skip to Main Content
Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất

Chương trình đào tạo dạy lái xe ô tô B2 tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Việt Thanh tự hào là một trong những trường dạy lái xe ô tô tốt nhất tại Hà Nội với đã có hàng nghìn học viên đăng kí học và tốt nghiệp thành công bằng lái xe A1, B1, B2, C,… Lựa chọn được trung tâm đào tạo nhưng các bạn thắc mắc không biết trung tâm sẽ đào tạo lái xe B2 theo chuẩn của Sở Giao thông vận tải như thế nào. Sau đây là những chương trình mà bạn phải trải qua khi tham gia khóa đào tạo lái xe B2 của Việt Thanh.

Chương trình đào tạo dạy lái xe B2 gồm những gì?

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại Việt Thanh
Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại Việt Thanh

Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều học viên còn chưa được nắm rõ. Việt Thanh cung cấp thông tin cho các bạn về những chương trình đào tạo lái xe B2 theo tiêu chuẩn của Sở Giao thông vận tải. Như các học viên đã học bằng lái xe cũng đã biết, thời gian đào tạo lái xe B2 theo đúng quy định là 3 tháng. Hiện nay có rất nhiều trung tâm thời gian đào tạo không đảm bảo có thể kéo dài thời gian gây ảnh hưởng đến học viên hoặc thời gian được rút ngắn nhưng lại không đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Với Trung tâm Việt Thanh vấn đề thời gian của học viên không còn là nỗi lo. Các học viên có thể chủ động, linh hoạt trong vấn đề thời gian đó là điều đặc biệt ở Việt Thanh. Các học viên sẽ phải học lí thuyết và học thực hành để trang bị kiến thức vững vàng khi bước vào kì thi sát hạch.

 Nội dung đào tạo lái xe B2:

Thi Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội
Thi Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội

Trước hết các học viên sẽ phải học phần lí thuyết, với phần học lí thuyết sẽ phải trải qua 1 tháng. Các học viên sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu về luật giao thông đường bộ, biển báo,… dưới sự hướng dẫn của giáo viên của trung tâm.

Phù hợp với công việc, bận rộn của các học viên Việt Thanh còn có hỗ trợ trong việc học lí thuyết tại nhà. Nội dung học phần lí thuyết gồm những nội dung chính như: quy định chung và quy định đối với phương tiện, nghiệp vụ vẫn tải và kĩ thuật lái xe, quy tắc giao thông, điều kiên kĩ thuật sửa  xe, biển báo và sa hình.

Sau khi nắm được các kiến thức về lí thuyết, các học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn dậy lái xe b2 học phần thực hành về cách về số,.. Trong phần này các học viên sẽ được học thực hành ở sa hình và đường trường. Với phần lái xe trên sa hình, học viên sẽ được lái xe thực tế, xử lí kĩ thuật lái cơ bản trên đó. Sa hình là việc bố trí các tình huống giao thông trên sân tập để học viên có thể xử lí các kĩ thuật lái xe: dừng xe nhường đường cho người đi bộ, dừng xe trên dốc, núi,..Về phần lái xe đường trường cũng gần giống với lái xe thực ngoài đời nhưng có sự kèm cặp của giáo viên hướng dẫn.Trong quá trình học nếu có bất kì thắc mắc nào đừng ngần ngại hỏi giáo viên hướng dẫn bạn. Đó sẽ là người đồng hành cùng bạn trong quá trình học lí thuyết đến phần thực hành.

Đào tạo lái xe ô tô Việt Thanh có sự khác biệt gì?

dạy lái xe ô tô

Trung tâm đã đi vào hoạt động được 15 năm trong lĩnh vực đào tạo sát hạch lái xe cho các loại bằng B1, B2, C, D, F,…Là đơn vị sát hạch trực thuộc của Sở Giao thông vận tải Hà Nội. Việt Thanh chúng tôi có cơ sở vât chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ sự hứng thú cho các học viên khi học. Để đảm bảo tính trung thực công tâm nhất, phòng điều hành có thể quan sát tốt các xe đang sát hạch và các hoạt động tổ chứ thi.Các phòng học được thiết kế hiện đại, thoáng mát, rỗng rãi cho các học viên. Hệ thống biển báo giao thông đường bộ, vạch kẻ đường, các hệ thống tín hiệu đèn giao thông hoạt động ổn định. Các xe tập lái là các loại xe mới nhất hiện nay tạo sự thoải mái nhất cho các học viên khi trải qua các phần thi căng thẳng. Các xe luôn được phòng kĩ thuật bảo dưỡng, bảo trì, kiểm tra trước khi vào phần học thực hành lái xe đảm bảo sự an toàn cho các học viên. Bên cạnh đó là hệ thống sân bãi rộng lên đến 8000 m2 đảm bảo đủ 10 bài thi thực hành tạo cho học viên sự thoải mái, tự tin hơn khi ngồi vào vô lăng. Đến với Việt Thanh các học viên được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề giảng dạy nhiệt tình, chu đáo, tâm huyết với nghề.

Chi phí dạy lái xe ô tô B2 phải chăng rất phù hợp cho các học viên. Thời gian đào tạo đúng theo quy định của Sở Giao thông vận tải. Khi các học viên đến Việt Thanh sẽ được hỗ trợ tư vấn và đăng kí  học lái xe ô tô phù hợp nhất với bạn. Chi phí một trong những vấn đề mà các học viên quan tâm, chúng tôi đảm bảo trọn gói, không thu thêm bất kì chi phí phát sinh nào khác.Toàn bộ các chi phí đào tạo lái xe B2 chúng tôi đều công khai minh bạch trên website của trung tâm, các học viên có thẻ tham khảo ở đó. Các học viên sẽ được đào tạo bài bản, giúp các học viên nắm vững tin các kiến thức về lí thuyết cũng như thực hành . Vậy các bạn còn lo lắng, băn khoăn vấn đề  gì nữa mà không liên hệ ngay đến chúng tôi để nhân những ưu đãi tốt nhất.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186