skip to Main Content
Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Uy Tín Chất Lượng

Đăng kí học bằng lái xe B2 trọn gói bao nhiêu tiền?

Mỗi người khi mua cho mình một chiếc ô tô mới thì điều quan trọng cần thực hiện đó chính là bằng lái xe ô tô. Chúng ta không thể nào di chuyển ra ngoài đường mà không có bằng lái. Xe ô tô cũng có nhiều cấp bằng lái khác nhau. Hiện nay bằng lái xe hạng B2 được cho là phổ biến nhất. Vậy đăng kí học bằng lái xe B2 cần có những thủ tục gì và có nhiều tiền không là câu hỏi của rất nhiều học viên. Để có thể tự mình lựa chọn được một trung tâm uy tín và chất lượng thì các bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây của chúng tôi. Trung tâm dạy lái xe Hà nội xin chia sẻ đến các bạn học viên những kinh nghiệm quý báu để có thể sở hữu một chiếc bằng lái xe dễ dàng.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Việt Thanh
Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Việt Thanh

 

Đăng kí học bằng lái xe B2 trọn gói bao nhiêu tiền?

Chính vì nhu cầu học bằng B2 ngày càng cao hơn vậy nên chúng ta đăng kí được bằng sớm hơn thì càng tốt. Và điều mà nhiều người quan tâm chính là “ đăng kí học lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền”. Vì không phải ai cũng có đủ tài chính để có thể thi được một chiếc bằng lái B2 dễ dàng. Có nhiều khi chúng ta còn phải thi đến lần thứ 2, thứ 3 mí được. Điều này là vô cùng tốn kém về mặt tiền bạc và cả thời gian của chúng ta nữa.

Thông thường tổng chi phí học bằng lái xe B2 trọn gói cho 1 khóa học sẽ bao gồm chi phí hồ sơ, cùng với phần lệ phí khám sức khỏe, lệ phí thi sát hạch, cũng như chi phí học lái xe lý thuyết. Thêm vào đó còn có cả phí đào tạo thực hành, phí tài liệu, giáo trình học lái xe B2 nữa. Bằng lái xe ô tô thì độ phức tạp cũng như khó khăn sẽ nhiều hơn so với bằng xe máy. Mỗi người cần lựa chọn cho mình một trung tâm thật uy tín có như vậy chúng ta mới không bị mất tiền vô ích. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm kém chất lượng, lợi dụng lòng tin của khách hàng để kiếm lời. Vì thế mỗi người chúng ta cần cẩn thận hơn trước những chiêu trò lừa đảo.

Thi Sát Hạch Lái Xe Ô Tô Tại Việt Thanh
Thi Sát Hạch Lái Xe Ô Tô Tại Việt Thanh

Từ lúc bạn nộp hồ sơ cho đến lúc đến vòng thi sát hạch và lấy bằng lái xe ô tô thì các bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí khác nhau. Học phí dao động sẽ còn tùy thuộc vào chất lượng cũng như giá của mỗi trung tâm. Không phải trung tâm nào cũng giống nhau. Các bạn cũng không nên so sánh giá cả của những trung tâm này với nhau. Bởi vì có nhiều trung tâm đầu vào lừa học viên bằng cách thu ít phí sau đó trong quá trình đào tạo học lái xe ô tô mới thu thêm nhiều phụ phí khác nữa. Chiêu trò này được rất nhiều trung tâm sử dụng để móc túi của học viên một cách hợp lí.

Lệ phí nộp thi sát hạch khi học lái xe B2 bao nhiêu tiền?

Đây là lệ phí sẽ do Sở GTVT thu và biến động theo từng thời kỳ khác nhau. Trung tâm mà các bạn đăng kí học bằng lái xe ô tô sẽ chịu trách nhiệm thu số tiền này giúp học viên. Lệ phí thi ở thời điểm này rơi vào khoảng 580.000/ học viên. Nếu thi lại thì học viên sẽ phải đóng tiếp số tiền như thế. Tốt nhất các bạn nên dành ra thời gian để học tập và thực hành thật tốt đỡ phải thi lại mất tiền lại tốn thời gian.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186