skip to Main Content
Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại Việt Thanh

Có nên học bằng lái xe B2 ở Hà Nội?

Việc tìm kiếm nơi học bằng lái xe b2 ở hà nội không khó nhưng để lựa chọn một trung tâm uy tín, chương trình đào tạo không dễ dàng gì. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn cơ sở chất lượng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Học bằng xe B2 ở Hà Nội ngày càng phổ biến

Hệ thống giấy phép lái xe phân loại thành các hạng như A1, A2, B1,B2, C, D,..Đối với bằng lái xe b1 người lái xe được điều khiển các phương tiện như ô tô chở người dưới 9 chỗ ngồi, ô tô tải, ô tô chuyên dùng, ô tô cho người khuyết tật với trọng tải được thiết kế 3.5 tấn. Và giấy phép bằng lái xe b1 có thời hạn là 10 năm đối với nữ khi đủ 55 tuổi và 60 tuổi cho nam giới. Hiện nay, ô tô số tự động phục vụ cho cá nhân hay dịch vụ được sử dụng rộng rãi trên nước ta do vậy bằng lái xe b1 cũng dần trở nên phổ biến hơn.
Vậy để học bằng lái xe ô tô B2 ở Hà Nội bạn cần phải chuẩn bị những gì?

Thi Bằng Lái Xe Hạng C Tại Việt Thanh Uy Tín Nhất Hà Nội
Thi Bằng Lái Xe Hạng C Tại Việt Thanh Uy Tín Nhất Hà Nội

Hồ sơ cần thiết để học lái xe ô tô tại Việt Thanh

Dưới đây là những giấy tờ quan trọng cho nếu bạn có ý định đăng ký học bằng lái b1, b2 hay bất cứ hạng nào khác. Mọi hồ sơ chúng tôi sẽ nhận trực tiếp tại cơ sở của Việt Thanh, thủ tục nhanh chóng nên học viên có thể học lái xe ngay say khi thủ tục hoàn tất.

+ Giấy đề nghị đăng ký học và sát hạch lái xe với hạng tương ứng theo đúng mẫu đã được quy định của Bộ giao thông vận tải.

+ Ảnh của học viên sẽ được chụp trực tiếp tại cơ sở và lấy ảnh đó để làm hồ sơ.

+ 1 bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

+ 1 bản giấy khám sức khỏe mà cơ sở y tế có thẩm quyền cấp.

Chương trình sát hạch học lái xe ôtô ở trung tâm Việt Thanh

Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất
Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất

Thời gian học bằng lái xe phụ thuộc vào hạng mà bạn đăng ký học lái xe ôtô. Học bằng lái xe hạng b1, b1 thời gian học tối thiểu là 3 tháng còn đối với hạng lái xe c với tính chất yêu cầu cao hơn nên thời gian học sẽ kéo dài đến 6 tháng. Học viên sẽ bước vào phần ôn luyện và luyện tập chăm chỉ, nhuần nhuyễn.

Việc sát hạch lý thuyết đối với hạng A1, A2, B1, B2 ,.. sẽ thực hiện trên máy tính. Nội dung sát hạch phần lý thuyết gồm các câu hỏi liên quan đến quy định của pháp luật giao thông đường bộ, kỹ thuật lái xe, cấu tạo và sửa chữa xe thông thường, nghiệp vụ vận tải, đạo đức người lái xe.

Người dự sát hạch thực hành đối với hạng B1, B2, C, D, E phải thực hiện đúng trình tự và điều khiển xe qua các bài sát hạch đã được bố trí tại trung tâm như: xuất phát, dừng xe nhường đường cho người đi bộ, dừng xe và khởi động trên dốc, qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc, điều khiển xe qua ngã tư đèn có tín hiệu giao thông, ghép xe vào nơi đỗ, tạm dừng nơi có đường sắt chạy qua, các thao tác khi gặp tình huống nguy hiểm, thay đổi số trên đường và kết thúc phần thi sát hạch. Thời gian sát hạch là trong 20 phút.

Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Uy Tín Chất Lượng
Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Uy Tín Chất Lượng

Vậy học bằng lái xe b2 ở hà nội hết bao nhiêu tiền? Bạn đừng lo lắng vì khi học bằng lái xe b2 tại Việt Thanh bạn chỉ phải chi trả cho khóa học đó là 3.000.000 đồng. Đây là mức giá rất phù hợp với nhân viên văn phòng, công nhân,..Nếu bạn có nhu cầu học từ bài căn bản thì có thể tham gia khóa học với giá cực ưu đãi của Việt Thanh 4.900.000 đồng. Trung tam cam kết đảm bảo sẽ không thu những khoản bất chính nào mà sẽ luôn công khai minh bạch các chi phí.

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Việt Thanh liên tục mở các lớp học bằng lái xe với các hạng. Mọi thông tin xin liên hệ qua trung tâm chăm sóc khách hàng hoặc qua website để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186