địa Chỉ Học Lái Xe ô Tô Uy Tín Tại Hà Nội

Địa chỉ học lái xe uy tín tại Hà Nội hiện nay

Bạn có nhu cầu học bằng lái xe ô tô nhưng băn khoăn muốn tìm địa chỉ học lái xe uy tín tại hà nôi. Bài viết sau của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cơ sở đào tạo chất lượng nhất hiện nay.

Địa chỉ học lái xe uy tín tại Hà Nội

địa chỉ học lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ học lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội luôn là Việt Thanh

Việc lựa chọn nơi học lái xe uy tín hiện nay khá khó khăn khi mà nhiều cơ sở đào tạo mọc ra. Trung tâm Việt Thanh là cơ sở được xây dựng phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và là trung tâm sát hạch loại I thực hiện sát hạch cấp phép lái xe cho các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E, F.

Hệ thống phòng học chuyên môn bao gồm cả phòng học lý thuyết và thực hành bảo đảm số lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn phù hợp với quy mô đào tạo theo quy định của Bộ giao thông vận tải. Các phòng đều được trang bị các thiết bị phục vụ cho từng nội dung học như máy chiếu, tranh vẽ, mô hình, điều hòa,..

Sân tập lái đạt tiêu chuẩn với diện tích lên đến 10000 m2 có đầy đủ hệ thống biển báo hiệu đường bộ, đủ các tình huống các bài học, theo nội dung chương trình đào tạo hoc lai xe b1 và các hạng khác, kích thước các hình tập lái phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế đối với từng hạng xe tương ứng. Khi học viên đăng ký học sẽ được cung cấp tài liệu, chương trình học, giáo án đã được theo quy định.

Chọn trung tâm hoc lai oto B2 uy tín

học bằng lái B1

Học bằng lái B1 uy tín giá rẻ tại Việt Thanh

Trung tâm học lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội trang bị đầy đủ hệ thống xe tập lái với các hạng tương ứng và có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường. Các xe đều có hệ thống phanh phụ bố trí bên ghế ngồi của giáo viên hướng dẫn, kết cấu chắc chắn, thuận tiện, bảo đảm hiệu quả phanh trong quá trình sử dụng. Xe được cơ quan có thẩm quyền cấp giấp phép xe tập lái khi đủ điều kiện.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đáp ứng tiêu chuẩn nghiệp vụ sư phạm theo quy định. Giáo viên dạy lý thuyết có bằng tốt nghiệp trung tấp, trình độ tin học loại A. Các giáo viên tại trung tâm luôn được học viên yêu quý và kính mến. Thời gian học tại trung tâm rất linh động, học viên có thể học tại nhà dưới hướng dẫn của giáo viên. Thường các lớp học tại Việt Thanh được mở vào cuối tuần.

Chi phí hoc lai oto b2 chỉ với 3.000.000 đồng cho người đã biết lái xe. Còn nếu bạn có nhu cầu học từ đầu thì có thể tham gia khóa học đang được trung tâm ưu đãi với giá chỉ 4.900.000 đồng. Chi phí tại Việt Thanh toàn bộ đều được trọn gói từ chi phí học lý thuyết đến thực hành, cung cấp tài liệu, lệ phí sát hạch lý thuyết và thực hành, thủ tục nộp hồ sơ,…Học viên có thể ghé qua website của chúng tôi để tham khảo các mức học hay loại bằng lái xe cho phù hợp.

Chương trình đào tạo học lái xe hang C theo tiêu chuẩn

Hồ sơ lái xe B2

Học lái xe ô tô giá rẻ chỉ có ở Việt Thanh

Nội dung học lý thuyết tại Việt Thanh sẽ gồm những nội dung như pháp luật giao thông đường bộ, kỹ thuật lái xe, nghiệp vụ vận tải, đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông. Thời gian đào tạo theo quy định là 3 tháng đối với bằng lái xe b2 còn đối với hạng c là 6 tháng.

Nội dung thực hành: Sân tập của trung tâm luôn sẵn sàng khi học viên học. Với 11 bài sa hình mà học viên cần phải học đó là xuất phát, dừng xe nhường đường cho người đi bộ, ghép xe vào nơi đỗ. Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn từ những bài căn bản nhất.

Mọi thông tin hay thắc mắc về địa chỉ học lái xe uy tín tại hà nôi hay tư vấn về hồ sơ, thủ tủc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186