Học Bằng Lái ô Tô

Giá Học Bằng Lái Xe B2 Tại Hà Nội Là Bao Nhiêu

Nếu bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô và thi giấy phép lái xe bằng b2 hẳn là bạn đang rất quan tâm tới giá học bằng lái xe b2. Tuy nhiên với rất nhiều các trung tâm đào tạo lái xe như hiện nay thì bạn khó có thể tìm được một khóa học có giá phù hợp mà lại đảm bảo chất lượng. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về chi phí cho một khóa học đào tạo lái xe bằng B2 trọn gói tốt nhất.

Giá học bằng lái xe B2 tại trung tâm Việt Thanh

Chi phí học bằng lái xe hạng c, B2 bao gồm những gì?

Chi phí học bằng lái xe hạng C bao gồm các khoản chi phí liên quan như: chi phí làm hồ sơ, học phí đào tạo, lệ phí thi, lệ phí làm bằng.

Đối với trường hợp học viên biết lái xe, chỉ với 3 triệu đồng bạn sẽ trở thành học viên tại trung tâm.

Còn với những bạn chưa biết lái xe thì chi phí này có thể sẽ cao hơn.  Chi phí cho một khóa học lúc này sẽ là 4.900.000 đồng. Với giá học bằng lái xe b2 tại hà nội này các học viên sẽ được hướng dẫn một cách cơ bản, kĩ càng nhất.

bằng lái xe b2

Tại trung tâm Việt Thanh chúng tôi cam kết chi phí học bằng lái b2 ở đây là học phí, rẻ nhất, trọn gói cho một khóa học, không phát sinh phụ phí. Vì vậy các chi phí trên đã bao gồm:

Hồ sơ học bằng lái xe

Giấy khám sức khỏe

Lệ phí thi sát hạch, phí làm bằng lái xe b2

Các giấy tờ có liên quan khác

Đăng kí thi bằng lái xe ô tô B2 ở đâu?

Ngoài việc đăng kí thi tại trụ sở chính của trung tâm với địa chỉ 186 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để thuận tiện và nhanh chóng bạn còn có thể đăng kí trên website của trung tâm daotaolaixehanoi.edu.vn.

Sau khi hoàn thành thông tin đăng ký làm học viên trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục hồ sơ và đăng kí khóa học lái ô tô sớm nhất.

học bằng b2

Thủ tục hồ sơ đăng kí thi bằng lái ô tô b2 cần:

8 ảnh thẻ 3×4 (hoặc 4×6) . Yêu cầu với ảnh thẻ áo sơ mi, ảnh nền xanh.

1 bản chứng minh thư hoặc thẻ căn cước  photo 1 bản không cần công chứng.

Các giấy tờ liên quan khác đến hồ sơ trung tâm sẽ giúp bạn hoàn thiện.

Tại sao học viên nên chọn Trung tâm thi bằng lái xe Việt Thanh

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe, Việt Thanh cam kết mang đến cho các bạn những khóa học lái xe ô tô chất lượng với học phí phù hợp.

Hệ thống sân tập hiện đại

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên trung tâm đã chú trọng đến việc nâng cấp các trang thiết bị cơ sở vật chất cần thiết để tạo ra môi trường đào tạo tốt nhất cho các học viên.

Việt Thanh sở hữu sân tập hiện đại bậc nhất Đông Nam Á có đầy đủ các hệ thống biển báo giao thông đường bộ, vạch kẻ đường nhằm giúp các học viên được tiếp cận với sân tập từ sớm nhất, giúp cho việc thi sát hạch trở nên dễ dàng hơn. Với hệ thống các sân tập trải đều tại khu vực Hà Nội nên rất thuận tiện cho học viên học lái xe ô tô gần nhà nhất.

thi bang lai b2

Sân tập hiện đại cùng với nhiều xe đời mới

Chất lượng khóa học đạt chuẩn

Một khóa hoc lai xe B1, B2 tại trung tâm Việt Thanh thường kéo dài từ 3 – 4 tháng. Với thời gian như vậy học viên được học lái ô tô từ cơ bản đến nâng cao. Các giảng viên tại trung tâm đều là người nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao, dạy nhiệt tình và vui tính nhưng không kém phần nghiêm khắc trong quá trình dạy. Sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên có thể tự tin lái xe, tham gia giao thông một cách bình thường

Hỗ trợ 24/7 trong suốt khóa học.

Trung tâm sở  hữu một đội ngũ tư vấn viên trẻ, nhiệt tình, hết mình vì công việc. Khi đăng kí khóa học lái xe tại Việt Thanh giá học bằng lái xe b2 siêu rẻ bạn sẽ   luôn được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc mọi lúc. Tất cả những thắc mắc về thông tin chi tiết các khóa học hay quyền lợi học viên khi tham gia tại trung tâm sẽ được tư vấn, giải đáp kĩ càng nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn trung tâm đồng hành cùng mình.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186