Học Bằng Lái Xe B2

Đội ngũ giáo viên Tâm – Trí – Đức

Giảng viên đào tạo đóng vai trò quan vô cùng quan trọng trong quá trình vận hành của một trung tâm đào tạo và sát hạch dạy lái xe ô tô. Đây là một trong những yếu tố để thu hút các học viên. Đội ngũ giáo viên tâm – đức- trí, lực lượng hùng hậu, có chuyên môn, có luôn thu hút được các học viên tìm đến.

Bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm đâu xa, bởi Việt Thanh – TT đào tạo và sát hạch lái xe hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Việt Thanh có đội ngũ giáo viên hùng hậu, nhiệu huyết, giàu kinh nghiệm. Thương hiệu của đội ngũ giảng viên của chúng tôi luôn nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của các học viên từ trước đến nay!

Tâm tận tụy với nghề

Với sự cam kết “100% học viên đỗ trong lần đầu thi” – Đây được coi như trách nghiệm của đội ngũ giáo viên đào tạo.

Việt Thanh sở hữu lực lượng giảng viên đông đảo với hơn 186 giáo viên vì thế đáp ứng được phương pháp đào tạo 1 đối 1. Sự hết lòng của giáo viên trong các chương trình đào tạo, học tập cả lý thuyết và thực hành luôn được các học viên ghi nhận.

Thêm nữa, với sự phân loại học viên rõ ràng, các giảng viên luôn luôn nhiệt tình bằng tất cả tâm huyết; giảng dạy cho đến khi nào học viên thành thục các kĩ năng, sẵn sàng tham gia kì thi sát hạch đạt kết quả cao nhất.

Đạo đức là gốc rễ

“Có tài mà không có đức thì cũng là vô dụng” – Hướng đến điều này, trung tâm Việt Thanh đã cực kì quan tâm chú ý, tuyển chọn những giáo viên có đạo đức nhất. Bởi chúng tôi hiểu, đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của học viên, mức độ hài lòng và hình ảnh, sự uy tín của trung tâm:

        100% đội ngũ giáo viên có tư cách đạo đức tốt, không sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá trong quá trình làm việc; không mắc phải các tệ nạn xã hội khác.

        Chuyên môn nghiệp vụ, phong thái sư phạm, phong cách làm việc chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, không bao giờ đòi tiền học viên, luôn luôn tôn trọng các học viên trong mọi tình huống.

 

Tài năng và kinh nghiệm dồi dào

Toàn bộ đội ngũ giảng viên của Việt Thanh đều đáp ứng được điều kiện cơ bản của giáo viên đào tạo theo quy định của nhà nước:

        Có GPLX ô tô từ 3 năm trở lên (đối với giảng viên dạy về thi sát hạch lấy GPLX ô tô). Dạy học lái xe B2 đều đảm bảo có bằng từ B2 trở lên trên 3 năm, hạng C từ bằng C trên 3 năm.

        Trình độ tốt nghiệp THPT trở lên

        Có chứng chỉ sư phạm hành nghề

“Tài” của đội ngũ giảng viên của Việt Thanh thể hiện ở việc có đến 85% giáo viên đã đạt được các danh hiệu giáo viên dạy giỏi, giáo viên tài năng trong các cuộc thi do Tổng cục đường bộ tổ chức hàng năm.

Thêm nữa, với sự dày dạn kinh nghiệm, giảng viên của Việt Thanh luôn sáng tạo trong các phương pháp giảng dạy, áp dụng những kiến thức thực tế, hiểu biết từ tình hình giao thông cụ thể tại Việt Nam vào từng bài giảng. Điều này tạo nên sự hiệu quả không nhỏ vào chất lượng của học viên.

Qua nhiều năm hoạt động, đội ngũ giáo viên tâm – đức- trí của Việt Thanh đã góp một phần không nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh của trung tâm. Sự cam kết 100% học viên thi đỗ lần đầu luôn luôn là trách nhiệm của đội ngũ giảng viên dạy lái xe ô tô Việt Thanh. Nếu bạn đã bị thuyết phục bởi điều này, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi trực tiếp cảm nhận!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TT đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh

Địa chỉ: 186 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Lô A7, Nguyễn Chánh, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968942040

Email: trungtamvietthanh186@gmail.com

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186