Chi Phí Lái Xe B2

Đừng mất tiền oan đăng ký học lái xe ô tô không đúng trung tâm

Thời gian gần đây, nhu cầu đăng ký học lái xe ô tô  và sát hạch lái xe trên địa bàn Hà Nội tăng đột biến. Đáp ứng nhu cầu của học viên, có rất nhiều trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe được mở ra. Tuy nhiên, do không tìm hiểu kỹ nên nhiều học viên đã phải mất tiền oan do đăng ký học lái xe tại những trung tâm đào tạo kém chất lượng.

Các tiêu chí để chọn lựa trung tâm dạy lái xe uy tín, chất lượng để đăng ký học lái xe ô tô.

học lái xe ô tô

Việt Thanh là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô uy tín nhất hện nay để đăng ký học lái xe ô tô Hà Nội.

Điều quan trọng của các học viên khi tìm đến các trung tâm đào tạo lái xe để đăng ký học bằng lái xe b2 chính là mong muốn tìm được cho mình một địa chỉ tin cậy, uy tín, đảm bảo chất lượng và có mức học phí phù hợp với thu nhập của họ. Để có thể chọn lựa cho mình một trung tâm có đủ các yếu tố trên thì ban có thể dựa vào các tiêu chí sau:
– Lịch sử hoạt động và thời gian hình thành: Đây sẽ là tiêu chí để đánh giá về chất lượng giảng dạy và hệ thống xe ô tô được đầu tư. Một trung tâm đào tạo có lịch sử hoạt động lâu năm sẽ thu hút được nhiều học viên vì có đội ngũ giáo viên hướng dẫn và đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hơn, hệ thống xe ô tô cũng sẽ được trang bị đầy đủ hơn.
– Địa điểm của trung tâm: Khi lựa chọn bạn nên chọn những trung tâm dạy lái xe tạo thuận lợi về cả thời gian học và địa điểm học. Đặc biệt, nên chọn trung tâm gần nơi bạn ở để thuận tiện cho việc di chuyển và tiết kiệm thời gian.
– Chi phí học: Đây là tiêu chí được học viên quan tâm hàng đầu. Khi lựa chọn trung tâm dạy lái xe bạn nên chọn cho mình một trung tâm có mức học phí hợp lý và phù hợp với thu nhập của bạn.

Việt Thanh là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô uy tín nhất hện nay để đăng ký học lái xe ô tô Hà Nội.
Trung tâm dạy lái ô tô Việt Thanh là một trong những trung tâm dạy lái xe tốt nhất ở Hà Nội. Trung tâm có chức năng, nhiệm vụ tổ chức, đào tạo nghề lái xe ôtô và môtô các hạng : A1, A2, B1, B2, C, D và E. Với hơn 17 năm thành lập hoạt động trong lĩnh vực dạy lái xe ô tô, trung tâm đã không ngừng nỗ lực để phát triển đem đến cho các học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí.

học lái xe b2
Với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề sẽ đem đến cho bạn những tiết học lý thuyết bổ ích. Ngoài ra các học viên cũng được cung cấp các tài liệu miễn phí, đĩa CD để phục vụ tốt cho việc nắm chắc kiến thức.
Trung tâm vừa trực tiếp đào tạo, vừa trực tiếp tổ chức sát hạch nên rất thuận tiện cho người học. Để đáp ứng nhu cầu học và ôn thi của học viên, trung tâm đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang bị hệ thống xe ô tô rất hiện đại, 100% là đời mới. Đảm bảo các học viên sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn trung tâm để học và thi lái xe.

chi phí lái xe b2
Chi phí để theo học 1 khóa học tại trung tâm là rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt là khóa học thi bằng lái xe ô tô hạng B2. Tại trung tâm, các khóa học lái xe ô tô các hạng B1, B2, C và D sẽ có mức học phí khác nhau. Khóa học lái xe hạng B2 dành cho học viên đã biết lái xe là khoảng 3 triệu đồng/ học viên. Còn đối với những học viên chưa biết lái xe thì mức học phí sẽ là khoảng 5 triệu đồng/ người và các bạn sẽ được các giáo viên hướng dẫn từ đầu học từ những bài căn bản nhất như sang số, khởi động,..
Thời gian học lái xe ở trung tâm rất linh động cho các học viên. Điều này có nghĩa là các học viên được thoải mái sắp xếp thời gian học phù hợp với công việc của mình kể cả ngày thứ Bảy và chủ nhật.

Có thể nói, trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh không những là nơi đào tạo và đăng ký học lái xe ô tô mà còn là nơi ghi dấu một khoảng thời gian mỗi học viên cùng trải nghiệmvà chia sẻ những kĩ năng, kinh nghiệm cầm lái nói riêng và kinh nghiệm sống của mình. Bạn hoàn toàn có thể tự tin điều khiển chiếc xe ô tô của mình ngay sau khi kết thúc khóa học. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng cao như trung tâm Việt Thanh để tránh mất tiền oan khi đăng ký học lái xe không đúng trung tâm nhé.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186