Dao-tao-lai-xe-vietthah

Đào Tạo Lái Xe Ô Tô – Hướng Dẫn Thi Sát Hạch Bằng Lái Xe Ô Tô

Theo thống kê gần đây nhất, Việt Nam có khoảng 9,5 triệu dân. Trong đó dân cư đô thị chiếm 34,7% dân số, con số này cho thấy đất nước chúng ta đang phát triển rất mạnh mẽ. Song song với những con số đó là số phương tiện cá nhân gia tăng đặc biệt là ô tô. Nhu cầu sở hữu ô tô cao như vậy thì bắt buộc phải học bằng lái xe ô tô để đảm bảo được an toàn giao thông.

Đào tạo lái xe ô tô tại hà nội là môn học chính cho các gia đình thời hiện đại.

Chúng ta được học ngay từ khi sinh ra, từ tiếng khóc đầu đời. Có học chữ mới thành tài, có học bằng lái mới an toàn. Không một ai sinh ra đã biết cầm bô lăng, chạy xe,…. mọi người đều phải qua các khóa học lái xe ô tô hà nội rồi có thể lái xe an toàn.

Đào Tạo Lái Xe Ô Tô

Đào tạo xe thời hiện đại

Nhu cầu muốn được học bằng lái xe b2 đang trở nên thành một xu hướng đặc biệt tại Hà Nội và các thành phố lớn. Tại sao lại có xu hướng như z? Xin thưa rằng : Không có một ai muốn đi ra đường trong thời tiết nắng nóng 40 độ C hoặc là trời mưa tầm tã, trời lạnh. Hay chỉ là tiện cho công việc làm ăn, các mối quan hệ…. Họ không thể thuê một tài xế mãi được, cách nhanh nhất là tìm đến trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh.

Tại Hà Nội, Trung tâm đào tạo lái xe nào là tốt nhất?

đào tạo lái xe ô tô tại Việt Thanh

Đào tại lái xe tại Việt Thanh

Theo thống kê tại hà nội, có tổng số 9 sân sát hạch đang được Sở giao thông vận tải cấp phép hoạt động. Ở tâm lý cũng như nhu cầu mọi người tôi nhận thấy rằng để tìm được một Trung tâm đào tạo lái xe tại hà nội đáp ứng được nhu cầu cá nhận riêng của từng học viên là rất khó. Tuy nhiên tại hà nội có một trung tâm đào tạo lái xe chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của từng học viên , đó chính là Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh. Ai đi học cũng lo về thời gian địa điểm, bận công việc sẽ không sắp xếp được, giá cả rồi chi phí phát sinh.

Đó là tâm lý chúng của mọi người, “tôi đã từng là một học viên tại Việt Thanh, khi đến với Việt thanh tôi được đón tiếp nhiệt tình chu đáo, khi bắt đầu vào học thì các thầy ở đây rất tận tình chỉ bảo, không quát mắng học viên…” một ý kiến của quý học viên khi được hỏi về Đào tạo lái xe Việt Thanh.

Việt Thanh – Trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất tại hà nội.

Được thành lập từ 11/4/2000, Trung tâm Đào tạo lái xe Việt Thanh là đơn vị sát hạch trực thuộc Sở giao thông vận tải Hà Nội. Trung tâm có chức năng, nhiệm vụ tổ chức, đào tạo nghề lái xe ôtô và môtô các hạng : A1, A2, B1, B2, C, D và E. Trải qua hơn 17 năm hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo , Trung tâm đã từng bước tạo dựng và khẳng định được thương hiệu của mình, trở thành một trong những địa chỉ đào tạo lái xe uy tín ở Hà Nội.

đào tạo lái xe ô tô tại hà nội

Đào tại lái xe tại hà nội.

Đến với Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Việt Thanh để có một địa chỉ đào tạo tin cậy, một khóa học chất lượng, một tâm lý tự tin để thi sât hạch với những kĩ năng đầy đủ và hiệu quả nhất. ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN QUÀ TẶNG LÊN TỚI 1.000.000đ.

Hãy đến với Việt Thanh để nâng tầm cao mới cho bạn.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

This Post Has 11 Comments
  1. trung tâm rất tuyệt. cảm ơn trung tâm. thầy dậy rất nhiệt tình

Comments are closed.

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186