Dạy Lái Xe ô Tô

Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Không Đúng Chỗ – Nhiều Người Bị Mất Tiền Oan

Hiện nay, nhu cầu đăng ký học lái xe ô tô ngày càng tăng cao. Đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội mật độ các phương tiện ô tô tham gia giao thông ngày càng tăng. Điều này cũng dễ hiểu khi mà độ tuổi mua sắm ngày càng trẻ hóa, khi có một công việc ổn định với một mức lương hấp dẫn điều đầu tiên họ nghĩ đến sẽ là mua sắm cho mình một chiếc ô tô để thuận tiện hơn cho việc di chuyển.
Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người đã phải mất tiền oan khi đăng ký học lái xe tại các trung tâm kém chất lượng, không đảm bảo uy tín. Vì vậy, khi lựa chọn trung tâm để đăng ký học lái xe ô tô bạn nên tìm hiểu kỹ càng về lịch sử hoạt động của trung tâm hoặc có thể tham khảo các trung tâm uy tín mà bạn bè của bạn đã từng học qua.

Việt Thanh – trung tâm đăng ký học lái xe ô tô hàng đầu tại Hà Nội.

đào tạo lái xe b2

Việt Thanh – trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô hàng đầu tại Hà Nội.

Ở Hà Nội, không quá khó để tìm được trung tâm đào tạo lái xe ô tô để dang ky hoc lai xe, tuy nhiên khi đã bỏ ra một khoản chi phí để đăng ký khóa học thì ai cũng mong muốn sẽ tìm được một địa chỉ tin cậy,uy tín, đảm bảo chất lượng và học phí thấp nhất.
Là một trong những trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô hàng đầu tại Hà Nội, có thể nói trung tâm Việt Thanh có thể đáp ứng nhu cầu trên của các bạn. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo lái xe ô tô và luôn luôn nỗ lực, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo,trung tâm đã từng bước tạo dựng và khẳng định được thương hiệu của mình. Số lượng học viên đến với trung tâm ngày càng đông, đã có rất nhiều học viên tại trung tâm thi đỗ bằng lái xe ngay lần đầu tiên.
Với nhiều chương trình đào tạo lái xe ở các hạng B1, B2, C và D, trung tâm luôn tạo cảm giác thoải mái cho các học viên ở các lớp lý thuyết lẫn các lớp thực hành khi dang ky hoc lai xe b2. Trung tâm sẽ không giới hạn các buổi học lý thuyết và học viên sẽ được cung cấc các tài liệu miễn phí, đĩa CD để phục vụ cho việc nắm chắc kiến thức.

chi phí học lái xe b2
Trung tâm là nơi tổ chức các khóa học và cũng là nơi tổ chức các cuộc thi sát hạch nên cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư. Hàng loạt xe ô tô tại trung tâm luôn được kiểm tra kỹ càng và bảo dưỡng định kỳ nên các học viên hoàn toàn có thể yên tâm và tập trung vào việc học lái xe ô tô của mình.
Tại các trung tâm chúng ta không thể không nhắc đến đội ngũ giáo viên – một thành phần quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của trung tâm. Trung tâm Việt Thanh luôn luôn chú trọng đến chất lượng nên đội ngũ giáo viên tại đây được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tình hướng dẫn các học viên trong các buổi học lý thuyết lẫn thực hành.

thi bằng lái xe b2

Học phí và thời gian học của một khóa học lái xe là những câu hỏi của rất nhiều người khi muốn đăng ký học lái xe các khóa học lái xe. Khi đến với Việt Thanh thời gian để các học viên học và thi lấy bằng lái xe, đặc biệt là bằng lái xe B2 – loại bằng phổ biến nhất hiện nay là khoảng 3 tháng. Học phí khi tham gia khóa học sẽ tùy vào học viên biết lái xe hay chưa. Nếu học viên đã biết lái xe thì học phí là 3 triệu đồng/học viên, còn nếu học viên chưa biết lái xe học phí sẽ cao hơn là 5 triệu/ học viên và sẽ được giáo viên tại trung tâm hỗ trợ hướng dẫn bài bản cho đến khi học viên tự tin tham gia cuộc thi sát hạch để lấy bằng.
Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu học lái xe thì hãy đến với trung tâm Viêt Thanh để được tư vấn hỗ trợ và tham gia các khóa học chất lượng. Đừng để mất tiền oan vì đăng ký học tại các trung tâm đào tạo lái xe ô tô kém chất lượng nhé.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186