Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý học viên và đối tác!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE VIỆT THANH

Nơi gửi gắm niềm tin vào tay lái của chính mình

Ngày nay, khi đời sống kinh tế ngày càng phát triển, thị trường ô tô ngày càng phong phú và đa dạng, nhu cầu học lái xe của mọi người ngày càng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó, các Trung tâm và cơ sở đào tạo lái xe hình thành và phát triển ngày càng nhiều. Song, việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo lái xe uy tín, chất lượng vẫn đang là mối bận tâm và băn khoăn của rất nhiều người.

Thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu đó, với phương châm “Học lái xe ô tô không chỉ để có tấm giấy phép, quan trọng nhất là có một tay lái vững chắc và an toàn”, Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Việt Thanh đã và đang tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng của mình trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe.

Được thành lập từ 11/4/2000, Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Việt Thanh là đơn vị sát hạch trực thuộc Sở giao thông vận tải Hà Nội. Trung tâm có chức năng, nhiệm vụ tổ chức, đào tạo nghề lái xe ôtô và môtô các hạng : A1, A2, B1, B2, C, D và E. Trải qua gần 20 năm hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, Trung tâm đã từng bước tạo dựng và khẳng định được thương hiệu của mình, trở thành một trong những địa chỉ đào tạo lái xe uy tín ở Hà Nội.

Xác định cả nội dung và phương thức đào tạo là yếu tố quan trọng hàng đầu Trung tâm đã xây dựng một chương trình đào tạo bài bản, phù hợp với khả năng và điều kiện học tập, ôn luyện, thi sát hạch của mọi đối tượng học viên.

Với đội ngũ giáo viên tận tình chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Trung tâm vừa trực tiếp đào tạo, vừa tổ chức sát hạch nên rất thuận tiện cho người học.  Các hạng mục công trình xây dựng cơ bản theo tiêu chuẩn ngành và đã được kiểm tra tiêu chuẩn cấp giấy phép hoạt động gồm:

Các hạng mục công trình xây dựng trong trung tâm sát hạch đã thi công đúng thiết kế và theo đúng bản vẽ về bố trí mặt bằng tổng thể trung tâm sát hạch loại 2.

Có đầy đủ các công trình phụ trợ, nhà điều hành, phòng làm việc, hệ thống nhà căng tin dịch vụ, nhà nghỉ cho học viên dự sát hạch, các ga ra để xe ô tô, xe máy cho CBCNV và khách rộng rãi.

Phòng điều hành đảm bảo quan sát tốt các xe đang sát hạch và hoạt động tổ chức thi.

Để đáp ứng nhu cầu học và ôn tập thường xuyên cho học viên, Trung tâm đã xây dựng 01 sân tập có đủ 11 bài liên hoàn diện tích 8000 m2 trên tổng diện tích sân sát hạch 50.000 m2 tại Xã Vĩnh Khúc- Huyện Văn Giang- Tỉnh Hưng Yên. Sân sát hạch với đủ hệ thống biển báo giao thông đường bộ, các vạch kẻ đường, hệ thống đèn tín hiệu giao thông hoạt động bình thường theo điều lệ báo hiệu hệ thống đường bộ.

Đặc biệt Trung tâm có dàn xe học thi với 100% là xe đời mới, cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên được đào tạo, tuyển chọn bài bản, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật cũng như trình độ sư phạm cần thiết. Đây là vấn đề quan trọng hàng đầu cho những  người mới bắt đầu học lái xe ô tô. Không chỉ có nhiều kinh nghiệm với nghiệp vụ sư phạm tốt, giáo viên của Trung tâm còn đặc biệt chú trọng cách giao tiếp, ứng xử để tạo tâm lý thoải mái, vững vàng nhất cho mọi học viên.

  Việc xây dựng và đổi mới phương pháp đào tạo để vừa đảm bảo theo quy định chung, vừa mang sự mới mẻ, khác biệt chỉ có ở Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Việt Thanh. Trong 11 bài chung theo quy định, các giáo viên ở đây đều có những sáng tạo riêng, những bí quyết, kinh nghiệm để có một bài thi bài bản và hoàn hảo. Đó là:….

Phương pháp đào tạo thực hành được quản lý thống nhất toàn Trung tâm, giữa các giáo viên trong từng khóa và giữa các khóa học trong cùng một hạng. Ngoài việc kiểm tra, đánh giá kỹ năng thực hành trong kỳ thi tốt nghiệp theo quy định chung, Học viên Trung tâm được ôn luyện và thi tốt nghiệp trên xe sát hạch, có giáo viên hướng dẫn, được thi thử sát hạch như kỳ thi chính thức, thực sự giúp học viên ổn định được tâm lý và tiếp tục hoàn thiện kỹ năng lái xe trong hình cho đến ngày dự sát hạch chính thức.

Có thể khẳng định, với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phương pháp đào tạo bài bản, Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Việt Thanh đã tạo nên thương hiệu đào tạo lái xe uy tín và chất lượng. Không chỉ khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận, nhiều học viên từ các vùng sâu, vùng xa, miền núi Tây Bắc cũng tin tưởng tìm về để gửi gắm tay lái của mình. Nhiều học viên nhanh chóng tìm được việc làm tốt, thu nhập cao nhờ tay nghề vững vàng, chắc chắn đã tiếp tục giới thiệu bạn bè, người thân về học tại Trung tâm.

Sau mỗi khóa đào tạo, Trung tâm không chỉ là nơi để học và thi lấy tấm bằng lái, mà còn là nơi ghi dấu một khoảng thời gian mỗi học viên cùng trải nghiệm và chia sẻ những kĩ năng, kinh nghiệm cầm lái nói riêng và kinh nghiệm sống của mình. Để họ tự tin bước vào nghề với hành trang đầy đủ nhất.

Đến với Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Việt Thanh để có một địa chỉ đào tạo tin cậy, một khóa học chất lượng, một tâm lý tự tin để thi sát hạch với những kĩ năng đầy đủ và hiệu quả nhất.

Văn phòng tuyển sinh:

CS: 186 Đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Tp Hà Nội

( Tổng đài : 1900 0186  )

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186