Học Bằng Lái B1

Đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội có những trung tâm nào tốt

Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô ở hà nội ngày càng nhiều, các trung tâm đều có mức ưu đãi khác nhau, dịch vụ. Vậy làm sao để lựa chọn trung tâm có uy tín, chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở đào tạo tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin nơi đào tạo tất cả các loại bằng lái xe ô tô mà các học viên có thể tham khảo.

Đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội uy tín

Học bằng lái B1

Học bằng lái B1 uy tín tại Việt Thanh

Trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh là cơ sở được xây dựng phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đào tạo các hạng xe từ A1, A2, B1, B2, C, D, E, F. Trung tâm có hệ thống phòng học chuyên môn cho phòng học lý thuyết và thực hành. Các phòng học đáp ứng được 100 học viên cho mỗi khóa học. Được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc học lái xe ô tô như máy chiếu, màn hình, mô hình các biển báo giao thông đường bộ, tranh xe kỹ thuật lái xe cơ bản,… Các phòng học được trang bị điều hòa phục vụ cho những ngày hè oi ả.

Khi học viên học lái xe b2 thì các xe tập lái được trang bị đầy đủ và không chỉ riêng bằng lái xe hạng b2 mà tất cả các hạng đều có xe tương ứng. Xe tập lái tại trung tâm có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và được trang bị cả hệ thống phanh phụ bên ghế của giáo viên hướng dẫn, đảm bảo an toàn và phanh luôn trong tình trạng hoạt động.

Hệ thống học lái xe B2 hiện đại tại Việt Thanh.

Học bằng b2 giá rẻ

Học bằng b2 giá rẻ tại Việt Thanh

Với hệ thống sân tập rộng lên đến 10000 m2, học viên có thể thoải mái luyện tập trong khi cả khóa học rất đông. Học viên được bố trí một thầy/ một xe đào tạo học lái xe ô tô nên việc học tập tại trung tâm dễ dàng hơn. Sân tập lái có cả hệ thống biển báo hiệu đường bộ và có đầy đủ các tình huống theo đúng chương trình đào tạo.

Học viên sẽ được cung cấp tài liệu khi học và được học giáo án, chương trình theo quy định của Bộ giao thông vận tải. Thời gian học chủ yếu tại Việt Thanh là vào các ngày cuối tuần. Đây là thời gian rất phù hợp cho nhân viên văn phòng hay nội trợ , công nhân. Học viên cũng có thể tự học tại nhưng mà dưới sự hướng dẫn của giáo viên tại trung tâm. Học viên có thể thoải mái hỏi các vấn đề đang gặp với giáo viên để có những giải quyết tốt nhất.

Không thể không nhắc đến đội ngũ giáo viên tại trung tâm khi hoc bang lai xe oto . Giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết với nghề, nhiệt tình, vui vẻ và được rất nhiều học viên yêu quý. Giáo viên tại Việt Thanh đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn nghiệp vụ sư phạm theo quy định và đã qua huấn luyện về nghiệp vụ dạy thực hành, lý thuyết lái xe do cơ quan có thẩm quyền ban hành. Các giáo viên phụ trách giảng dạy thực hành đã được cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành.

Chi phí học bằng lái xe ô tô hạng B1

hoc lai xe oto

Học lái xe uy tín có lẽ Việt Thanh là số 1

Khi lựa chọn một trung tâm nào đó để học, các học viên sẽ tìm hiểu các khóa học phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như phù hợp với mục đích sử dụng. Với khóa học bằng lái xe B1 chỉ 4.500.000 đồng cho người học đã biết lái xe. Còn đối với học viên học từ bài căn bản có thể tham gia khóa học tại trung tâm với giá chỉ 6.500.000 đồng. Đây là mức học phí đang được ưu đãi nhất tại Việt Thanh.

Học viên có thể đăng ký nộp hồ sơ đào tạo lái xe ô tô ở hà nội trực tiếp tại các cơ sở của Việt Thanh gần nhất. Hiện nay, chúng tôi có 10 cơ sở trên toàn thành phố Hà Nội như ở Thanh Trì, Thanh Xuân, Cầu Giấy. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua trung tâm chăm sóc khác hàng để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186