí đó sẽ không có bất cứ chi phí nào phát sinh thêm trong quá trình học. Hãy tham gia một khóa học chuyên nghiệp tại trung tâm để được giảng dạy một cách khoa học, bài bản hơn. 

ếu đang muốn học lái xe ô tô tại hà nội, bạn không muốn một ngày nào đó bị phạt do không có bằng lái xe thì chắc chắn bạn phải đăng ký học lái xe và phải trải qua 2 phần thi lí thuyết và thực hành. Bài thi sát hạch là bài thi cuối cùng để tấm bằng có trên tay bạn. Ngoài quan tâm chi phí học bằng lái xe B2 thì những lưu ý về quá trình học bạn cũng không nên bỏ qua.

Những lưu ý khi học bằng B2 tại Hà Nội

 • Phản Hồi Tích Cực Từ Học Viên Tại Việt Thanh
  Phản Hồi Tích Cực Từ Học Viên Tại Việt Thanh

  Kiểm tra ghế ngồi trên xe xem có phù hợp với người mình không, nếu cần thiết có thể chỉnh vành tay lái, hoặc gần lại để đạp hết được côn, phanh, ga là điều đầu tiên khi học bằng B2 bài học thực hành trên xe.

 • Đối với phần học bài S, cần có kĩ năng lái và xoay vô lăng rất nhiều. Để thực hiện tốt được bài này bạn cần tập trung chú ý vào phần đường kẻ phía trái của đường vạch kẻ, chú ý quan sát và xoay vô lăng thật nhẹ nhàng và đều tay.
 • Phần học lên dốc không đòi hỏi kĩ năng nhưng cần bạn nắm rõ quy tắc và thực hành một cách bình tĩnh thì có thể vượt qua bài thực hành lần này.
 • Lái xe qua hàng đinh đòi hỏi một người có khả năng quan sát chính xác, ước lượng khoảng cách của bánh xe với hàng đinh.
 • Yêu cầu của bài nhường đường cho người đi bộ đó chính là dừng đúng vị trí, không vượt quá vạch trắng, bánh sau phải đè lên vạch vàng Các bạn học bằng lái xe B2 thực hành rất dễ bị mất điểm, hơn nữa còn là rất nhiều điểm ở phần lái xe vòng đường đường chữ S và lái xe qua hàng đinh. Đây được coi là 2 phần khó vì nó đòi hỏi khả năng quan sát và ước lượng. vì vậy bạn cần thực hành nhiều để khi thi không bị bỡ ngỡ.

Việt Thanh là trung tâm dậy lái xe b2 hoàn hảo nhất cho bạn

Chú Ý Khi Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2
Chú Ý Khi Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2

Muốn học lái ô tô B2 nhanh cứ đến ngay Việt Thanh là sẽ được dậy lái xe B2 tận tâm nhất.

Việt Thanh luôn được coi là trung tâm dậy lái xe B2 hiện nay tại Hà Nội tốt nhất bởi sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo lái xe.

Lý do lựa chọn Việt Thanh của nhiều học viên :

 • Học viên đăng kí hồ sơ học lái xe bằng b2 tại Việt Thanh thủ tục nhanh chóng, thời gian học tại trung tâm trong 3 tháng đối với bằng b2. Chi phí học bằng lái xe B2 rất rẻ.
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, trẻ trung, năng động đã có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề đào tạo sát hạch lái xe. Các hạng mục công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn và đã được kiểm tra cấp phép giấy phép hoạt động.
 • Trung tâm có đầy đủ các công trình phụ trợ, nhà điều hành, nhà làm việc, hệ thống căng tin dịch vụ, gara để ô tô rộng rãi, tiện nghi.  Tại phòng điều hành, đảm bảo quan sát tốt các lái xe đang sát hạch, có hệ thống điều hòa,máy điện thoại,…Biển báo hiệu đoạn đường sát hạch, các vạch kẻ đường, hệ thống đèn tín hiệu giao thông hoạt động bình thường .
 • Phòng sát hạch lí thuyết hiện tại tạo sự thoải mái cho học viên khi học. Trung tâm gồm hệ thống 11 phòng học cụ thể như phòng học lí thuyết ( 2 phòng mỗi phòng rộng 75m2), phòng máy vi tính ( 2 phòng rộng lên đến 60m2), phòng cấu tạo và sửa chữa ô tô, phòng kĩ thuật lái xe, phòng nghiệp vụ vận tải, phòng thực tập bảo dưỡng sửa chữa.
 • Sân bãi hoạt động phục vụ công tác đào tạo rộng. Sở hữu hơn 14 sân tập xung quanh Hà Nội để học viên tiện đăng ký học lái ô tô và học.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186