Học Lái Xe ô Tô B2

Hãy lựa chọn thật kỹ trung tâm khi thi lái xe ô tô

Khi việc sở hữu ô tô không còn quá xa lạ với chúng ta thì nhu cầu học và thi lái xe ô tô ngày càng nhiều. Đây chính là một trong những lí do khiến các trung tâm đào tạo lái xe mở ra ồ ạt khiến cho người đăng kí học không thể kiểm định được chất lượng của chúng. Vậy làm sao để bạn có thể chọn được một trung tâm uy tín chất lượng.

Việt Thanh cung cấp những khóa đào tạo uy tín chất lượng


Để có thể vượt qua kì thi sát hạch một cách dễ dàng và nhanh chóng được cấp bằng lái xe thì việc đầu tiên cũng là việc quan trọng nhất là bạn nên chọn cho mình một trung tâm đào tạo lái xe phù hợp.
Khác với việc học xe máy, học lái ô tô cần phải học bài bản các kỹ thuật lái xe. Kinh nghiệm của các học viên học và thi bằng lái b2 cho thấy việc chọn một trung tâm dạy học lái xe không hề đơn giản. Bạn cần xem xét chọn lựa rất nhiều yếu tố như giảng viên dạy thực hành, sân tập lái, trang thiết bị cơ sở vậy chất, chi phí của khoá học.

thi bằng lái xe ô tô

Sân tập lái tại trung tâm Việt Thanh


Thế nhưng giữa rất nhiều các trung tâm đào tạo lái xe như hiện nay bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào trung tâm Việt Thanh. Việt Thanh được biết đến như là một địa chỉ uy tín cho các học viên đến đăng kí học lái xe ô tô. Với hơn 15 năm  kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe, trung tâm đã không ngừng nỗ lực, đổi mới và phát triển để tạo dựng một thương hiệu được nhiều người biết đến như ngày hôm nay. Với phương châm làm việc lấy học viên là trung tâm, Việt Thanh luôn mang đến cho học viên những khoá học chất lượng nhất giúp học viên vừa nắm chắc được kiến thức lý thuyết lại vừa có những trải nghiệm thực hành lái xe thú vị.
Một số lưu ý khi chọn trung tâm

Chi phí cho một khóa đào tạo tại trung tâm
Song song với chất lượng đào tạo thì học phí cũng là điều quan trọng mà bạn cần quan tâm khi chuẩn bị đăng ký học, thi bằng lái xe ô tô. Một số trung tâm chỉ công bố số tiền mà bạn đóng có biên lai trong khi đó bạn lại phải nộp rất nhiều chi phí phát sinh sau khi vào học. Tuy nhiên khi lựa chọn đăng kí tại trung tâm Việt Thanh bạn chỉ phải đóng một mức học phí đã được công bố từ trước, cam kết không có chi phí phát sinh.

thi bang lai xe oto

Xe tập lái toàn bộ là xe đời mớiThời gian học tại trung tâm
Bạn là người bận rộn? Bạn muốn học lái xe ô tô nhưng băn khoăn vì lịch học cố định có thể trùng với giờ làm việc hay phải học quá nhiều. Vậy hãy để Việt Thanh giúp bạn có thể xua đi nỗi băn khoăn này. Tại đây bạn không phải học với lịch học cố định mà bạn hoàn toàn được chọn lịch học phù hợp với mình.
Nội dung chương trình học thực hành
Chương trình đào tạo thực hành lái xe phải đủ 3 phần

– Thực hành lái xe trên đường trường : giúp bạn làm quen với việc làm chủ tay lái, tự tin khi lái xe  

– Thực hành lái xe sa hình trong bãi tập nhỏ :Với bài thực hành này bạn sẽ được hướng dẫn  cách hoàn thành 10 bài thi sa hình trong nội dung thi sát hạch bằng lái xe ô tô .

– Thực hành lái xe tại bãi tập lớn theo chuẩn .

Thực hành lái xe có giảng viên hướng dẫn


Cẩn thận với những quảng cáo hấp dẫn

Khi tham gia học và thi lái xe ô tô ai cũng muốn có thể rút ngắn thời gian học để thi sớm và đậu kỳ thi sát hạch. Vì thế các bạn rất dễ tin vào những lời quảng cáo như bao đậu, lo thi sớm. Tuy nhiên bạn phải thật tỉnh táo với những quảng cáo này bởi vì những lú do sau:
Thời gian học để thi sát hạch lái xe tối thiểu là 3 tháng. Nếu bạn rút ngắn thời gian học hơn nữa đồng nghĩa với việc lượng kiến thức của bạn không đủ để  có thể vượt qua kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng
Hiện nay việc chấm điểm bài thi sát hạch cả lý thuyết và thực hành đều được chấm trên máy, không có sự can thiệp của con người nên không có chuyện bao đậu. Vì vậy bạn nên cảnh giác để tránh tiền mất tật mang.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186