skip to Main Content
Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất

Đăng ký học lái xe ô tô Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Có rất nhiều trung tâm tiếp nhận đăng ký học lái xe ô tô Hà Nội, chuyên đào tạo học và thi sát hạch bằng lái xe ô tô. Nếu bạn đang loay hoay lựa chọn trung tâm để theo học mà không biết đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng để tránh tiền mất oan mà lại còn tốn thêm thời gian vô ích. Vậy trung tâm như thế nào là uy tín ta phải xét trên nhiều khía cạnh vừa phải đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, vừa đảm bảo đủ chuyên môn.  Hi vọng bài viết sau sẽ  giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn.

Đăng ký học lái xe ô tô Hà Nội ở đâu là uy tín

Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất
Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất

Một trung tâm uy tín trước tiên phải đạt chuẩn theo đúng quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải sau đó mới xét đến các điều kiện khác. Quy định của bộ về tiêu chuẩn của một trung tâm đào tạo bằng lái xe bao gồm:

Tiêu chuẩn về sân tập học lái xe ô tô:

Sân tập phải là của cơ sở đào tạo, nếu là sân thuê phải có hợp đồng dài hạn hơn giấy phép đào tạo lái xe, diện tích của nơi đăng ký học lái xe ô tô giá rẻ phải có sân tập lái xe ít nhất dành cho bằng B1, B2 là 8.000m­­­2, lượng học viên có trên 1.000 thì phải có ít nhất là 2 sân tập. Trên sân phải có đầy đủ hệ thống biển báo và các tình huống giao thông. Đảm bảo sân tập đủ độ cao, thông thoáng không bị ngập nước, bề mặt phải được thảm nhựa hoặc bê tông  xi măng. Có đầy đủ các hình vẽ, vạch sơn kẻ đường. Phải có nhà chờ, cây xanh và ghế ngồi cho học viên.

Về đường tập lái xe:

Cần đủ loại đường theo quy định về nội dung đào tạo như  đường bằng, đường hẹp, đường dốc, đường vòng, qua cầu, qua các phố,…các tuyến đường tập lái ở các khu vực dân cư phải nêu rõ ràng trong giấy phép

Về cơ sở thiết bị của trung tâm đào tạo lái xe oto:

Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Uy Tín Chất Lượng
Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Uy Tín Chất Lượng
  • Phòng học: Số phòng học tương ứng cho số lượng học viên ghi trong giấy phép đào tạo. Phòng học được thường xuyên bảo dưỡng, sửa chữa có hệ thống chiếu sáng, thông gió đảm bảo an toàn, nền nhà không được gây bụi, không rạn nứt, không trơn trượt. Trong các phòng học lý thuyết phải trang bị đầy đủ máy tính có kết nối mạng internet, có cài phần mềm phục vụ trong quá trình học, Các hình vẽ mô tả biển báo hiệu đường bộ, sa hình, các thao tác lái xe cơ bản. Có các phương tiện nghe nhìn phục vụ giảng dạy như băng đĩa , đèn chiếu. Còn đối với phòng thực hành cần có các mô hình, hình vẽ mô tả nguyên lý hoạt động động cơ, hệ thống truyền lực, hệ thống phanh.
  • Trung tâm đào tạo lái xe oto phải có đủ xe tập lái, hoặc xe thuê có hợp đồng dài hạn tương ứng với lượng học viên mà trung tâm đào tạo. Chi phí học bằng b2 phù hợp.
  • Xe phải đủ các thông số kỹ thuật theo quy định, có giấy chứng nhận kiểm định đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường đang còn hiệu lực. Có hệ thống phanh chính, phanh phụ bên phía ngồi của giáo viên kết cấu chắc chắn, thuận tiện, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Thùng xe phải có mui che mưa, nắng và ghế ngồi chắc chắn cho người học

Nội dung đào tạo khi đăng ký học bằng lái xe ô tô:

Phải dạy đủ các môn học, đủ số tiết số giờ lên lớp. Chương trình học bám sát tài liệu do Tổng cục đường bộ Việt Nam ban hành, kế hoạch, tiến độ đào tạo theo mẫu. Có đầy đủ sổ theo dõi lái xe, sổ lên lớp, giáo án lý thuyết , giáo án thực hành.

Tiêu chuẩn về giảng viên của trung tâm: Có chứng chỉ tốt nghiệp sư phạm hoặc đã tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học sư phạm kỹ thuật.Riêng với các giáo viên dạy lý thuyết,  đã tốt nghiệp trung cấp trở lên, có chứng chỉ loại A về tin học. Có bằng lái xe hạng cùng hoặc hơn hạng đào tạo . Giảng viên dạy thực hành ngoài các tiêu chuẩn như trên thì cần cần có số năm kinh nghiệm dạy tương ứng theo loại bằng, ví dụ đối với bằng B2 thì giảng viên cần 3 năm kinh nghiệm trở lên, với bằng C, D, E là từ 5 năm trở lên. Phẩm chất, tư cách đạo đức tốt. Đảm bảo sức khỏe theo quy định

Nơi Học Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội
Nơi Học Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội

 Để tìm đăng ký học bằng lái xe ô tô chất lượng tại Hà Nội thì không phải dễ dàng, bởi vì tại đây có rất nhiều trung tâm lái xe lớn, uy tín nhưng bên cạnh đó vẫn có rất nhiều trung tâm chất lượng kém, trung tâm ma với những lời quảng cáo hứa hẹn không đúng sự thật, khiến bạn mất thời gian mà lại phải trả học phí đắt đỏ.

Trung Tâm Lái Xe Việt Thanh một cơ sở lớn, uy tín nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội một địa chỉ đáng để tham khảo. Điều gì đã khiến cho Việt Thanh đặc biệt đến vậy?

Trước tiên Việt Thanh là một trung tâm đạt tiêu chuẩn, được cấp giấy phép đào tạo lái xe ô tô. Thêm vào đó là bề dày kinh nghiệm, tham gia đào tạo từ những năm 2000 với 18 năm kinh nghiệm cùng với sự nổ lực từng ngày để nâng cao cơ sở,chất lượng đào tạo. Trung tâm có đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại, sân bãi rộng đủ diện tích để tập lái. Một đội ngũ giảng viên nhiệt tình tâm huyết. Là học viên của trung tâm bạn không chỉ học những lý thuyết trên sách vở mà còn được chỉ cách học ghi nhớ nhanh lý thuyết để áp dụng vào thực tiễn. Các mẹo ôn thi đảm bảo đậu 100% phần lý thuyết luật. Tự do chủ động chọn thời gian học tập, hoặc bảo lưu khóa học. Trung tâm Việt Thanh có tham gia hợp tác, liên kết với các trung tâm trên địa bàn thường xuyên giao lưu trao đổi kinh nghiệm học tập,  giảng dạy nhằm mục tiêu ngày một nâng cao chất lượng đào tạo

Với chất lượng đào tạo cao song học phí tại trung tâm cực kỳ ưu đãi, phải chăng, không phát sinh bất kỳ phụ phí nào trong quá trình học tập

Với quan điểm học không chỉ lấy tấm bằng, chúng tôi luôn hướng đến mục đích học để lái xe an toàn, bảo vệ sức khỏe của bản thân và người tham gia giao thông, vì vậy các bài học xử lý tình huống thực tế, văn hóa và đạo đức của người tham gia giao thông luôn được chú trọng.

Hy vọng bài viết trên đây phần nào cung cấp được những thông tin bổ ích và giúp bạn tìm được cho mình trung tâm ưng ý

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186