skip to Main Content
Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Tại Hà Nội

Đào tạo lái xe ôtô bằng B2 tại Hà Nội

Việc sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô không còn là điều quá xa xỉ đối với chúng ta như trước kia nữa vì vậy nhu cầu về học và đào tạo lái xe B2 trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hơn nữa một điều tiện lợi khi bạn có trong tay giấy phép lái xe hạng B2 là bạn có thể lái được hầu hết các loại xe từ xe taxi, xe gia đình hay xe tải loại nhỏ bởi vì tính phổ biến được rất nhiều người sử dụng của loại bằng này.

Đào tạo lái xe B2 tại trung tâm Việt Thanh   

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Việt Thanh là trung tâm đào tạo lái xe ô tô có uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 15 năm đào tạo trong lĩnh vực đào tạo lái xe trung tâm đang dần khẳng định thương hiệu, là địa chỉ tin cậy cho các học viên tham gia đăng kí các khóa học lái xe tại Hà Nội. Nhằm cung cấp cho các học viên những khóa học có chất lượng tốt với chi phí hợp lí trung tâm đã không ngừng nỗ lực đổi mới tổ chức các phương pháp đào tạo, chương trình đào tạo. Ngày nay khi ngày càng có nhiều các trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội được mở ra và bạn còn đang phân vân về chất lượng của các trung tâm này thì Việt Thanh chính là lựa chọn thông minh mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng.

Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Tại Hà Nội
Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Tại Hà Nội

Quá trình đào tạo lái xe ô tô bằng B2

Để có thể trở thành tài xế lái xe hạng B2 tất cả các học viên cần phải trải qua một quy trình dạy lái xe b2 như sau

Chuẩn bị hồ sơ học bằng lái xe ô tô hạng B2

Đây là bước đầu tiên để tham gia đăng kí học tại trung tâm bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 – 8 ảnh 4×6 (mặc áo sơ mi có cổ, không đeo kính).

– 1 bản photo CMTND 2 mặt (không cần phải công chứng).

– Ghi đầy đủ thông tin: chiều cao, cân nặng, địa chỉ đủ 4 cấp theo CMTND.

Nội dung dạy lái xe ô tô tại trung tâm

1. Phần lí thuyết

Đây là phần tương đối đơn giản, trung tâm đưa ra chương trình học lý thuyết sát nhất với kì thi sát hạch lái xe ô tô bằng B2 nhằm giúp các học viên có thể tiếp cận, tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và chuyên sâu. Nội dung lý thuyết bao gồm các kiến thức về luật giao thông đường bộ, quy tắc tham gia giao thông cơ bản, cấu tạo các bộ phận của xe, kĩ thuật lái xe, nghiệp vụ hải quan, sa hình,…Một điều đặc biệt nữa tại trung tâm là bạn có thể tham gia trao đổi và được giải đáp những vấn đề mà mình quan tâm bởi những giáo viên giảng dạy lái xe ô tô trực tiếp tại trung tâm. Kết thúc phần học lý thuyết các học viên sẽ được thực hành thi trắc nghiệm trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 450 câu trắc nghiệm).

dạy lái xe ô tô
Giáo viên hướng dẫn tận tình

2.Phần thực hành

Đối với học thực hành, học viên sẽ được các giảng viên trực tiếp dạy lái xe ô tô từ những bước cơ bản nhất từ vào số, gạt số đến đạp phanh côn. Sau đó học viên sẽ được thực hành lái xe trên sân tập của trung tâm. Học viên đồng thời cũng được trang bị những kỹ năng chủ động xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra trong thực tế. Sau khi trải qua quá trình học này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).

3.Thi sát hạch lái xe ô tô

Kết thúc khóa đào tạo lái xe tại trung tâm, tự tin với khả năng của mình các học viên sẽ bước vào kì thi sát hạch lái xe. Kỳ thi sát hạch bao gồm 3 phần

Thi lý thuyết trên máy tính

Thi thực hành 10 bài thi sa hình trên sân

Thi lái xe đường trường

Nếu vượt qua kỳ thi sát hạch bạn sẽ được cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B2 sau đó 10 – 15 ngày

Thời gian đào tạo lái xe tại trung tâm

Thời gian và học phí đào tạo lái xe tại trung tâm là vấn đề cũng được rất nhiều các học viên quan tâm. Đa số các học viên đến đăng kí tham gia các khóa học lái xe đều mong muốn thời gian học và lấy bằng của mình được nhanh gọn. Và với một lịch học linh động do bạn tự chủ động sắp xếp thì các học viên có thể đăng ký học lái xe, nhận thẻ học viên và học bất cứ khung giờ nào.

Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại Việt Thanh
Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại Việt Thanh

Bạn nên lựa chọn Việt Thanh để đồng hành cùng mình

Việt Thanh có hệ thống sân tập đạt chuẩn phân bố đều ở Hà Nội cùng với các loại xe đời mới, hiện đại luôn được bảo dưỡng chăm sóc định kỳ để làm sao cho các học viên trong giờ thực hành có trải nghiệm thực tế nhất.

 Việt Thanh còn có một đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên được đào tạo, tuyển chọn bài bản, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật cũng như trình độ sư phạm cần thiết không chỉ đào tạo lái xe B2 mà còn giúp các học viên tiếp thu lý thuyết nhanh chóng và nâng cao kỹ năng thực hành lái xe. Đây là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu cho những  người mới bắt đầu học lái xe ô tô.

Các khóa học được xây dựng bởi giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, lược bỏ nhiều kiến thức không quan trọng, qua đó giảm thiểu khối lượng học, tiết kiệm nhiều chi phí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186