Chi Phí Học Bằng Lái Xe B2

Dạy Lái Xe Ô Tô Giá Siêu Rẻ Ở Hà Nội

Để tìm nơi dạy lái xe tốt  bên cạnh đó giá cả cho khóa học cũng phù hợp là mối bận tâm của rất nhiều người. Xin đừng lo lắng, trung tâm Việt Thanh với nhiều năm kinh nghiệm  trong việc đào tạo sát hạch lái xe và các khóa học lái ô tô liện tục được mở với mức học phí ưu đãi nhất hiện nay.

Dạy lái ô tô siêu rẻ tại Hà Nội

Chi phí cho khóa học dạy lái ô tô chỉ từ 3.000.000 đồng

Khi nêu ra mức học phí chỉ từ 3.000.000 đồng nhiều người cũng khá là ngạc nhiên, tỏ ra khó tin nhưng các bạn không nghe nhầm đâu. Đây là chi phí cho những học viên đã biết lái xe ô tô, với mức giá chỉ từ 4.900.000 đồng rẻ hơn chi phí học bằng lái B1 thì bạn đã có thể học từ những căn bản đến nâng cao đối với bằng lái xe hạng B2. Với giá đó đã bao gồm tất cả các chi phí bao gồm học phí, hồ sơ đăng kí học, lệ phí học lí thuyết, thực hành, tiền lương giáo viên, lệ phí thi lí thuyết, thực hành, lệ phí cấp bằng. Chúng tôi cam kết sẽ không có bất kì một khoản nào phát sinh trong khi học. Mọi chi phí cho khóa học luôn được chúng tôi công khai minh bạch trên website nhằm các học viên có thể tham khảo.

hoc bang lai oto

Học bằng lái xe ô tô giá rẻ tại Việt Thanh

Chất lượng đào tạo học lái xe ô tô tốt, đạt chuẩn theo quy định

Bên cạnh chi phí khóa học lái xe ô tô giá rẻ đi kèm theo đó là chất lượng đào tạo không hề giảm. Trước khi học bằng lái xe thì học viên cần phải làm thủ tục bằng lái xe tại trung tâm.

Hồ sơ đăng kí thi và học bằng lái xe gồm có:

  • Đơn đăng kí học bằng lái xe theo mẫu của Bộ giao thông vận tải, giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
  • 8 ảnh 3×4 ( lưu ý: ảnh phải là áo có cổ, tóc không được che lông mày, tai, phông nền ảnh là màu xanh).
  • Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp. Mọi thủ tục trung tâm sẽ hỗ trợ giúp bạn làm hồ sơ nhanh nhất có thể. Sau khi thủ tục xong học viên có thể học ngay tại trung tâm. Thời gian học trong 3 tháng theo đúng quy định của Bộ giao thông vận tải.

Học viên học lí thuyết tại trung tâm dạy lái xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội với hệ thống phòng học rộng, tiện nghi được trang thiết bị hệ thống máy chiếu, màn hình, mô hình biển báo, hình ảnh, băng đĩa về các thao tác lái xe cơ bản.

  • Giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, trẻ trung, năng động, rất quan tâm đến học viên.
  • Thời gian học thực hành hay lí thuyết đối với một số người làm nhân viên văn phòng thì thời gian rảnh là rất khó, thấu hiểu được điều đó trung tâm linh động trong thời gian nhưng vẫn luôn đảm bảo đầy đủ kiến thức cho học viên.
  • Hệ thống sân tập có diện tích là 1000 m2 nên học viên có thể thoải mái thực hành tại bãi tập. Trung tâm luôn trang bị các dòng xe đời mới,, có điều hòa thoáng mát giúp cho học viên dễ chịu hơn trong những ngày luyện tập vào mùa hè nóng bức. Để đảm bảo tính an toàn cho học viên, đội ngũ kĩ thuật sẽ bảo dưỡng, bảo trì các xe tập lái trước khi đưa vào sử dụng.

Nội dung chương trình đào tạo học bằng lái xe hạng C – B- D- E của Việt Thanh

hoc lai xe oto

Dạy lái xe ô tô siêu rẻ tại Việt Thanh

Đã có nhiều năm kinh nghiệm sát hạch và dạy học bằng lái xe hạng C Việt Thanh là một trong những cơ sở có chương trình bám sát chương trình của Bộ giao thông vận tải. Nôi dung học gồm có lí thuyết và thực hành và đây cũng chính là nội dung để các học viên thi sát hạch lái xe.

Phần lí thuyết: bao gồm các phần học chính sẽ chia ra các mục nhỏ để học viên có thể dễ hiểu và nhớ lâu nhất.

+ Luật giao thông đường bộ: Quy tắc giao thông đường bộ, xe ô tô tham gia giao thông đường bộ, người lái xe ô tô tham gia giao thông đường bộ, vận tải đường bộ

+ Hệ thống biến báo: Hiệu lệnh điều khiển giao thông, biển báo hiệu, các biển báo hiệu đường bộ khác

+ Xử lí các tình huống giao thông: các đặc điểm của sa hình, nguyên tắc đi sa hình, vận dụng các tình huống trong sa hình

+ Cấu tạo và sửa chữa xe cơ bản: động cơ, gầm ô tô, điện ô tô, nội quy xưởng, kĩ thuật an toàn, sử dụng đồ nghề, bảo dưỡng các cấp, sửa chữa các hư hỏng thông thường

+ Nghiệp vụ vận tải: khai niệm chung, kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, các thủ tục trong vận tải

+ Đạo đức của người lái xe và văn hóa giao thông: đạo đức nghề nghiệp của người lái xe, cơ chế thị trường và sự cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh vận tải, thực hành cấp cứu.

+ Kĩ thuật lái xe: cấu tạo, tác dụng của buồng lái, tâm lí khi điều khiển xe ô tô

chi phí học bằng lái xe b2

Chi phí học bằng lái xe B2 cực rẻ tại Việt Thanh

Phần thực hành: Sau khi học xong lí thuyết học viên chuyển qua bước học thực hành tại bãi sân tập của trung tâm với các bài tập trên sa hình từ cơ bản đến nâng cao như sau:

+ Lái xe tại chỗ không nổ máy

+ Lái xe tại chỗ khi nổ máy

+ Lái xe trong bãi phẳng

+ Lái xe trong hình số 3, số 8 ghép, tiền lùi theo chữ chi

+ Luyện tập lái xe trên đường bằng

+ Tập lái trên đường đồi núi

+ Lái xe trên đường có địa hình phức tạp

+ Tập lái xe ban đêm

+ Tập lái xe có tải

+ Lái xe số tự đọng

+ Và cuối cùng là học viên sẽ phải thực hành bài lái xe tổng hợp để chuẩn bị bước vào kì thi sát hạch. Học viên nên luyện tập nhiều để có thể tự tin khi vào thi sát hạch

Trên đây là những thông tin có thể sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn một nơi dạy lái xe ô tô tại hà nội mà bạn có thể tham khảo. Hãy nhớ trước khi đăng ký hãy hỏi học bằng lái xe b2 hết bao nhiêu tiền nhé! Để có được sự tin tưởng, sự yêu quý của các học viên đến ngày nay, chúng tôi đang xây dựng và không ngừng phát triển trung tâm lớn mạnh, chất lượng. Học viên cần sáng suốt lựa chọn một trung tâm có giá cả phù hợp hay chất lượng đào tạo có tốt cần tìm hiểu nơi đảm bảo tại Hà Nội.
Trung tâm liên tục mở các khóa học với đủ các loại bằng như A1,A2, B1, B2, C,F., vậy nên học viên có thể đăng kí học lái xe bất kì lúc nào. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về các khóa học lái xe ô tô,

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

This Post Has One Comment
  1. Mình muốn theo học lái b2 bạn có thể cho mình biết điều kiện . thời gian .. Học ko bạn . cảm ơn bạn . sdt. Zalo. Facboock . 0946669385.0583883488

Comments are closed.

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186