Hoc Lai Xe Oto

Địa điểm đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội hiện nay

Bạn đang có dự định học lái xe ô tô và bạn mong muốn có được bằng sớm nhất để phục vụ cho nhu cầu cá nhân và công việc và đang tìm một trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín. Vậy muốn học bằng chất lượng thì nên học ở trung tâm nào? Và làm sao để lựa chọn được trung tâm uy tín? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Việt Thanh là trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất hiện nay

Hồ sơ lái xe B2

Học lái xe ô tô giá rẻ chỉ có ở Việt Thanh

Một số lưu ý quan trọng bạn cần phải biết trước khi lựa chọn trung tâm học lái xe

Thời gian đào tạo lái xe ô tô trong bao lâu

Theo quy định của Sở Giao thông vận tải, thời gian học bằng lái b1, b2  là 3 tháng, còn đối với bằng C là 6 tháng kể từ khi hoàn thiện hồ sơ mới được phép tham gia thi sát hạch. Nhưng nếu bạn đăng ký một trung tâm không uy tín với những lời quảng cáo hấp dẫn hứa hẹn học và thi cấp tốc nhỏ hơn thời gian quy định thì chắc chắn việc học lái xe của bạn sẽ bị gián đoạn từ 6-8 tháng thậm chí là đến 1 năm mà vẫn chưa lấy được bằng lái. Vì thế, cách tốt nhất để bạn chọn được một trung tâm đảm bảo là xem xét kĩ càng các thông tin về thời gian màn trung tâm đưa ra và chọn trung tâm cam kết được đúng thời gian đào tạo để có thể lấy được bằng sớm nhất.

học bằng lái ô tô

Đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội

Giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô

Để việc học được hiệu quả thì việc chọn giảng viên cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần phải lưu  nhất là đối với những người mới bắt đầu học lái xe. Sẽ rất tốt nếu bạn có thể tìm được một trung tâm có đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên được đào tạo, tuyển chọn bài bản, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật cũng như trình độ sư phạm cần thiết. Ngoài ra, nếu bạn chọn học tại trung tâm Việt Thanh bạn sẽ được học với các giảng viên của trung tâm không chỉ có nhiều kinh nghiệm với nghiệp vụ sư phạm tốt, mà giáo viên của Trung tâm còn đặc biệt chú trọng cách giao tiếp, ứng xử để tạo tâm lý thoải mái, yên tâm, vững vàng nhất cho mọi học viên. Các thầy ngoài việc giảng dạy các kĩ năng lái xe cơ bản mà còn truyền đạt các kinh nghiệm xử lý tình huống khi tham gia giao thông.

Học phí học lái xe ô tô hợp lý

Một trong những câu hỏi được các học viên quan tâm nhiều nhất trước khi quyết định đăng kí học lái xe là học bằng lái xe hạng c bao nhiêu tiền. Tuy nhiên với mỗi một trung tâm khác nhau sẽ có những mức phí khác nhau thế nhưng nó sẽ có sự chênh lệch nhỏ, không đáng kể so với mức học phí chung cho chương trình đào tạo lái xe tại Hà Nội. Chi phí cho một khóa học bằng lái xe hạng dao động trong khoảng từ 6-8 triệu. Nếu có trung tâm nào có mức học phí học lái xe quá thấp so với mức quy định chung thì bạn cần phải cẩn thận trước mức học phí hấp dẫn như vật để tránh bị lừa. Vì vậy trước khi chọn trung tâm đào tạo bạn nên tham khảo về chương trình và thời gian đào tạo kéo dài trong bao lâu, sau khi đăng ký thì bao lâu mới được đi học thực hành. Và mức học phí mà trung tâm đã đưa ra có phải là mức học phí trọn gói hay chưa, có phát sinh gì không?

thi bang b2

Đào tạo thực hành lái xe ô tô tại Việt Thanh

Cơ sở vật chất và phương tiện phục vụ công tác đào tạo lái xe

Cơ sở vật chất cũng là một điều kiện để quyết định có nên chọn trung tâm đó để đồng hành cùng mình hay không? Bạn nên tìm một trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, có hệ thống phòng học, phòng máy vi tính, phòng học kỹ thuật lái xe để có một môi trường tối ưu nhất giúp việc học của bạn đạt hiệu quả cao nhất. Còn nếu bạn là một người bận rộn thì hãy chọn cho mình một trung tâm có thể hỗ trợ bạn trong khâu chuẩn bị hồ sơ hay phải được chọn lịch học linh động hay sân tập gần nhà để thuận tiện cho công việc của bạn

Những điều tạo nên thương hiệu học lái xe Việt Thanh uy tín

Lấy học viên làm trung tâm để đào tạo lái xe ô tô

Đã có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe ô tô, Việt Thanh đang dần từng bước khẳng định thương hiệu của mình. Với chương trình đào tạo khác biệt “Lấy người học làm trung tâm” Việt Thanh được ví như là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo lái xe khiến nhiều đơn vị khác phải nể phục và học hỏi.

học lái xe ô tô hà nội

Phương pháp giảng dạy học lái xe B2 Hà Nội, hạng B1, C, nâng hạng D, E tối ưu

Ngay từ đầu trung tâm đã xác định hai yếu tố nội dung và phương pháp đào tạo quan trọng hành đầu để tạo nên thương hiệu Việt Thanh, trung tâm đã không ngừng đổi mới để tạo ra những chương trình học lái xe b2 hà nội phù hợp nhất đối với từng đối tượng học viên. Việc xây dựng và đổi mới phương pháp đào tạo không chỉ mang lại sự mới mẻ, khác biệt mà còn giúp các học viên có thể tiếp thu nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng nhanh chóng hơn.  Ngoài ra chương trình học của trung tâm được xây dựng bởi các giảng viên lâu năm có nhiều kinh nghiệm nên giảm thiểu được khối lượng lớn kiến thức không trọng tâm, tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên.

Học trên sân thi và xe tập lái đời mới

Việt Thanh đơn vị đầu tiên sở hữu sân sát hạch hiện đại bậc nhất Đông Nam Á cùng hệ thống các sân thực hành phân bố đều tại các quận của khu vực Hà Nội nên rất tiện cho các học viên không có nhiều thời gian rảnh, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Toàn bộ xe tập lái tại trung tâm đều là xe đời mới và được bảo dưỡng thường xuyên để không làm gián đoạn quá trình học tập của học viên và giúp các học viên có những trải nghiệm thú vị khi lái xe.là Học viên đào tạo lái xe ô tô thực hành trực tiếp trên sân thi và trên xe thi ngay từ đầu. Điều này giúp học viên dễ dàng vượt qua các kỳ sát hạch với điểm số tối đa.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186