skip to Main Content
Kỷ Niệm Đẹp Học Lái Xe B2 Tại Việt Thanh

Chi phí học lái xe ô tô B2 là bao nhiêu?

Khi các bạn đăng kí tham gia học lái xe thì điều quan tâm hàng đầu đó chính là mất bao nhiêu tiền cho 1 khóa học, chi phí học bằng lái xe ô tô b2 bao nhiêu tiền?. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn biết số tiền mà mình cần trả chi phí học lái xe ô tô b2 từ khi đăng kí cho đến khi lấy được chiếc bằng lái xe B2 là bao nhiêu?

Chi phí học và thi bằng lái xe ô tô B2 là bao nhiêu? có đắt không?

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại Việt Thanh
Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại Việt Thanh

Trong quá trình học thì các bạn sẽ phải bỏ ra khá nhiều loại chi phí khác nhau. Tuy nhiên chỉ cần tỉnh táo một chút thì chúng ta sẽ không bị mất tiền oan. Chi phí bao gồm:

  • Lệ phí làm hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe
  • Lệ phí học lái xe lý thuyết, phí tài liệu, giáo trình
  • Lệ phí học lái xe thực hành, xăng xe.
  • Lệ phí thi sát hạch

Đầu tiên chúng ta phải kể đến chi phí học bằng lái xe ô tô b2 đầu vào lúc mà bạn nộp hồ sơ vào các trung tâm đào tạo lái xe ô tô. Thông thường thì chi phí này chúng ta bắt buộc phải đóng ngay sau khi nộp hồ sơ. Mức chi phí học lái xe ô tô b2 này sẽ rơi vào khoảng từ 3 đến 4 triệu đồng đây là dành riêng cho hạng B2. Mức này sẽ dành cho lệ phí hồ sơ và lệ phí khám sức khỏe.

  • Chi phí học lái xe ô tô b2 dạng lý thuyết và lệ phí để mua giáo trình, tài liệu:

Số tiền này thì các trung tâm rất khó có thể tính toán một cách cụ thể nhất cho từng học viên được. Thông thường số tiền này sẽ được tính vào việc thuê phòng học, các loại máy móc thiết bị cùng với tiền thuê giảng viên và điện. Số tiền mà các bạn cần phải trả cũng không quá lớn bởi vì nó sẽ được chia đều cho các bạn học viên đến học ở trung tâm.

  • Chi phí học lái xe ô tô b2 dạng thực hành:

Một khóa học các bạn sẽ phải học ít nhất 10 buổi học, mỗi buổi kéo dài khoảng 2 giờ. Vì thế nên tổng chi phí học lái xe ô tô b2 cho khoảng 20 giờ học sẽ rơi vào 4 triệu đồng. Chúng tôi đã tính cả tiền xăng xe đi lại trên sân tập. Vì thế mà chi phí trên sân trường và chi phí ngoài đường cũng không chênh nhau là mấy.

Thi Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội
Thi Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội
  • Lệ phí thi sát hạch bằng lái xe ô tô b2 và các chi phí khác:

Lệ phí này sẽ do sở GTVT thu trực tiếp và được thay đổi theo từng thời kì khác nhau. Chính vì thế nếu có một chút thay đổi thì cũng không có gì phải thắc mắc cả. Bởi vì số tiền chênh lệch nhau cũng không quá nhiều. Cho đến thời điểm này thì lệ phí thi rơi vào khoảng 480.000/người. Trung tâm có thể thu số tiền này giúp các bạn học viên. Chính vì thế nên các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi đến với trung tâm học lái xe Hà Nội.

Tùy vào mỗi học viên ở gần xa, số lượng buổi học ít hay nhiều sẽ có những mức học phí khác nhau. Chi phí học bằng lái xe ô tô b2 bao nhiêu tiền. Các bạn học viên nếu dành nhiều thời gian học tập lí thuyết và thực hành thì số tiền chi ra cũng sẽ phải lớn hơn so với các bạn khác. Nếu như các bạn chưa thành thạo trong việc thực hành thì hoàn toàn có thể đăng kí thêm buổi học để có được sự chắc chắn khi bước vào kì thi.

Chúc các bạn có một khóa học thành công và thoải mái nhất nhé!

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186