skip to Main Content

Chúc mừng ngày 20-11 tại Việt Thanh

Bài phát biểu của Giám đốc thay lời chúc mừng 20-11 tới toàn thể các thầy cô tại học lái xe ô tô Việt Thanh:

Kính thưa Lãnh đạo Công ty Việt Thanh! Kính thưa toàn thể các Thầy! Lại một mùa 20/11 đang đến. Ngày hôm nay chúng ta lại có mặt tại đây để kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, qua đó cảm ơn tôn vinh công lao những người Thầy. Thay mặt lãnh đạo Trung tâm cho phép tôi xin được gửi lời chào, lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ giao viên, qua các Thầy tới người thân và gia đình các Thầy.
Người VN có truyền thống tôn sư trọng đạo, người Thầy luôn được xã hội coi trọng bởi người Thầy luôn tượng trưng cho những chuẩn mực, đạo đức; người Thầy luôn là người giúp chúng ta có được kiến thức kỹ năng để tự tin hòa nhập cộng đồng “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, người đi trước đã biết giúp đỡ cho người đi sau chưa biết luôn là một truyền thống tốt đẹp của người VN mà các thế hệ Thầy giáo ở Việt Thanh luôn tâm niệm. Kính thưa các Thầy! Trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh trong quá trình hình thành và phát triển cũng có những thăng trầm. Để có một cơ ngơi đào tạo hoành tráng chuyên nghiệp như hôm nay, chúng ta cũng phải vượt qua bao khó khăn, thử thách. Song, đến hôm nay mỗi chúng ta đều có thể tự hào với những thành công nhất định và dần khẳng định thương hiệu Việt Thanh trong lĩnh vực đào tạo nghề. Hiện tại, số người đăng ký học tại Trung tâm tăng cao, chất lượng đào tạo đã được cải thiện hơn những năm trước, đội ngũ giáo viên được Trung tâm đào tạo lái xe nâng cao trình độ. Gần đây nhất  chúng ta vừa thực hiện xong việc điều chỉnh lưu lượng. Trong thành tích đó, có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ giáo viên Việt Thanh. Cuộc sống hôm nay còn nhiều khó khăn thách thức mà mỗi chúng ta phải đối mặt, ít nhiều đã tác động đến tâm tư suy nghĩ của mỗi Thầy và thực tế vẫn còn nhận những điều phàn nàn từ người học về thái độ của một số Thầy. Song, tôi mong rằng dù trong hoàn cảnh nào thì người Thầy của Việt Thanh vẫn luôn giữ gìn văn hóa, nhân cách làm Thầy, đó là tài sản tinh thần quý báu đã tạo nên thương hiệu Việt Thanh hôm nay. Thưa toàn thể các Thầy! Từng là học sinh, nay lại là Giám đốc của một cơ sở đào tạo, trong không khí ấm áp của buổi tối hôm nay, vào thời khắc này trong tôi trào dâng cảm xúc nhớ lại tuổi thơ những ngày đến trường, và tôi nghĩ các Thầy cũng có cùng tâm trạng như tôi. Chúng ta sẽ lưu giữ mãi tình cảm này. Thủa mới vào nghề, khi còn bỡ ngỡ khó khăn trong công việc, ngoài sự ủng hộ của các đồng nghiệp, tôi luôn được sự sự hỗ trợ giúp đỡ to lớn của gia đình, tôi xin gửi lời cảm đến gia đình. Đặc biệt, tôi xin gửi lời cảm ơn người cha và cũng là người Thầy khi thủa tôi mới bước vào nghề là Ông Nguyễn Hữu Hải- Chủ tịch Công ty Việt Thanh Cuối cùng tôi xin cảm ơn sự có mặt của mọi người trong hội trường này buổi tối hôm nay, điều đó đã góp phần vào thành công của buổi lễ kỷ niệm 20/11/2017 Chúc toàn thể mọi người có một buổi tối liên hoan vui vẻ. Xin mời tất cả cùng nâng cốc.
Xin chân thành cảm ơn.

Nếu muốn đăng ký học lái xe ô tô hãy liên hệ ngay với trung tâm Việt Thanh để được tư vấn.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186