Chi Phí Lái Xe B2

Giá học bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Nội

Bạn đang có dự định lái xe ô tô hạng B2 nhưng không biết học ở đâu và giá học bằng B2 là bao nhiêu? Tuy nhiên thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Giá học bằng B2 tại trung tâm Việt Thanh

Giấy phép lái xe hạng B2 là loại giấy phép lái xe phổ biến được nhiều người sử dụng. Sở hữu giấy phép lái xe này có rất nhiều tiện lợi, bạn không những có thể lái được tất cả các loại xe chở người thông dụng mà bạn còn có thể lái được xe tải cỡ nhỏ. Vì vậy nên ngày càng có nhiều người đăng kí tham gia khoá đào tạo lái xe hạng B2. Tuy nhiên để tìm được một khoá học tại một trung tâm mà có chất lượng đảm bảo, chi phí phù hợp quả là điều không dễ dàng. Vì vậy nên chúng tôi sẽ chia sẻ cho những bạn đang có dự định học lái xe một thông tin hữu ích về một khoá học đào tạo lái xe ở Việt Thanh có chất lượng đào tạo tốt mà giá học bằng lái xe B2 lại vô cùng ưu đãi.

Học lái xe ô tô tại Hà Nội

Thực hành lái xe tại sân tập của trung tâm

Giá học bằng lái xe B2 là bao nhiêu?

Đối  với những học viên đã biết lái xe thì chi phí khóa đào tạo lái xe của các bạn là 3.000.000 VNĐ. Với mức giá này thì học viên sẽ được hoàn thiện hồ sơ và các chứng chỉ liên quan.

Còn đối với những bạn học viên chưa biết lái xe thì giá học bằng lái xe B2 của khóa học này là 5.500.000 VNĐ. Chi phí này đắt hơn bởi vì học viên sẽ phải học lái xe ô tô từ những bài học cơ bản nhất như đánh lái lùi chuồng, học lái xe đường trường, …

Điều khác biệt nhất của trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh với các trung tâm khác là cam kết không có bất kì một khoản chi phí phát sinh nào khi học viên tham gia khoá đào tạo tại trung tâm.

Khoá học đào tạo lái xe B2 tại trung tâm có những gì?

Sau khi đã tìm hiểu về gia hoc bang lai xe o to B2 thì tìm hiểu khóa học gồm những gì.

Để giúp các học viên có được những kiến thức, kĩ năng lái xe tốt để vượt qua kì thi sát hạch một cách dễ dàng trung tâm đào tạo theo một chương trình chuẩn sát nhất với đề thi sát hạch bao gồm phần lý thuyết và  phần thực hành.

Phần lý thuyết các học viên sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu học tập. Các học viên sẽ được học về luật giao thông đường bộ, cấu tạo xe, nghiệp vụ lái xe, đạo đức văn hoá khi tham gia giao thông. Ngoài ra với các học viên không có thời gian để đi học lý thuyết tại trên lớp thì trung tâm sẽ tặng các tài liệu, phần mềm học lý thuyết miễn phí để hỗ trợ, giúp các bạn có thể nắm bắt kiến thức một cách kịp thời.

giá học bằng lái xe ô tô b2

Phần mềm lý thuyết học lái xe trên mạng

Phần học thực hành các bạn sẽ được thực hành lái xe tại trung tâm. Mỗi bạn sẽ được một giáo viên hướng dẫn các kĩ thuật căn bản cần thiết cho việc lái xe. Các giáo viên tại trung tâm đều là những người tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy thực hành các hạng xe. Hơn nữa, các thầy không chỉ truyền đạt kỹ năng thực hành lái xe an toàn mà còn giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm xử lý sự cố xe ôtô, và các tình huống khác nhau khi điều khiển ôtô tham gia giao thông, được hướng dẫn tránh các lỗi vi phạm giao thông thường gặp trên đường trong suốt quá trình học thực hành lái xe trên sa hình, đường trường.  Học viên hoàn toàn có thể tự tin điều khiển phương tiện tham gia giao thông khi kết thúc khóa đào tạo tại trung tâm.

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh học viên sẽ được đánh giá kỹ năng học lái xe toàn diện của mình cả về lý thuyết và thực hành lái xe tại trung tâm. Qua đó học viên sẽ chuẩn bị thêm kiến thức và kĩ năng cho mình để trải qua kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng. Sau khi học viên hoàn thành kỳ thi sát hạch sẽ được Sở Giao Thông Vận Tải TP. Hà Nội cấp giấy phép lái xe. Việt Thanh luôn nỗ lực phấn đấu để tạo ra môi trường học lái xe an toàn, chất lượng tốt nhất cho học viên khi đăng ký học.

Sân tập thực hành lái xe ô tô

Ngoài việc băn khoăn về giá học lái xe ô tô b2 phù hợp các bạn học viên cũng còn băn khoăn một vấn đề nữa là cơ sở sân bãi có đáp ứng tốt được việc thực hành lái xe và được thực hành gần nhà không.

giá bằng lái xe b2

Sân tập hiện đại cùng với nhiều xe đời mới

Với hệ thống sân tập hiện đại bậc nhất Hà Nội, với diện tích 10000m2 phân bố và trải đều ở tất cả các quận tại khu vực Hà Nội nên học viên có thể thực hành ngay gần ở nhà mà không phải chạy đi đâu xa với giá học bằng B2 phù hợp., phù hợp cho những người bận rộn không có nhiều thời gian rảnh.

Hệ thống sân tập tại Việt Thanh

Cơ sở 1: Sân tập số 9,10 Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội. ( 2 sân tập ).

Cơ Sở 2: Sân tập Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Cơ Sở 3: Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội.

Cơ Sở 4: Nguyễn Khoái – Hoàng Mai – Hà Nội.

Cơ Sở 5: Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội.

Cơ Sở 6: Hồ Tây – Tây Hồ – Hà Nội.

Cơ Sở 7: Lê Lai – Hà Đông – Hà Nội.

Cơ Sở 8: Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội.

Cơ Sở 9: Hồ Đền Lừ – Hoàng Mai – Hà Nội.

Cơ Sở 10: Sân Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186