đào Tạo Lái Xe B2

Địa chỉ dạy lái xe B2 uy tín tại Hà Nội

Học lái xe ô tô dần trở nên phổ biến đối với chúng ta khi nhu cầu di chuyển ngày càng tăng lên. Theo đó thì việc học bằng lái xe B2 cũng trở nên thông dụng hơn bao giờ hết bởi tính tiện dụng của nó nhưng bạn lại không biết tìm được trung tâm dậy lái xe B2 uy tín, chất lượng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn ttrung tâm Việt Thanh để đồng hành cùng mình.

Việt Thanh là trung tâm dậy lái xe uy tín chất lượng tại Hà Nội

Giới thiệu khóa học lái xe ô tô bằng B2 tốt nhất tại Hà Nội

Trung tâm dạy lái ô tô Việt Thanh là một trong những trung tâm day lai xe B2 tốt nhất ở Hà Nội. Với hơn 15 năm thành lập hoạt động trong lĩnh vực dạy lái xe ô tô, trung tâm đã không ngừng nỗ lực để phát triển đem đến cho các học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí.  

Học lái xe ô tô hạng B2 tại trung tâm Việt Thanh

Các học viên sau khi đăng kí tại trung tâm sẽ được đào tạo hai nội dung chính gồm lý thuyết và thực hành

Phần lý thuyết: Các học viên sẽ được học lý thuyết xung quanh các vấn đề về luật Giao thông đường bộ, quy tắc tham gia giao thông, nghiệp vụ vận tải, kĩ thuật lái xe, sa hình nhằm giúp các học viên nắm chắc kiến thức để hoàn thành tốt kì thi sát hạch. Ngoài ra các học viên cũng được cung cấp các tài liệu miễn phí, đĩa CD để phục vụ tốt cho việc nắm chắc kiến thức.

Thi bằng lái xe B2 thì hồ sơ cần chuẩn bị những gì

Hồ sơ đăng kí học lái xe

Phần thực hành: Học viên sẽ được các thầy trong trung tâm hướng dẫn các kĩ thuật thực hành lái xe từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài việc day lai xe oto b2 các thầy còn truyền dạy những kinh nghiệm, kỹ năng ứng biến xử lý tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình tham gia giao thông thực tế. Tất cả các loại xe tập lái của trung tâm đều là xe đời mới để mang lại sự thoải mái, sự tiện nghi tốt nhất cho các học viên.

Thời gian học lái xe ô tô tại trung tâm như thế nào?

Bạn đang băn khoăn thời gian học lái xe ở trung tâm là cố định và mất rất nhiều thời gian cho một khóa học như thế này. Tuy nhiên bạn không cần phải băn khoăn, lo lắng vì điều này nữa vì tại trung tâm Việt Thanh lịch học là hoàn toàn linh động. Bạn có thể tự sắp xếp cho mình một thời gian học phù hợp với công việc của mình kể cả thứ bảy lẫn chủ nhật.

Học lái xe ô tô giá rẻ nên hay không

Thực hành lái xe tại sân tập

Cam kết về chất lượng đào tạo lái xe B2 tại trung tâm Việt Thanh

Học phí học lái xe ô tô đưa ra là học phí trọn gói xuyên suốt toàn bộ khóa học mà không có bất kì một khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình học.

Việt Thanh có sân thực hành với diện tích 10000m2, hệ thống sân đạt chuẩn bậc nhất Đông Nam Á trải đều khắp các quận của Hà Nội nên giúp các học viên có thể chọn được sân thực hành gần nhà.

đào tạo lái xe b2

Giảng viên tận tình hướng dẫn thực hành

Học viên Trung tâm được ôn luyện và thi tốt nghiệp trên xe sát hạch, có giáo viên hướng dẫn, được thi thử sát hạch như kỳ thi chính thức, thực sự giúp học viên ổn định được tâm lý và tiếp tục hoàn thiện kỹ năng lái xe trong hình cho đến ngày dự sát hạch chính thức.

Khi tham gia khoá học dậy lái xe B2 tại trung tâm học viên sẽ được học với thầy giảng dạy tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Các thầy không những truyền đạt kiến thức mà còn giúp các bạn có thêm những kĩ năng xử lí các tình huống khác nhau khi điều khiển ôtô tham gia giao thông, được hướng dẫn tránh các lỗi vi phạm giao thông thường gặp trên đường trong suốt quá trình học thực hành lái xe trên sa hình, đường trường.  Học viên hoàn toàn có thể tự tin điều khiển phương tiện ngay sau khi kết thúc khoá học.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186